Kể trường đoản cú khi Bram Stoker xuất phiên bản Dracula, mẩu chuyện tinc về ma cà dragon, vào năm 1897, văn hóa phương thơm Tây đang chứng kiến một nỗi ám ảnh quan trọng đặc biệt so với hầu như con thú vật. Nhưng ma cà Long dưới nhiều hiệ tượng khác nhau, đa số sinc thứ khôn xiết nhiên có chức năng văng mạng trải đời họ có tác dụng nhẹ cơn khát ngày tiết, đã xuất hiện trong văn hóa truyền thống dân gian của khá nhiều nền văn hóa. Từ đầy đủ tập phim kinh điển của Hollywood nlỗi Twilight và Interview With the Vampire cho tới những tập phim kinh phí đầu tư rẻ tạo ra tiếng vang như Let the Right One In với What We Do in the Shadows. Hôm ni, hãy thuộc điểm qua những tập phim về ma cà rồng hay độc nhất hầu như thời đại.

Bạn đang xem: Top 14 bộ phim ma cà rồng hay nhất mọi thời đại nên xem

Kinh nghiệm lựa chọn:

Phim về ma cà Long được đón nhận tận tình trường đoản cú người theo dõi ngoại giả có tương đối nhiều sự reviews cao những nhà chuyên môn về phyên hình ảnh, với nội dung hơi hướng ma nhưng lại không thua kém phần hấp dẫn, thêm phần lượt coi cao bất tỉnh nhân sự ngưỡng thì chắc chắn top các phyên tiếp sau đây sẽ không làm các bạn thuyệt vọng.

Xem thêm: Giải Công Nghệ 11 Bài 6 Trang 36 Công Nghệ 11, Giải Bài Tập Thực Hành Trang 36 Công Nghệ 11


Hãy cùng thăm khám giá bán danh sách rất nhiều bộ phim truyền hình về ma cà rồng xuất xắc độc nhất thôi nào!

Vampires – Loài Khát Máu (1998)

Đạo diễn: John Carpenter Diễn viên: James Woods, Daniel Baldwin, Sheryl Lee, Thomas Ian Griffith Ngày phân phát hành: 16 tháng bốn thời điểm năm 2012 Thời lượng: 1h 44m

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Abrađê mê Lincoln: Vampire Hunter là 1 trong bộ phim kinh dị của Mỹ phân phối thời điểm năm 2012 của đạo diễn Timur Bekmambetov chỉ huy, dựa vào tè thuyết thuộc tên năm 2010. Vào gắng kỷ 19, cậu bé nhỏ 9 tuổi Abramê man Lincoln chứng kiến ​​chình họa ma cà Long Jack Barts hút ngày tiết và giết thịt bị tiêu diệt chị em bản thân. phần lớn năm sau, Abramê say Lincoln kiếm tìm tìm sự nghiêm trang chống lại Jachồng Barts nhưng ông vẫn thua cuộc vào dự định giết ma cà rồng. Anh được cứu giúp vày Henry Sturges, người vươn lên là người cố gắng vấn cho anh cùng dạy dỗ cách snạp năng lượng và giết mổ ma cà Long.

Henry cử Abrasay đắm mang đến Springfield để giết ma cà dragon. Anh ta tìm được một công việc với nghỉ ngơi trong cửa hàng của Joshua Speed, chỗ anh ta gặp mặt fan bạn domain authority đen Will Johnson của bản thân. Abramê mẩn cũng tán tỉnh và hẹn hò cùng với Mary Todd tuy vậy duy trì bí mật Việc marketing thợ săn ma cà rồng của chính mình. Sau Lúc làm thịt Jaông xã Bart, anh ta đắm đuối sự chăm chú của Adam ma cà Long thượng cổ cùng trẻ khỏe. Abraham biến một thiết yếu trị gia và Tổng thống Hoa Kỳ, cùng mau chóng rộng là chỉ huy của Cuộc Chiến ttrẻ ranh Ly khai chống lại ma cà dragon.