Khi đăng ký tài khoản Facebook, bạn phải knhì báo một vài ban bố cá thể như tin nhắn, liên can, số điện thoại thông minh, tháng ngày năm sinh... cơ mà khoác định lại làm việc cơ chế công khai, các fan tự đồng đội mang lại fan kỳ lạ phần lớn có thể nhìn.

Bạn đang xem: Sửa thông tin cá nhân trên facebook

Thế tuy nhiên chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể ẩn ban bố cá nhân đó một phương pháp thuận lợi.

*
Facebook mang lại Android

*
Facebook mang lại iOS

*
Facebook cho Windows Phone

Cách này sẽ giúp bạn tránh được những pnhân từ toái từ bỏ những người hiếu kỳ, bảo đảm đọc tin cá nhân tránh bị đánh tráo cùng áp dụng đến mục tiêu xấu. Nếu không biết cách ẩn ban bố cá nhân Facebook thì mời chúng ta thuộc quan sát và theo dõi nội dung bài viết bên dưới đây:


Hướng dẫn ẩn ban bố cá thể bên trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook cá thể của người sử dụng, rồi truy vấn vào trang cá nhân. Sau kia nhấn vào thẻ Giới thiệu.

Cách 2: Tại đồ họa Giới thiệu, bấm vào thẻ tin tức cơ phiên bản cùng liên hệ để chỉnh sửa. quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm về các mục tương ứng khiến cho ẩn, hiện nay một phần hoặc toàn bộ đọc tin cá thể của bản thân như: Địa chỉ bên, tin nhắn, tháng ngày năm sinc... Chỉ cần nhấn vào hình tượng 2 đầu người nlỗi hình dưới là hoàn toàn có thể chỉnh sửa được.

Xem thêm: Số Điện Thoại Cục Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh Tất Cả Các Quận Mới Nhất 2021


Cách 3: Sau kia nhấn vào mũi thương hiệu xổ xuống nghỉ ngơi mục quý khách bè, chọn Chỉ bản thân tôi, rồi nhận vào Lưu chuyển đổi.

Bước 4: Dường như, mục Tùy chỉnh cũng rất có thể giúp cho bạn tùy chỉnh cấu hình thêm quyền riêng biệt tư.

Bước 5: Tại phía trên, bạn cũng có thể chọn share ban bố cùng với số đông ai, không share với ai một phương pháp tiện lợi. khi thiết lập kết thúc thì bấm vào Lưu cố đổi là chấm dứt.


Video trả lời ẩn biết tin cá nhân trên Facebook


Vậy là kế bên cách xóa hình họa bên trên Facebook tốt chuyển đổi quan hệ thì lúc này các bạn đã biết phương pháp không cho hiển thị lên tiếng Facebook với những người dân bản thân không thích. Cũng hơi dễ dàng cần không các bạn?


Chúc chúng ta thực hiện thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA