Bộ sáu quy mô Công chúa Sofia đệ tốt nhất tái hiện lại nhân loại hoàng gia của công chúa Sofia, cùng bé nhỏ mở rộng sáng chế hầu hết câu chuyện cổ tích cùng Sofia.

Lấy cảm xúc từ bỏ bộ phim truyền hình hoạt hình “Sofia the First”, nàng công chúa vật dụng 12 của mái ấm gia đình Disney Sofia đang lộ diện trong Bộ 6 quy mô Công chúa Sofia đệ Nhất. Cách ra từ bỏ thể giới cổ tích thần diệu, những nhân thứ phim Công chúa Sofia đệ Nhất chuẩn bị đồng hành thuộc bé nhỏ tmê say gia vào hầu hết câu chuyện tưởng tượng mà bé là tín đồ nói. Hãy cùngSở 6 mô hình Công chúa Sofia đệ NhấtSofia the First tạo ra một thế giới hoàng tộc của Sofia mang đến bé tức thì vào thiết yếu khu nhà ở của người sử dụng.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình sofia đệ nhất

*

Bộ 6 mô hình Công chúa Sofia đệ Nhất Sofia the First

Trong cỗ thành phầm này, nàng công chúa Sofia trông cực kì dễ thương trong hai cỗ váy công chúa cơ mà nhỏ bé chắc rằng sẽ khá ưng ý khi được ngắm nhìn và thưởng thức. Trong mẫu váy màu hoa tử đinch mùi hương, nhị tay kháng nạnh, Sofia trông thiệt tinc nghịch. Nhưng với dòng váy hồng, cô bé nhỏ biến thành một nàng tiểu thư nhân hậu diệu mềm dịu. Trong cả hai mô hình, Sofia đệ Nhất gần như đeo mẫu bùa phòng thân của hoàng thất quanh cổ.

*

Đồ chơi quy mô công chúa Sofia đệ Nhất

Công chúa Amber - tín đồ chị kế của Sofia - tỏ ra là 1 trong nàng tiểu thư kiêu hãnh vào loại váy tiến thưởng với tay cầm quạt vội vàng, vốn là hình ảnh thân quen của cô trong bộ phim truyện hoạt hình. Người em sinc đôi của công chúa là hoàng tử James thì khoác mẫu áo blue color, thú vui thân mật luôn luôn nsinh sống trên môi. Chụ ngựa Minimus nhút ít kém thuộc bé thỏ Clover là những con vật khôn cùng trung thành với chủ cùng với Sofia.

Xem thêm: Tình Hình Ngân Hàng Đông Á Mới Nhất, Tin Tức Về Ngân Hàng Đông Á Mới Nhất

Tất cả phần đông nhân đồ dùng của cục vật chơi này đều rất thân thuộc vào nhân loại củanàng công chúa Sofia. Các đơn vị thi công đang khôn xiết chú ý từng chi tiết đặc thù của nhân vật dụng làm sao cho như nhau với tập phim phim hoạt hình. Các thành phầm rất nhiều được gia công bằng vật liệu nhựa thời thượng, đạt tiêu chuẩn chỉnh khăt khe về bình an unique của Mỹ. Với đồ đùa quy mô Công chúa Sofia đệ Nhất, nhỏ xíu sẽ sở hữu cảm giác nhỏng mình vẫn thật sự lạc vào nhân loại của cô ấy bởi nó trên tạo ra lại những chi tiết từ bộ phim hoạt hình, đem lại cho nhỏ xíu một nhân loại lung linh đầy Color, nhỏ bé hoàn toàn có thể tưởng tượng thu xếp toàn cảnh và kể mọi mẩu truyện bất kỳ theo bốn duy của bé nhỏ. Chính điều này đang khơi gợi óc trí tuệ sáng tạo, kích thích hợp các giác quan cải tiến và phát triển, tác động bốn duy của bé bỏng.

Hãy phiêu bạt trong quốc gia Enchania cùng Bộ 6 quy mô Công chúa Sofia đệ Nhất.

Chi tiết:

- Gồm 6 mô hình:

+ Sofia vào đầm màu tử đinh hương

+ Sofia trong đầm hồng

+ Công chúa Amber

+ Hoàng tử James

+ Minimus

+ Clover

- Chất liệu: nhựa

- Xuất xứ: Việt Nam

- Cho ttốt trường đoản cú 3 tuổi trngơi nghỉ lên

Cùng không ngừng mở rộng nhân loại cổ tích của bé bỏng bằng Sở bảy nàng công chúa phối 1 với Sở bảy nàng tiểu thư mix 2 nhé!