SKĐS - Tôi 28 tuổi, thường xuyên bị ra mồ hôi tay chân và vùng hõm nách rất nhiều, tay chân thường xuyên ướt sũng, rất khó chịu.


Tôi 28 tuổi, liên tiếp bị ra các giọt mồ hôi thuộc cấp với vùng hõm nách không hề ít, chân tay liên tục ướt sũng, vô cùng khó tính. Tôi muốn biết gồm phương thuốc tuyệt phương pháp nào khám chữa căn bệnh này không. Xin quý báo hỗ trợ tư vấn giùm.

Bạn đang xem: Thuốc trị đổ mồ hôi tay chân

Đinc Thu Trà (Tkhô nóng Hóa)

Bạn Thu Tsoát thân mến!

Chứng dịch của chúng ta được Hotline là căn bệnh tăng huyết các giọt mồ hôi. Nguim nhân của căn bệnh là sự việc tăng hoạt động bên trên nấc bình thường của đường những giọt mồ hôi trên cơ thể, thông thường sẽ có nhị dạng là: tăng ngày tiết các giọt mồ hôi phủ rộng (toàn thân) và tăng ngày tiết các giọt mồ hôi quần thể trú (lòng bàn tay, lòng cẳng bàn chân, vùng hõm nách).

Điều trị tăng huyết những giọt mồ hôi hoàn toàn có thể dùng thuốc cùng một số trong những phương thức như:

Sử dụng thuốc bôi tại nơi bao gồm đựng aluminum chloride 20% vào những đêm tối làm cho bớt huyết các giọt mồ hôi, chỉ công dụng trong các ngôi trường thích hợp tăng ngày tiết mồ hôi vơi, mà lại hoàn toàn có thể gây dị ứng da (cảm hứng nóng rát, râm ran) làm việc một vài ngôi trường vừa lòng.

Uống dung dịch chống cholinergic nlỗi pro-banthine hoặc glycopyrrolate rất có thể tác dụng khắc chế hoạt động hệ thần tởm có tác dụng giảm ngày tiết các giọt mồ hôi toàn thân trong khoảng 4-6 tiếng sau khi uống thuốc. Các dấu hiệu cùng triệu bệnh hay nâng cấp trong khoảng nhị tuần. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc có chạm chán công dụng prúc như: miệng khô, hãng apple bón, nhìn mờ, túng bấn tè, cngóng mặt…

 

*


Cấu chế tạo con đường mồ hôi.

Xem thêm: Danh Sách Các Công Ty Bảo Vệ Tại Tphcm Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ


 

Tiêm toxin botulique A (botox) vào từng bàn chân, tay hoặc nách cho chức năng giảm huyết mồ hôi nhờ công dụng khắc chế sự dẫn truyền biểu thị thần kinh mang lại những tuyến đường các giọt mồ hôi. Nhược điểm của phương thức rất có thể tạo đau khu vực tiêm, ngứa ngáy. Tác dụng phú của dung dịch là rất có thể gây yếu đuối cơ khi thế nắm, yêu cầu bệnh nhân khi thao tác làm việc buộc phải bình an.

Điện chuyển ion: gửi các phân tử điện tích của dung dịch qua da vào sâu bên dưới da nhằm bớt hoạt động của con đường các giọt mồ hôi. Thuốc áp dụng vào điện gửi ion là aliminum chloride 20% với glycopyrrolate 0,01% trong môi trường năng lượng điện gửi ion. Phương thơm pháp này cần nhiều thời gian (những tuần) bắt đầu bao gồm tác dụng đưa những con đường các giọt mồ hôi về mức chuyển động thông thường, điểm yếu kém tạo thô domain authority, làm cho bớt sắc tố domain authority.

lúc toàn bộ các phương thức trên thua cuộc thì cách thức phẫu thuật mổ xoang được áp dụng: cắt quăng quật hạch giao cảm ngực nhằm điều trị tăng huyết các giọt mồ hôi. Biến hội chứng rất có thể chạm chán sống cách thức này là lây nhiễm khuẩn, bị ra máu cùng tổn định thương thơm thần khiếp.

Hiện nay, chưa có một phương án làm sao phòng ngừa có lợi bệnh tăng ngày tiết mồ hôi bắt buộc hầu hết phương pháp chữa bệnh chỉ nhằm mục tiêu bớt tđọc mồ hôi. Bạn phải đi khám bệnh dịch tổng quát tương tự như chuyên khoa thần tởm để khẳng định nguyên nhân cùng cách thức chữa bệnh phù hợp. khi cần sử dụng thuốc, đề nghị tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định và hướng dẫn của y sĩ.