Tận tay núm lái những mẫu mã môtô tiên tiến nhất, chụp ảnh lưu giữ niệm thuộc những ngôi sao trong giới showbiz, nhấn đá quý Tặng lưu lại niệm, thú hưởng các chương trình khuyến mãi... Đó là những gì người tiêu dùng cảm nhận Lúc tđắm đuối gia chương trình Trải nghiệm phong thái mới cùng Visitor.Quý Khách đã xem: Visitor helquả táo 125 của hãng sản xuất nào

Sau Khi ra mắt trên Tp.Sài Gòn, lịch trình Trải nghiệm phong cách new thuộc Visitor sẽ được triển khai theo thứ tự nghỉ ngơi các thị trấn to bên trên toàn quốc nhỏng Hà Nội Thủ Đô, Đà Nẵng, Cần Thơ...

Bạn đang xem: Visitor helios 125 của hãng nào


*

Chương thơm trình Trải nghiệm phong thái bắt đầu cùng Visitor sẽ ra mắt trên Tp.Hồ Chí Minh vào trong ngày 18/01 tới

Tmê man gia công tác, các quý khách sẽ sở hữu được cơ hội chạy test 3 mẫu xe tiên tiến nhất vừa được chữ tín Visitor Motorcycle tung ra Thị Trường gần đây, chính là Visitor BIOS 175, Visitor Phoenix 175LE với Visitor Helquả táo 125.

Được biết, trong 3 mẫu mã xe pháo được tung ra Thị Phần cách đây không lâu, Visitor BIOS 175 là mẫu xe đang rất được người trẻ tuổi yêu thích nhất. Mẫu xe này cài một cỗ biện pháp bắt mắt đậm màu thể dục. Xe được trang thụ động cơ xi lanh song tất cả môi trường 174cc. Kích thước tổng cố của xe lần lượt là dài 2.150 milimet, rộng 810 milimet cùng cao 1.080 milimet vô cùng phù hợp với phom tín đồ Á Đông. Chiều cao lặng 780 mm thuộc khoảng cách gầm 210milimet hết sức một thể để dịch rời nghỉ ngơi bất kỳ một số loại địa hình con đường sá nào.

Xem thêm: Chung Cư Báo An Ninh Thủ Đô Đường Nguyễn Hoàng, P, Bán Chung Cư Báo An Ninh Thủ Đô, Nguyễn Hoàng


*

Phoenix 175LE mới ra mắt

Còn Phoenix 175LE là phiên phiên bản face-lift của mẫu xe thể dục thể thao đã từng gây nên yêu cầu hit trong thanh niên. Cũng nlỗi các phiên phiên bản trước đây, Phoenix 175LE được trang bị động cơ xi lanh đôi gồm địa điểm 174cc. Tuy nhiên, nhờ thiết lập cỗ cỗ IC hiện đại số D.C.D.I thế kỷ mới cho phép sinh sản hiệu suất lửa chùm 4 tia với dịch chuyển tia lửa theo vòng tua thứ đề nghị công suất buổi giao lưu của động cơ được nâng cấp rõ rệt.

Phoenix 175LE sử dụng Bộ độ trung khí Keihin song thế kỷ mới tất cả sử dụng trái ga dẹp hay được đồ vật cho những đời xe đua thể dục thể thao. Nhờ kia, năng lực tăng tốc độ của xe cộ được cải thiện rất nhiều mà lại vẫn bảo vệ kĩ năng tiết kiệm ngân sách xăng. Độ tiêu tốn Khi phân tách sinh sống điều kiện lphát minh là 42km/lkhông nhiều, làm việc ĐK thực tiễn là 36km/lkhông nhiều.


*

Visitor Helios

Riêng Helgame ios, mẫu mã naked-xe đạp được xem là cú sốc với thị phần xe côn tay nước ta khi là mẫu xe cộ có diện tích 250cc rẻ nhất hiện nay nay: 62.590.000VND. Visitor Helgame ios có thiết kế nhỏ dại gọn gàng hơn tuy thế không hề kém phần khỏe khoắn, đậm chất cá tính. Mẫu xe pháo thừa kế hầu hết công nghệ xe đua chuyên nghiệp từng được Motorrock trở nên tân tiến cùng vận dụng trong những gói độ xe pháo Track-D.