(yiermeivietnam.com) – Ở hầu hết tập cuối phim Tmùi hương lưu giữ nghỉ ngơi ai, cuộc sống đời thường của rất nhiều tín đồ thanh nữ xã Đông sau chiến tranh vẫn gặp những bế tắc cùng nhức khổ…
Bộ phlặng Tmùi hương lưu giữ sống ai gửi thể trường đoản cú tiểu tmáu Bến ko chồng của nhà vnạp năng lượng Dương Hướng ngày càng gay cấn sống phần nhiều tập cuối. Phim xung khắc họa số phận thảm kịch của rất nhiều đàn bà nông thôn thời hậu chiến sống làng mạc Đông - một vùng quê Bắc bộ điển hình nổi bật.

Bạn đang xem: Thương nhớ ở ai tập cuối


Trải qua nhì cuộc binh cách phòng Pháp và Mỹ, ngôi làng vắng vẻ bóng bọn ông, chỉ với những người dân bầy bà góa ngày ngày tụ tập làm việc bến nước đầu xã. Chiến tranh ma gắn sát cùng với phần đa đau tmùi hương, mất mát. Nhưng trong cả lúc những người dân bầy ông còn sống tự chiến trường trngơi nghỉ về, thì những bạn đàn bà là bà xã, là tình nhân của họ cũng không có được cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc vừa đủ.
Phú thiếu phụ xóm Đông, fan thì ko được ông chồng gật đầu và tha máy vì đã bao gồm nhỏ với những người khác, bạn thì chẳng thể quen với khuôn mặt ông xã bị bỏng nặng nên quyết định trả lễ rồi quăng quật làng đi, fan thì tiện lợi đồng ý có tác dụng vợ lẽ vì chưng tín đồ lũ ông của mình đã không thể trsống về…
*
Gương mặt Thành lúc này đã trọn vẹn biến dị, chỉ với lại một nhỏ mắt. Cúc ko giấu được nỗi lo sợ và cô đã bỏ chạy...
Hạnh (Tthẩm tra My) - cô gái chịu đựng bao thua thiệt nhằm hóng ông xã 10 năm nhưng lại điều cô dìm lại được là sự đắng cay. Hạnh vẫn phải trải qua hồ hết ngày đầy áp lực đè nén cùng điều tiếng khi không thể sinc được nhỏ nối dõi cho nhà ông xã. Ngày ngày, cô bị bố mẹ chồng nhiếc móc, mẹ Nghĩa liên tiếp đay nghiến Hạnh, rằng gia đình bà vô phúc yêu cầu rước buộc phải cô bé dâu "bị điếc" không đẻ được, rằng bởi vì Hạnh nhưng mà Nghĩa không thèm về nhà, rằng cô cần yếu đi cưới vợ cho ông xã - không hy sinh tương tự đều cô gái không giống vào làng…
*
Viết đối kháng ly hôn Nghĩa...
*
... đợi chồng 10 năm, Hạnh cay đắng dấn racảm xúc của ông xã bây giờ đã hết như trước
Không ai vào mái ấm gia đình và mẫu chúng ta công ty Nghĩa nhắc đến tình yêu với sự quyết tử của cô ý dành cho họ trước đó, vào hơn 10 năm Nghĩa đi bộ team, mái ấm gia đình ông xã Hạnh họp họ, đưa ra quyết định đem bà xã nhị mang đến ông chồng cô.
Hạnh đã từng có lần thề với lòng bản thân rằng cô sẽ không còn bỏ cuộc, ko dễ dàng để ck mình đi rước thiếu phụ không giống cùng cho dù cầm nào, cô cũng quyết giữ Nghĩa mang đến bằng được. Nhưng Khi vạc hiện ra rằng tình cảm của ông xã bây giờ đã mất như cũ, trong đôi mắt anh đã mất hình trơn cô thì Hạnh sẽ ra quyết định ko níu kéo. Cô không đưa công dụng xét nghiệm của chính mình mang lại Nghĩa, thậm chí còn chẳng muốn chứng tỏ cthị xã ko sinh được con không phải vị mình - mặc kệ phần đông lời lẽ ác nghiệp, hất hủi từ mái ấm gia đình ck.

Xem thêm: Tải Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Audio ), Luyện Siêu Trí Nhớ Tiếng Anh (Full Ebook +Audio)


Tâm sự với Dâu – cô bạn thân thiết, Hạnh nói: “Câu cthị trấn chưa hẳn là rất nhiều đứa con. Mà sẽ là định mệnh của các người đàn bà đang quyết tử toàn bộ những năm mon của đời mình nhằm chờ đợi... Và giờ đây, bọn họ không thể đẹp nhất nữa…”.
*
Hạnh quăng quật xã Đông,đến một chỗ mới để làm lại cuộc đời
Vì Nghĩa, bởi tình cảm với Nghĩa, Hạnh vẫn tự bỏ tất cả, thậm chí còn cả bài toán trường đoản cú dòng họ Vũ của cô ấy. Giờ đây, khi cô đã ly hôn, cô cần yếu ngơi nghỉ lại xóm nữa. Chia tay Nghĩa, Hạnh ra quyết định rời quăng quật làng Đông. Cô muốn bỏ lại tất cả, mang lại một khu vực new để triển khai lại cuộc đời.
Sau Khi loại bỏ, Hạnh mang lại gặp Cúc – cô nàng bỏ thôn đi bởi vì ông chồng cô trlàm việc về cùng với khuôn mặt bị bỏng nặng. Cũng thiết yếu trên thị trấn này, Hạnh vẫn chạm mặt lại Thắm - cô gái dám vứt ông xã để theo giờ call của tình thân cùng với bộ đội Thấu. Cúc có tác dụng công nhân dọn lau chùi và vệ sinh, còn Thắm đã học tập nghề thêu.
Làm lại cuộc đời tại một địa điểm lạ lẫm, Hạnh, Thắm với Cúc chạm chán rất nhiều hầu như khó khăn. Số phận của rất nhiều cô nàng xóm Đông sẽ ráng nào? Cuộc đời Hạnh sẽ như thế nào, côgồm tìm kiếm được niềm hạnh phúc sau những năm lâu năm đau khổ với bế tắc? Tập 33 và 34 phlặng Thương lưu giữ sống ai – cũng là hai tập cuối bộ phim truyền hình sẽ được phát sóng vào 14h30 ngày 3 cùng 4/3 trên kênh VTV3.
*

Xem ‘Tmùi hương lưu giữ nghỉ ngơi ai’ tập 20: Hạnh và Nghĩa đăng ký hôn phối mặc kệ côn trùng thù hai họ


Bất chấp sự bội phản đối của bố mẹ, Nghĩa và Hạnh trường đoản cú ý gửi nhau đi đăng ký kết duyên. Sau cùng, cha mẹ của Nghĩa cùng Hạnh cũng đã chấp nhận đa số sự trừng pphân tử của dòng họ về "hành vi dại dột dột" của con cái mình trong tập trăng tròn phyên ổn Tmùi hương lưu giữ sống ai.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN