Trong giới giang hồ nước miền Bắc từ trước đến lúc này, cái tên Sơn “bạch tạng” được nhắc tới với tương đối nhiều mẩu chuyện thêu dệt về nhân thiết bị “nỗ lực trịch” dân đao búa đất Hà thành. Không y như Khánh “trắng”, Phúc “bồ”, Vinh “đồng”, Dương Tử Anh… giỏi nhiều anh chị bao gồm máu còn mặt khác say mê “trống giong cờ mở”, Sơn âm thầm thu bản thân thống lĩnh việc bài bạc với những hoạt động “đen” không giống. “Tảng băng chìm” này của Sơn đem đến không ít lợi nhuận với danh thế…
Theo dõi bên trên
*

Sơn “Bạch Tạng”

Kẻ thay tinh con hổ

Là một trong những tay anh chị lừng danh độc nhất vô nhị vào giang hồ nên Sơn “bạch tạng” luôn được các đơn vị chức năng công an “chuyên sóc” kỹ càng, đặc biệt là Phòng CSĐT tội phạm về TTXH của Công an TP Hà Nội. Tuy nhiên với sự thận trọng của kẻ vẫn lăn uống lộn trên giang hồ nước, Sơn “bạch tạng” vẫn giữ lại được “chất” của mình với luôn luôn khiến cho dân đao búa đất Hà thành khâm phục.

Bạn đang xem: Tiểu sử sơn bạch tạng

Trên khắp nước nhà, ngẫu nhiên một dân đùa nào thì cũng phần nhiều biết tiếng Trần Quốc Sơn tức Sơn “bạch tạng” như là 1 trong ông quấn thực thụ của giang hồ TP Hà Nội. Các đại ca nổi tiếng nlỗi Cu Nên, Cu Lý, Lâm “già”, Minh “xăm”, Thành “xăm”… đầy đủ cần kị nể Sơn trong các cuộc oán.

Khi giang hồ nước vào thời chiến loạn, cụ kiềng bố chân Sơn “bạch tạng” – Phúc “bồ” – Khánh “trắng” vỡ lẽ. Sơn tất cả thời cơ thống lĩnh xã hội Đen TP Hà Nội. Không làm lơ thời khắc quý giá này, Sơn “chiêu binh mãi mã”, xưng hùng xưng bá nghỉ ngơi Quanh Vùng chợ xe pháo Phùng Hưng và những sòng bạc lớn ngơi nghỉ Thành Phố Hà Nội.

Xem thêm: An Toàn Lao Động: Tin Tức, Hình Ảnh, Video Clip Mới Nhất Về An Toan Lao Dong

Sinch năm 1962, Sơn vậy tinh bé hổ. “Chúa đánh lâm” luôn ngồi ghế tiên chỉ của dân đao búa vào mọi trò chơi. Tính Sơn bé dại nhẹ, không nhiều rượu chè, trong thời hạn đấu đá cùng với những kẻ địch, Sơn lại càng âm thầm. Mỗi lúc Sơn xuất hiện thêm tại các vũ ngôi trường, toàn bộ mọi cô đào đẹp nhất nên ra hầu rượu. Mỗi lúc Sơn “trót” sa chân vào vòng quy định, toàn bộ những tù hồ hết bắt buộc bằng lòng Sơn là “huynh trưởng”. Đã nói là làm, vẫn có tác dụng là cho tới thuộc, tính giải pháp ấy miêu tả rõ trong số phi vụ làm ăn cũng tương tự đa số cuộc tkhô hanh trừng bằng tiết khiến đàn bầy em khôn cùng lo âu.

lúc Khánh “trắng” bị bắt, Sơn đã “lên ngôi” và biến đổi “anh cả” trên giang hồ nước miền Bắc. Thế cùng lực của Sơn rất to lớn vì chưng chi phí với các gã bầy em tiết rét mướt, chuẩn bị xuống tay dao mọi khi đại ca sai khiến.

Cùng lúc kia sinh sống TP.. Hải Phòng, Minc “sứt” thuộc “tứ đọng đại hộ pháp” của bản thân mình là Dũng “Bắc Kạn”, Dũng AK, Dũng “đui”, Dũng K cũng phô trương tkhô cứng cụ thống lĩnh giang hồ nước đất Cảng. Minc đi buôn lậu hàng năng lượng điện tử, hêrôin, xăng dầu… nên mối cung cấp tài chủ yếu của gã rất là lớn tưởng. Đây là sự hậu thuẫn rất to lớn cho Minc trong bài toán phong tỏa giang hồ toàn quốc. Dường như, “tứ đọng Dũng” của Minh đi đâu cũng vác hàng nóng theo yêu cầu băng đội của Minc ngày dần lẫy lừng tkhô giòn cố gắng. Thậm chí bọn chúng còn tồn tại cả súng AK đi áp sở hữu mặt hàng lậu.