Cách Trang Trí Ốp Lưng Điện Thoại Từ Những Ý Tưởng Đơn Giản

Điện thoại di động đang trở thành một trong những phần trong cuộc sống đời thường mỗi ngày của chúng ta.Quý Khách đã xem: Cách chế biến ốp sống lưng Smartphone tại nhà

Điện thoại không hề chỉ với điện thoại cảm ứng thông minh, nó còn là nguồn thông tin, đồng hồ, đồng hồ bnóng giờ đồng hồ, vật dụng tính, sản phẩm ảnh, lời thông báo, planer … Ngoài ra, điện thoại đang trở thành một phụ kiện thời trang cùng nó tạo nên phong thái của họ. Không gồm gì ngạc nhiên khi bọn họ hy vọng cái đẹp “trúc cưng” của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Tự chế ốp lưng điện thoại

Có khi nào bạn cảm thấy nhàm chán với các cái ốp lưng điện thoại của khách hàng ?

Quý khách hàng ý muốn tự làm cho ốp sống lưng năng lượng điện thoại tại nhà ?

Quý khách hàng chỉ giữ giàng ốp lưng điện thoại vị nó đang bảo đảm đến dế yêu của doanh nghiệp ?

Quý khách hàng cảm thấy ốp sống lưng điện thoại thông minh của người tiêu dùng hoàn toàn không tồn tại một chút ít thời trang và năng động, tuyệt đậm chất ngầu và cá tính vào mẫu ốp lưng Smartphone đó ?

quý khách mong tự tạo nên điểm nổi bật riêng mang lại chủ yếu ốp lưng với chữ tín của bạn!

Hãy thuộc Việt Giá Tốt mày mò làm ráng như thế nào để từ bỏ tô điểm ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh cho chính các bạn.

Hướng Dẫn Tự Làm Ốp Lưng Điện Thoại Bằng Silicon

Tự trang trí ốp sống lưng điện thoại cảm ứng thông minh cùng với dải màu sắc Washi đối kháng giản


*

Đây là 1 ý tương cực kỳ thuận tiện dễ dàng nhưng lại tạo ra công dụng bất ngờ.Để ban đầu, chúng ta chỉ cần một chút khéo tay, ốp lưng trắng hoặc trong veo và một vài cuộn chất keo màu là chúng ta có thể tự tô điểm ốp sườn lưng điện thoại cho chính mình hết sức đậm chất ngầu và tươi trẻ.

baông chồng to lớn menu ↑

Tự trang trí ốp sống lưng điện thoại cảm ứng theo phong cách Confetti


*

Ở bí quyết này bạn cần một dòng phương diện nạ trong veo tuyệt vời và hoàn hảo nhất, đánh móng tay với nhiều màu sắc khác nhau nhằm tạo thành phong thái hoa giấy đáng yêu và dễ thương. Chờ cho đến Lúc tô khô, sau đó thêm một lớp Sơn lót, để bảo đảm siêu phẩm của bạn.

bachồng to menu ↑

Tự tô điểm ốp sườn lưng điện thoại thông minh biểu tượng logo Starbucks


*

Nếu chúng ta là 1 tín trang bị của Starbucks thì đó là một ý tưởng hơi thú vị, với một ly cà phê Starbucks, một lọ keo dán giấy dán và một chiếc kéo là bạn có thể tạo ra cho mình một cái ốp sườn lưng điện thoại với hình ảnh sản phẩm của starbucks !Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tô điểm ốp sống lưng điện thoại với phần lớn hình bạn muốn bằng cách cắt và dán này

bachồng lớn menu ↑

Tự trang trí ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh 3D


*

Không tất cả gì dễ dàng rộng cách này . Quý khách hàng chỉ việc tìm phần nhiều hình 3D ngộ nghĩnh là chúng ta cũng có thể trường đoản cú thi công một ốp sống lưng 3 chiều đáng yêu và dễ thương khôn cùng chất rồi.

back lớn menu ↑

Tự trang tri ốp sườn lưng điện thoại cảm ứng thông minh cùng với Hoa Ép


*

Bạn vẫn muốn duy trì gần như cành hoa ái mộ của bạn vào tay từng ngày. Công bài toán của chúng ta đề nghị làm là đem phần lớn cánh hoa với xay lại đợi cho thô , tiếp theo sau bạn phải một dán đông đảo bông hoa vẫn nghiền lên ốp sườn lưng điện thoại cảm ứng thông minh ( chúng ta nên dùng ốp lưng nhìn trong suốt ) và bắt buộc một ít đánh móng tay ( nhiều loại trong ko màu) với lấp một tờ lên bên trên để bảo đảm những cánh hoa.

baông xã lớn thực đơn ↑

Tự trang trí ốp sườn lưng điện thoại thông minh tự hoa văn uống vải Thổ Cẩm


quý khách không phải những phụ khiếu nại mang đến ý tưởng này tuy thế cần có một ít khiếu mỹ thuật , màu sắc acrylic , ốp sườn lưng trót lọt ( cần dùng màu trắng nhằm luôn tiện đến câu hỏi vẽ, hoạ máu đã hiện nay đúng màu sắc bạn muốn ) .Công vấn đề của công ty là tự sáng làm cho phần nhiều hoa văn với vẽ chúng lên ốp sống lưng của công ty .Sau Khi vẽ xong xuôi hãy bảo đảm an toàn tác phđộ ẩm của bạn bởi một tấm sơn móng tay ko color, hoặc tô bóng quan trọng đặc biệt nhá.

Ngoài hoa vnạp năng lượng thổ cẩm bạn cũng có thể sáng chế theo phong thái Aztec


baông xã khổng lồ thực đơn ↑

Tự tô điểm ốp sống lưng điện thoại “Chlặng cánh cụt”


Nếu bạn thích Chyên ổn Cánh Cụt sao không làm cho thử! quý khách đề xuất một ốp sống lưng màu đen. Nếu chúng ta không tồn tại màu sắc Đen, bất kỳ ốp sườn lưng như thế nào cũng được, chúng ta đánh lại ốp sống lưng bởi màu acrylic. lúc color nền vẫn thô, đánh màu trắng mang đến chim cánh cụt của chúng ta, nhỏng hình. Vẽ những chi tiết bởi màu Black cùng màu sắc xoàn. Nếu các bạn quan trọng đặc biệt gồm trọng điểm trạng, bạn có thể thêm vây, vật liệu nhựa hoặc cao su.

baông chồng lớn thực đơn ↑

Tự làm ốp lưng Smartphone Giấy Trang Trí


Một ý tưởng phát minh khôn xiết đơn giản dễ dàng để trang trí ốp lưng của doanh nghiệp, chúng ta chỉ cần in hầu hết hình bông hoa tốt bất cứ hình gì bạn muốn ra giấy và cắt vừa với ốp lưng của công ty ( hoặc bạn có thể tải đầy đủ nhiều loại giấy trang trí bao gồm sẵn trong công ty sách ), tiếp đến các bạn đặt vào phía vào của ốp là được, lưu ý các bạn đề nghị dùng các loại ốp sườn lưng silinhỏ trong veo nhé.

baông chồng to thực đơn ↑

Tự làm ốp lưng điện thoại thông minh Lông Chim Công

Trong trong thời gian cách đây không lâu, vẫn có một Xu thế thịnh hành tô điểm thêm hầu hết lông vũ đầy Màu sắc vào hồ hết bó hoa sang chảnh. quý khách hàng rất có thể tương tác tín đồ buôn bán hoa địa pmùi hương hoặc hồ hết cửa hàng có thể hỗ trợ cho bạn một cái lông trang trí, hay là bé công hoặc kê lôi. Gắn lông vào ốp sống lưng trong veo. Bạn rất có thể thêm 1 vài ba giọt keo dán để giữ lại thắt chặt và cố định. Kết trái ở đầu cuối là tinch vi nhưng mà thú vị cùng đầy Màu sắc.

baông xã khổng lồ thực đơn ↑

Tự làm cho ốp sườn lưng điện thoại thông minh từ Cúc Áo


Một cách thức đơn giản không giống. Nếu các bạn có một vỏ hộp cúc áo, chọn mẫu vật đẹp nhất cùng trang trí ốp sườn lưng. Cố định các cúc áo bởi keo dán xung quang quẻ ốp lưng. Cuối cùng tận hưởng kết quả đó tuyệt vời.

baông chồng lớn menu ↑

Tự làm cho ốp sống lưng điện thoại cảm ứng thông minh Vòng Tròn hoặc Hạt


back to lớn thực đơn ↑

Tự làm cho ốp sống lưng Smartphone Túi Da


Với phương pháp này thì tương đối khó một ít, các bạn cần có sự khôn khéo cùng thời gian nhằm tạo nên mình một chiếc túi da cho điện thoại cảm ứng thông minh, theo phong thái của bạn.

Xem thêm: Mua Bán Căn Hộ Topaz Center Tân Phú, Căn Hộ Topaz Garden

baông xã to lớn thực đơn ↑

Tự có tác dụng ốp lưng điện thoại thông minh Thêu Chữ Thập


Chắc hẳn phần lớn các bạn nữ đã có lần thêu đều bức tranh tương đối đẹp ! tại vì sao không thêu lên dòng ốp sườn lưng điện thoại thông minh của chúng ta ! một ý tưởng phát minh cũng khá thú vị đúng không ? chúng ta có thể thiết lập hoa văn thêu lên ốp lưng Smartphone của chính bản thân mình theo ý thích của công ty.

bachồng to thực đơn ↑

Các bước làm ốp sống lưng kim đường tủ lánh


Một ý tưởng hơi thời trang mang lại ốp lưng điện thoại cùng với các tua kyên ổn đường.Đối cùng với giải pháp làm cho ốp lưng kyên tuyến này bạn cần phải có một không nhiều các gai kim con đường lấp lánh lung linh, chúng ta cũng có thể cần sử dụng các Color khác biệt để làm cho ốp sống lưng điện thoại cảm ứng đậm chất ngầu và cá tính rộng. cùng bạn phải một chút ít keo dán giấy (chúng ta cũng có thể cần sử dụng keo nhỏ chó, để sở hữu độ bầy hồi).Sau kia các bạn đậy một lớp keo lên ốp sống lưng của bạn, tiếp theo là chúng ta giảm nhỏ tuổi các sợi kyên ổn đường ra và dải đều lên mặt của ốp lưng đang đậy keo dán giấy, chúng ta có thể cần sử dụng nhiều color klặng tuyến khác biệt và chộn phần đông với nhau sẽ tạo nên cho chính mình một ốp sườn lưng đầy màu sắc.Cuối thuộc chúng ta đợi chờ cho keo khô là bạn đã có một ốp sống lưng đầy sáng chế rồi.

baông xã lớn menu ↑

Tự có tác dụng ốp sườn lưng điện thoại thông minh Bảy Sắc Cầu Vồng


Cắt mẫu giấy bìa cứng tất cả size bằng cùng với ốp sườn lưng trong suốt của khách hàng. Tiếp theo sử dụng thuốc nước phết vơi lên tnóng bìa, tô điểm tuỳ theo ý chúng ta. Sau kia đặt chủng loại bìa cứng này vào ốp lưng cùng tích hợp điện thoại là xong.

baông xã to menu ↑

Tự làm ốp sống lưng điện thoại cảm ứng Galaxy 


Một ý tưởng nghe cực kì vũ trụ, phần đông cũng tương đối dễ dàng làm cho. Quý Khách cần có màu acrylic, tuyệt bạn cũng có thể dùng tô móng tay cũng rất được, nhưng buộc phải những màu một ít.Tại ý tưởng làm cho ốp sống lưng này bạn chỉ cần cho vài dọt màu sắc lên ốp sườn lưng Smartphone, với dùng rửa tô móng tay chúng ta quét những dọt màu sắc cho cái đó hòa cùng nhau, nó sẽ tạo nên ra hồ hết dải chuyển sắc đẹp giữa những dọt màu sắc.Tiếp theo khi bạn đã tạo thành những dải gửi nhan sắc phù hợp, bạn bao gồm nhỏ tuổi thêm những dọt white color tròn lên (giống như các hành tinh)Chờ mang lại thô là các bạn đã có một ốp lưng chú ý đậm chất Galaxy

baông xã to menu ↑

Tự có tác dụng ốp lưng điện thoại thông minh trường đoản cú Nhũ Vàng


Nếu nhỏng chúng ta gồm một lọ đánh móng tay nhũ tiến thưởng, thì đó cũng là 1 phát minh tạo cho cái ốp sống lưng điện thoại thông minh tương đối giỏi. Công bài toán chúng ta là vẽ lên ốp sườn lưng điện thoại cảm ứng đông đảo hình bạn muốn.

baông chồng khổng lồ thực đơn ↑

Tự làm cho ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh Bọ Cánh Cứng


Chỉ với cây viết tô red color với Đen, bạn đã sở hữu thể tạo cho ốp sườn lưng bao gồm hình những chú bọ cánh cứng đáng yêu và dễ thương rồi này.

baông xã to lớn menu ↑

Tự làm ốp sống lưng điện thoại cảm ứng thông minh tự hồ hết Miếng Giấy Dán Hình Xăm


quý khách hàng còn ghi nhớ gần như miếng giấy ốp tường hình xăm thời ấu thơ không?

Quý khách hàng gồm núm dán bọn chúng lên ốp sống lưng đấy.

Quý Khách chỉ câu hỏi dán hình xăm lên mặt sườn lưng của ốp, tiếp nối sử dụng giấy ướt chnóng lên hình xăm trong vòng 30 giây. Tiếp đó các bạn toá tờ giấy quanh đó của hình xăm ra là xong xuôi. Phủ thêm 1 không nhiều tô láng móng tay nhằm bảo vệ hình được vĩnh viễn nhé.

baông xã to lớn menu ↑

Trang trí ốp sống lưng Smartphone bằng hoa văn uống Cđộ ẩm Thạch


Dùng cây bút mực dạng gel vẽ một không nhiều mặt đường ngoằn ngoèo lên phía trên ốp sống lưng. Trước lúc mực thô hãy dùng ngón tay phết vơi cho lốt mực loang ra, cùng cđọng cụ tiếp tục phần đa mặt đường vẽ khác.

baông xã to lớn menu ↑

Tự tạo cho ốp lưng điện thoại một bức ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ cũng là ý hay


Ở phát minh này các gì bạn cần là sự việc sáng chế, phiêu cùng một ít phá bí quyết, như vậy là đủ.

baông xã lớn menu ↑

Tự kiến tạo trên laptop rồi in ra


quý khách hãy từ kiến tạo mang lại riêng bản thân rồi in ra giấy , dán lại ốp lưng nhìn trong suốt ” Bảm đảm không va mặt hàng ”


Nếu chúng ta là tín đồ cứng của bánh ngọt bạn có thể in một bức ảnh bánh ngọt, cắt tỉa gọn lại rồi đặt vào ốp lưng.


Hoặc bạn cũng có thể in bất kể hình gì mình thích trên Internet rồi dán chúng nó vào ốp lưng. Nhớ dùng tô láng móng tay để khóa lên đến giữ lại được lâu hơn nhé.

baông xã khổng lồ thực đơn ↑

Tự gắn dụng cụ lên ốp sống lưng điện thoại

Nếu chúng ta bao gồm tính tinh tế cùng một ít kinh nghiệm tay nghề trong vấn đề gắn thêm dụng cụ thì biện pháp trang trí ốp sườn lưng điện thoại này tương đối dễ dàng. Quý Khách chỉ Việc lựa đông đảo đồ vật tô điểm mình muốn , lên ý tưởng phát minh và thực hiện.