Phương pháp giáo dục nhanh chóng Montessori cho trẻ sẽ lượm lặt được rất nhiều thành công cùng trải qua hơn 100 năm mãi mãi, lan rộng khắp 110 nước nhà trên nhân loại. Trong thời điểm này Montessori đang rất được nhân rộng lớn và cải cách và phát triển bùng nổ nghỉ ngơi nước ta quan trọng làm việc những thị trấn lớn nhỏng thủ đô cùng TP..HCM. Lúc các trường mần nin thiếu nhi được nhân rộng lớn khiến cho các bậc phú huynh tương đối do dự trường thiếu nhi Montessori Hà Nội làm sao unique với an toàn và tin cậy cho bé bỏng theo học tập. Các bố mẹ hãy cùng khám phá những ngôi trường mầm non sau đây nhé:

1. Trường mần nin thiếu nhi Quốc tế Sakura Montessori

SMIS được thành lập từ tháng 8/ 2011 với đồng thời là member ưng thuận của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA).

Đội ngũ giáo viên của trường gần như tốt nghiệp siêng ngành sư phạm mầm non, tay nghề cao với đã từng làm việc vào môi trường xung quanh nước ngoài. Thêm vào đó đội ngũ thầy giáo quốc tế giảng dạy trên SMIS đều sở hữu chứng chỉ huấn luyện Tiếng Anh Quốc tế.

Khuôn viên trường gồm diện tích S 5.200m2 cùng với cửa hàng đồ gia dụng hóa học hiện đại, rộng thoải mái chế tạo môi trường cho ttốt được tiếp thu kiến thức phần lớn cơ hội, đầy đủ vị trí.

Bạn đang xem: Trường mầm non montessori hà nội

*

Học phí: Khoảng 7.000.000VNĐ

Điện thoại: (097) 598-5235

2. Trường thiếu nhi tuy nhiên ngữ Việt Mỹ Montessori VAM

Trường thiếu nhi tuy vậy ngữ Việt Mỹ Montessori là một tòa Nhà biệt thự (NV1-02 – 173 Xuân Thủy) ở ở vị trí chính giữa Cầu Giấy chỗ riêng biệt trọng tâm thành phố có không gian xanh – sạch – đẹp mắt tách bóc biệt môi trường xung quanh khói xe bên ngoài. Các phòng học trên Việt Mỹ Montessori phần đông được máy rất đầy đủ rộng 300 giáo vậy Montessori tận dụng không gian xanh và tia nắng tối nhiều vào chống học cùng với kiến thiết đương đại, bình yên, văn minh theo chuẩn Montessori Hoa Kỳ. Ngoài ra khu nội thất quanh đó ttránh của VAM còn tồn tại ban công xanh để tphải chăng hoàn toàn có thể trường đoản cú tLong và quan tâm cây cối.

Xem thêm: Lịch Chung Kết C1 2017 - Lịch Thi Đấu Chung Kết C1 2017

Đội ngũ thầy giáo Montessori của ngôi trường hồ hết tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm thiếu nhi tay nghề cao đào tạo và huấn luyện cùng được tđắm đuối gia các khóa huấn luyện và giảng dạy về Montessori cải thiện nghiệp vụ vì chưng trực tiếp Tiến sĩ Giáo dục đào tạo Đinh Tkhô cứng Tuyến – Giảng viên Montessori Quốc tế tự viện MIA Montessori Hoa Kỳ đo lường và thống kê và đào tạo và huấn luyện.

*

Trường mầm non tuy nhiên ngữ Việt Mỹ Montessori 

Cmùi hương trình song ngữ Anh – Việt VAM kết hợp với Trường Anh ngữ Quốc tế American Kids – Đơn vị ứng dụng cách thức kích yêu thích não bộ BSM độc quyền từ bỏ Singapore vào Việc dạy tiếng anh giúp tthấp trở nên tân tiến não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú cùng tăng năng lực ghi lưu giữ bài học.

Học phí: 3.600.000 – 5.100.000VNĐ

Điện thoại: (098) 582-1640 / (097) 159-1588

3. Trường mần nin thiếu nhi Những ngón tay bay (FFS)

Trường thiếu nhi Những ngón tay cất cánh gồm diện tích S trung bình mỗi phòng học 80mét vuông được vật dụng những sản phẩm công nghệ giáo dục tân tiến như: bảng xúc tiến logic cùng với khối hệ thống máy chiếu, sảnh đón luôn tiện lợi nhằm trẻ có thể trường đoản cú chứa giày dép, áo khoác với ba lô vào ngăn uống tủ cá nhân, … Tất cả trang sản phẩm công nghệ áp dụng trong trường nhất là trang bị liên quan đến việc huấn luyện và giảng dạy với kết nạp của học sinh hầu như được sàng lọc kĩ càng: áp dụng đá ốp tự nhiên, sử dụng gỗ sồi nhằm đóng bàn ghế, ngăn tủ, …

*

Chương trình học trên FFS là việc phối kết hợp áp dụng phương thức Montessori tích hợp những kỹ nang góp tthấp trở nên tân tiến đồng đầy đủ 5 giác quan liêu cung ứng cho tthấp một căn cơ kỹ năng cùng kĩ năng kiên cố vào 5 năm trước tiên.

Học phí: 5.300.000 – 15.000.000VNĐ

Điện thoại: 0(246) 682-7799,0(247) 302-3456

4. Trường mần nin thiếu nhi Sunrise Kidz (IMSK)

IMSK là sự kết hợp giữa tổ chức IMC (Hội đồng Montessori Quốc tế) của Mỹ và Sunrise Kidz với phương pháp giáo dục tiến bộ Montessori – Giáo viên vào vai trò chỉ dẫn giúp ttốt tư duy, tự mày mò phiên bản thân và trái đất.

Trường mần nin thiếu nhi Sunrise Kidz được thiết kế đặc trưng đến mô hình dạy dỗ thiếu nhi cùng với chống học tập hiện đại, từng chống học tập được bố trí đơn nhất tương xứng với tính năng từng môn học tập nlỗi chống âm thanh, kỹ thuật, dancing …

Đội ngũ thầy giáo trên IMSK phần đa xuất sắc nghiệp tại các trường sư phạ mnổi tiếng và thường xuyên tyêu thích gia các lớp huấn luyện và đào tạo về Montessori. phân phối kia trẻ sẽ được học tiếng anh cùng với cô giáo đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada …

Học phí: 10.000VNĐ

Điện thoại: 0(243) 927-3443

Hi vọng một ít thông tin về trường thiếu nhi Montessori TP. hà Nội chất lượng bên trên sẽ giúp những bậc prúc huynh được phần như thế nào Khi tìm kiếm trường thiếu nhi cho bé bỏng yêu thương đi học.