“Minions”, “The Little Prince”, “Inside Out”, “The Good Dinosaur”... là phần nhiều tựa phyên phim hoạt hình chẳng thể bỏ lỡ trong sáu tháng cuối năm năm ngoái.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình hay năm 2015


*
Minions (10/7): Sau thành công vang lừng của Despicable Me 2 (2013), Illumination Entertainment đưa ra quyết định thực hiện một bộ phim truyền hình riêng biệt về những “tiểu tai quái domain authority vàng” Minion. Thông qua tác phđộ ẩm spin-off, khán giả được quan sát và theo dõi chuyến hành trình khó khăn search tìm ác nhân khổng lồ để phụng sự của tập thể nhóm Minion tất cả Stuart, Kevin và Bob, trước lúc hồ hết sự khiếu nại vào Despicable Me (2010) xẩy ra.
*

The Little Prince (29/7): Sử dụng phong thái stop-motion, đấy là tác phẩm hoạt hình chuyển thể đầu tiên từ cuốn nắn đái ttiết Hoàng tử bé lừng danh của Antoine de Saint-Exupéry. Dù vày Pháp-Canadomain authority hợp tác ký kết phân phối, The Little Prince bao gồm riêng rẽ một phiên bạn dạng tiếng Anh, với dàn sao lồng giờ hạng A gồm Jeff Bridges, Rachel McAdams, Paul Rudd, Marion Cotillard, Benicio del Toro, Mackenzie Foy... Phyên trình làng tại LHPhường Cannes 2015 trong thời gian ngày 22/5, trước khi được trình chiếu rộng thoải mái trên Pháp trong mùa hè.

*

Inside Out (21/8): Bộ phlặng lắp thêm 15 của xưởng phim hoạt hình Pixar gửi fan xem cho tới trung ương trí của một cô bé xíu 11 tuổi, vị trí Vui, Buồn, Giận, Chán với Sợ là năm nhân vật bỏ ra phối cảm xúc với bảo quản ký ức mang đến người sở hữu. Vừa tất cả buổi chiếu trình làng tại LHP Cannes lần máy 68, Inside Out được rất nhiều bên phê bình đánh giá là tác phđộ ẩm tuyệt độc nhất vô nhị của Pixar kể từ sau Toy Story 3 (2010). Phyên vì Pete Docter, đạo diễn của Monsters, Inc. (2001) cùng Up (2009), triển khai.

*

Hotel Transylvania 2 (25/9): Sau thành công hồi năm 2012, đạo diễn Genndy Tartakovsky tiếp tục khai quật chữ tín Khách sạn huyền bí. Trong thời điểm này, khách sạn Transylvania Open cho tất cả con bạn, còn mái ấm gia đình của Bá tước Dracula cũng có khá nhiều biến chuyển. Tuy nhiên, Lúc phụ vương của Dracula là Vlad cho tới thăm nam nhi, ông cảm thấy ko thích hợp trước sự việc cấu kết thân nhỏ bạn với ma cà rồng nơi trên đây. Tsay đắm gia lồng giờ đến Hotel Transylvania 2 vẫn chính là dàn sao từ tập trước nhỏng Adam Sandler, Selena Gomez, Andy Samberg, Kevin James...

*

The Good Dinosaur (22/11): Đây là tác phẩm sản phẩm nhị của xưởng Pixar trong thời hạn năm ngoái sau Inside Out. The Good Dinosaur đến từ ý tưởng phát minh của Bob Peterson, tuy vậy chung cục lại bởi đạo diễn Peter Sohn tiến hành sau một vài biến đổi. Phlặng rước toàn cảnh giả tưởng lúc loài khủng long không khi nào tuyệt chủng với luân phiên xung quanh nhân đồ vật bao gồm Arlo. Chụ khủng long loại Apatosaursus mất phụ vương rồi bị lạc khỏi bầy đàn đàn. Để tìm kiếm đường trsống về, cậu làm cho chúng ta cùng với Spot, một crúc bé nhỏ bạn tiền sử.

Xem thêm: Hà Nội: Công Nhân Miệt Mài Làm Việc Trên Đại Dự Án Cầu Vĩnh Tuy Giai Đoạn 2


10 lần loại khủng long thời tiền sử tấn công màn ảnh

Dù biến mất từ hàng chục triệu năm về trước, sinch đồ vật này luôn là nguồn ý tưởng dồi dào cho các đơn vị làm cho phim trên toàn trái đất.


*

The Peanuts Movie (24/12): Dựa bên trên loạt comic-strip Peanuts lừng danh của Charles M. Schulz, đó là bộ phim truyền hình phim hoạt hình dài sản phẩm công nghệ năm về bộ đôi khét tiếng Charlie Brown - chó Snoopy. Trong tác phẩm bắt đầu, Snoopy có cuộc chiến hạn chế lại quân thù Red Baron, còn Charlie Brown thì nỗ lực để đưa lòng Cô nhỏ bé Tóc đỏ. Từ cơ hội bao gồm ý tưởng vào khoảng thời gian 2006, lực lượng có tác dụng phyên ổn mất ngay gần một thập kỷ để xong xuôi The Peanuts Movie vày các nguyên nhân khác biệt.

*

Bilal (cuối 2015): Bilal nhận ra sự quan tâm của giới truyền thông lúc đó là bộ phim truyền hình hoạt hình nhiều năm trước tiên của xưởng Barajoun trên Dubai, Các Tiểu quốc gia Ả Rập Thống nhất; cũng giống như trọn vẹn bởi vì một nước nhà vùng Trung Đông tiếp tế. Phim là cuộc thám hiểm kiếm tìm kiếm tự do vào một quả đât bị kẻ thống trị nghiêm ngặt của Bilal, từ bỏ lúc nhân thứ là cậu nhỏ xíu 7 tuổi cho đến khi biến hóa một tín đồ binh sĩ dũng cảm. Phlặng dự loài kiến reviews vào thời điểm cuối năm năm ngoái.


Selena Minions The Little Prince Inside Out Hotel Transylvania 2 The Good Dinosaur The Peanuts Movie Bilal

Selemãng cầu Marie Gomez

*

10 lần loài khủng long tiến công màn ảnh

19 3 16 533

Dù bặt tăm tự hàng trăm triệu năm về trước, sinh thứ này luôn là nguồn ý tưởng đầy đủ cho các công ty làm phyên ổn trên toàn quả đât.

*

‘tổ ấm khôn xiết nhân’ sẽ có được phần 2

13 2 11 54

Brad Bird, người sáng tác của tập phim hoạt hình chạy khách “The Incredibles”, bật mý ông vừa ban đầu viết kịch bản dồn phần hai.

*

Lịch phyên ổn kinh khủng mùa hè năm ngoái

trăng tròn 2 18 2478

Khán mang sắp tới được bước vào một trong số những ngày hè sống động tốt nhất lịch sử chống vé với sự góp mặt của đa số tựa phlặng béo như "Furious 7", "Avengers: Age of Ultron", "Minions"...


quý khách hàng rất có thể quan liêu tâm


XEM NHIỀU*