Quý khách hàng đã xem: Góc Thắc Mắc: Yg Entertainment Tuyển Thực Tập Sinch Ở toàn nước Trong Tháng 6 Tại yiermeivietnam.com

Bạn đang xem: Yg entertainment tuyển thực tập sinh ở việt nam

Hiện tại, đọc tin YG tuyển chọn thực tập sinh trên Japan đang khiến fan Việt đứng ngồi không yên. Liệu cuộc tuyển lựa chọn thực tập sinh này của YG tất cả đến đất nước hình chữ S nlỗi SM Entertainment hay không?

Đang xem: Yg entertainment tuyển thực tập sinh sinh sống việt nam

Ngày 31/12, YG Nhật Bản đăng lên trang chủ lên tiếng về cuộc tuyển chọn thực tập sinh trên toàn thế giới, và điểm đến đầu tiên của cuộc thi này là Nhật Bản. Trong vòng một mon từ ngày 1-31/1, các bạn trẻ (ko yêu cầu về quốc tịch) gồm thể gửi hồ sơ để trở thành thực tập sinc của YG tại đất nước mặt trời mọc.

Thông tin này khiến tín đồ Việt nháo nhào bàn tán với hi vọng rằng cuộc tuyển chọn này của YG Entertainment sẽ đến được tới Việt Nam. Sở dĩ người Việt háo hức trước cơ hội YG tuyển thực tập sinh tại Việt Nam là bởi trước đó SM Entertainment đã mở thi tuyển thực tập sinch tại Hà Nội và TP HCM trong thời điểm tháng 7/2018, lần đầu tiên đánh vào thị trường Việt Nam.

YG mở cổng tuyển thực tập sinch toàn thế giới, điểm đến đầu tiên là Nhật Bản

*

Trước đó, “ông lớn” SM Entertainment đã tổ chức tuyển sinch tại nhiều nước, vào đó tất cả Việt Nam


READ: Truyện Sương Mù Vây Thành Và Câu Cthị xã Tình Yêu Đầy Bi Thương

Các bạn trẻ Việt đang hết sức phấn khích mong muốn chờ rằng cuộc tuyển chọn của YG sẽ “cập bến” Việt Nam

Đây là dấu hiệu mừng đối với thị trường âm nhạc Việt Nam nói chung với với những bạn trẻ Việt ôm ước mơ, hoài bão trở thành thần tượng Kpop cũng như ca sĩ mà lại chưa tất cả cơ hội để thanh lịch tận xứ sở kyên ổn đưa ra dự tuyển dành riêng. Có thể nói rằng, Việt Nam đã trở thành thị trường được những “ông lớn” của làng giải trí, những đơn vị sản xuất nổi tiếng của nước kế bên để ý đến.


Xem thêm: Hà Nội Tuyển Dụng Hà Nội 2017 Tại Hà Nội Và Cơ Sở Quảng Ninh

Post navigation


Previous: Xem Bài Viết Bằng Từ Khóa: Kỳ Duim, Kyên Dung/Kỳ Duyên
Next: Nguyeên Hà – Những Bài Hát Hay Nhất Của Ngulặng Hà