SÁCH ÔN LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM THPT QUỐC GIA NĂM 2019 MÔN ĐỊA LÝ.

Bạn đang xem: Sách ôn thi thpt quốc gia 2019

Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019 Ra đời là việc tiếp diễn thành công xuất sắc của năm 2017 và 2018. Ba năm ngay tức khắc cuốn sách đã có các sĩ tử tin cẩn chọn lọc là cẩm nang cung cấp trong quy trình ôn thi nước rút với là “chìa khóa quan lại trọng” góp em đoạt được các trường đại học top đầu.

(Clip giới thiệu sách ôn luyện thi trắc nghiệm THPT giang sơn 2019 của VTC2)

Cuốn nắn sách gồm 6 điểm cùng tiêu biểu so với các cuốn sách không giống bên trên thị trường:

- Đầy đầy đủ kỹ năng trọng tâm 3 năm học bsát hại lý thuyết học tập với thi của Bộ giáo dục và đào tạo với Đào chế tạo ra.

sách Ôn luyện thi trắc nghiệm trung học phổ thông Quốc gia năm 2019 bao gồm tương đối đầy đủ câu chữ kỹ năng và kiến thức của tất cả 3 năm học tập lớp 10, 11 và 12. Quan trọng tốt nhất những kiến thức phần đa bsát hại triết lý với thi của Bộ GD và ĐT giúp em ôn tập đúng và trúng ôn luyện nhẹ nhàng chưa hẳn mất nhiều thời hạn nhằm học tập cả “núi” sách nhưng mà vẫn đạt tác dụng cao.

- Sách được update 100% những dạng đề minc họa năm 2019

*

 Các dạng đề minc họa của Bộ năm 2019 được update trong sách một cách tương đối đầy đủ cùng chi tiết giúp em ôn đúng – đầy đủ - trúng hầu như dạng đề thi

- Lý thuyết được trình diễn theo phương thức SƠ ĐỒ KHỐI, SƠ ĐỒ TƯ DUY, INFOGRAPHIC góp em tổng quan rất đầy đủ kiến thức một giải pháp không thiếu và nđính thêm gọn duy nhất.

Tất cả phần đa kiến thức bởi triết lý mọi được trình diễn một phương pháp khoa học theo phương thức sơ trang bị khối. So cùng với biện pháp học tập truyền thống thì học tập theo sơ vật kăn năn để giúp đỡ em học tập nhanh hao - gọi sâu - ghi nhớ lâu kiến thức và kỹ năng.

- Có phương thức bnóng máy vi tính CASIO góp em “xử gọn” đầy đủ dạng đề thi.

Mỗi cuốn nắn sách Ôn luyện thi trắc nghiệm trung học phổ thông Quốc gia năm 2019 môn Tân oán đều sở hữu phương pháp giải nkhô hanh bằng laptop CASIO giúp các em có được phương pháp làm bài thi nkhô giòn tốt nhất, rút ngắn thời hạn làm bài bác.

- Các kỹ năng và kiến thức được trình bày một biện pháp khoa học theo mảng với theo sự khiếu nại xulặng suốt

Nội dung kiến thức được bao gồm, hệ thống hóa một phương pháp ngắn gọn, sáng tỏ với súc tích độc nhất vô nhị theo hướng lâu năm và bề ngoài xẻ dọc kiến thức. Giúp em có cái nhìn tổng quan tiền tốt nhất kiến thức Ngữ vnạp năng lượng cùng Lịch sử từng tiến trình một các khối hệ thống, cụ thể cùng khác nhau.

- Có khá đầy đủ các phầm mềm công nghệ 4.0 cung ứng tối nhiều giúp em học hiệu quả

Hệ thống thi demo CCTest cùng với ngân hàng hơn 1 triệu câu hỏi tất cả rất đầy đủ các cường độ. Video bài huấn luyện và giảng dạy các phương thức giải nhanh và mẹo có tác dụng bài bác khó khăn. Nhóm kín câu trả lời học tập 24/24 góp em học tập nhanh khô cùng phát âm sâu kỹ năng và kiến thức.

Xem thêm: Giải Bài 1 Trang 43 Toán 12 (Khảo Sát Sự Biến Thiên, Giải Bài 1, 2, 3 Trang 43 Sgk Giải Tích 12

SÁCH MEGA LUYỆN ĐỀ 2019 MÔN ĐỊA LÝ.

Mega Luyện Đề 2019 - Bộ luyện đề 2K1 nào cũng nên có!

Từng 2 năm tức thì bộ luyện đề top 1 bán chạy trên yiermeivietnam.com, năm nay Mega Luyện Đề 2019 liên tiếp quay trở lại với nhiều cải tiến, tiềm ẩn là bộ sách “gối đầu” giúp em nâng tầm quy trình tiến độ Luyện Đề, về đích với điểm số mơ ước.

*

Bộ sách tất cả 8 cuốn Văn uống - Toán thù - Anh - Lý - Hóa - Sinc - Sử - Địa cân xứng cho cả team KHTN lần KHXH.

5 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ Tại MEGA LUYỆN ĐỀ 2019:

1. Số lượng 39 đề “Khủng” - Bgiết hại cấu tạo đề 2019 của BGD: 

Số lượng đề vượt trội, em có rất nhiều thời cơ thực hành giải đề trường đoản cú kia có mặt tư duy phản xạ nkhô giòn với toàn bộ các dạng bài tất cả vào đề thi thật 2019.

2. Video bài xích giảng 8+ - Chinc phục nút thang điểm 8:

Tiện ích đoạn phim 8+ chính là cách thức học tập về tối ưu tại nhà (tiết kiệm chi phí 80% thời gian và ngân sách đối với học thêm) vừa ôn lại kiến thức kim chỉ nan chuyên đề tuyệt, khó khăn đồng thời tiếp cận nhiều phương pháp giải hiện đại, mẹo nkhô nóng để tự tin được điểm 9,10.

*

3. Ô Note kiến thức và kỹ năng “thần kỳ” - Cứu nguy mang lại học viên giỏi quên:

Những note kiến thức và kỹ năng được đội ngũ người sáng tác kỳ công chọn lọc cùng soạn đã là cđộ ẩm nang có lợi góp sĩ vừa luyện đề mặt khác dữ thế chủ động củng rứa những kiến thức và kỹ năng giữa trung tâm.

Cách học này góp sĩ tử tiết kiệm ngân sách và chi phí 1/2 thời hạn học ở trong cùng tra cứu vớt trong quá trình ôn luyện.

*

4. Lời giải rất cụ thể - phương thức Học Chắc - Nhanh hao Tiến Bộ

Lời giải không đơn thuần chỉ cần giải đáp ĐÚNG/SAI – Các thầy cô còn gợi ý các em hướng quan tâm đến nhằm giải đề, ghi ra cách có tác dụng nkhô giòn tốt nhất để “ăn điểm”

5. Diện Mạo Nổi Bật - Thông Điệp Lan Tỏa Cảm Hứng:

Hàng loạt thông điệp phủ rộng như Thỏa Sức - Khát Vọng - Đam Mê - Tốc Độ - Tự Hào - Đỉnh Cao - Chiến Thắng - Khác Biệt cùng bìa sách được thiết kế theo phong cách đẹp mắt giúp cử tử gồm thêm nhiều tích điện ôn thi tích cực.

Cụ thể, trong những cuốn nắn Mega Luyện Đề THPTQG 2019 Toán thù Học – Tích Hợp Video Bài Giảng 8+ bao gồm gì???

 Mega Luyện Đề THPTQG 2019 Toán thù Học được biên soạn cùng với 3 phần:

Phần 1: 15 đề luyện giải chi tiết gồm kèm khuyên bảo giải từng câu

- Mỗi đề tất cả 50 câu cùng với 4 phương án gạn lọc, thời hạn làm cho bài 90 phút ít. 

- Trong phần giải thuật tất cả tích vừa lòng QR code. Video bài giảng khớp ứng cùng với từng thắc mắc vẫn hỗ trợ kiến thức lý thuyết áp dụng mang đến từng dạng bài bác cụ thể

Phần 2: 24 đề từ luyện có kèm bảng đáp án 

Phần3: Hệ thống lại những dạng bài được tích hợp đoạn phim bài giảng, lí giải sử dụng QR code 

Giá sản phẩm bên trên yiermeivietnam.com sẽ bao hàm thuế theo phương tiện hiện tại hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng nhiều loại thành phầm hoặc cách thức, cửa hàng giao hàng cơ mà rất có thể phát sinh thêm ngân sách khác ví như tổn phí vận tải, phú tầm giá sản phẩm bự chảng, .....