Điểm nổi bật Đen Trắng Đen và Bạc Xanh Dương Hồng Hình mở hộp Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng sản xuất

*


*

Bài viết tiến công giá

*
Thiết kế tinh tế cùng với màn hình hiển thị mập, đẹpSamsung Galaxy S4 có những con đường cong được gia công toàn vẹn, tổng thể lớp vỏ được sơn nhẵn cùng với vân kim cương cứng phía sau lớp đánh, làm cho vẻ đẳng cấp, tinh tế. Mặt trước là màn hình hiển thị 5 inch Full HD công nghệ Super AMOLED, cùng với viền màn hình vô cùng mỏng dính, cùng độ dày chỉ 7.9 mm, giúp người tiêu dùng dế dàng cố vắt cũng giống như bỏ vào túi.

Bạn đang xem: "pin samsung s4" giá tốt tháng 9, 2021

*
Camera cùng với kĩ năng tự sướng képSamsung Galaxy S4 có cơ chế chụp ảnh cùng với camera bao gồm cùng camera phụ cùng một thời gian, góp người tiêu dùng giữ lại rất nhiều hình ảnh thú vui có toàn bộ cơ thể chụp và bạn được chụp.
*
Kho giải trí Samsung Hub thứ sộSamsung Galaxy S4 được cung ứng kho áp dụng béo phệ Samsung Hub, cùng với hàng trăm ngàn ngàn trò chơi, phyên ổn, hình ảnh, nhạc đủ thể một số loại, phục vụ buổi tối đa nhu cầu học hành, vui chơi giải trí của người tiêu dùng.
*
Chụp hình ảnh cùng với cảm giác di chuyểnCamera của Samsung galaxy S4 giúp cho bạn tao ra hầu như tnóng ảnh cùng với hiệu ứng công ty phân thân ra những lần bằng cách chụp thường xuyên quá trình dịch chuyển tiếp nối ghnghiền lại thành một tnóng tuyệt nhất.

Xem thêm: Giấy In Chợ Lớn Mua Giấy Ép Plastic Ở Đâu ? Giấy Ép Plastic

*
Từ điển thông minhNói hay nhập vào tất cả hầu như gì bạn có nhu cầu dịch và Samsung Galaxy S4 đã đọc cho chính mình nghe văn bản được dịch nhờ vào xác định GPS với liên kết internet tốc độ cao.
*
Vuốt ko đề xuất chạmChỉ phải cử động tay trước Samsung Galaxy S4 để dấn cuộc điện thoại tư vấn, chuyển nhạc, hình hình ảnh, hoặc trông nom web.
*
Tính năng tạm ngưng thông minh Tính năng tạm ngưng lý tưởng trên Samsung Galaxy S4 dựa vào camera trước, đang chớp nhoáng giới hạn lịch trình ai đang xem xét lại khi bạn hướng sự để ý đi vị trí khác, chỉ khi chúng ta trở lại công tác bắt đầu được liên tiếp.
*
Samsung WatchONNhờ vào mắt mặt trời với tiện ích điều khiển và tinh chỉnh đi kèm, Samsung Galaxy S4 rất có thể điều khiển và tinh chỉnh toàn bộ những thiết bị vui chơi sáng ý của Samsung trong căn nhà của công ty. Đồng thời, anh tài này còn có thể nhờ vào kinh nghiệm nhằm đề suất công tác phù hợp tuyệt giúp bạn theo dõi lịch vạc sóng các công tác trực tiếp bên trên Smartphone.

Đánh giá Điện thoại Samsung Galaxy S4 i9500


lammanh


Điểm khá nổi bật tốt nhất mk nhận ra là S4 gồm đầu tư chi tiêu công nghệ ứng dụng khá tiên tiến và phát triển nhưng mà vị thông số kỹ thuật cùng pin yếu hèn nên người tiêu dùng cảm giác chậm chạp và nkhô hanh không còn pin!