Diễn viên Ninc Dương Lan Ngọc bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử Ninch Dương Lan Ngọc: Lan Ngọc là một diễn viên hoạt động từ năm 17 tuổi mà lại mang lại năm 19 tuổi new được những bạn nghe biết qua tập phim Cánh đồng vô tận khi sẽ là sinch viên ngôi trường Trường Đại học tập Sân khấu – Điện hình họa Thành phố Hồ Chí Minh. Tính từ thời gian vào nghề đến lúc này, Ninc Dương Lan Ngoc sẽ có 1một năm theo nghiệp diễn. cũng có thể nói, Ninc Dương Lan Ngọc hiện giờ đang là phụ nữ diễn viên được người theo dõi khôn xiết thương mến. Tên tuổi của cô ý gần như che sóng rộng khắp trường đoản cú năng lượng điện hình họa cho các gameshow vô tuyến. Nhắc mang đến Lan Ngọc, fan ta đã nhớ ngay cho hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp, thành công xuất sắc và cài khối hận gia tài xịn ở tuổi 30. Nhưng để có được nhỏng ngày từ bây giờ, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn cần đánh đổi bởi 10 năm nỗ lực cùng cố gắng.

Bạn đang xem: Ninh dương lan ngọc chieu cao

*

Hãy cùng yiermeivietnam.com khám phá tiểu truyện ca sĩ Ninh Dương Lan Ngọc là ai? sinh vào năm từng nào & từng nào tuổi, chiều cao của Ninch Dương Lan Ngọc là bao nhiêu v.v. vào bài viết tiếp sau đây nhé.


Mục lục


Tiểu sử của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Tên thiệt của Ninh Dương Lan Ngọc: Ninh Dương Lan Ngọc

Nơi sống/làm việc: Hồ Chí Minh

Nghề nghiệp: Diễn viên

Năm hoạt động: 2008 – nay

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdt5-r3OafoXVsi91QknedA

Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm bao nhiêu & bao nhiêu tuổi?

Ngày sinh Ninch Dương Lan Ngọc: 04 tháng 04 năm 1990.

Xem thêm: Danh Sách 20 Công Ty Xây Dựng Ở Tphcm, Danh Sách Công Ty Xây Dựng Ở Tại Tp

Năm 2021 Ninch Dương Lan Ngọc 32 tuổi.Năm 2022 Ninc Dương Lan Ngọc 33 tuổi.Năm 2023 Ninc Dương Lan Ngọc 34 tuổi.

Chiều cao Ninc Dương Lan Ngọc bao nhiêu?

Chiều cao của Ninc Dương Lan Ngọc: 1m61.

Các thành tựu Ninch Dương Lan Ngọc có được trong sự nghiệp diễn xuất

Giải cánh Diều Vàng nước ta mang đến Nữ diễn viên thiết yếu xuất dung nhan độc nhất – Phyên điện hình ảnh năm 2010 cùng năm ngoái.Giải nữ diễn viên chủ yếu xuất nhan sắc trên lễ hội phlặng đất nước lần trang bị 17.Giải Mai Vàng mang đến Nữ diễn viên điện hình ảnh năm 2011Được mời tham dự Liên hoan Osoto 2011Năm 2012, đạt giải diễn viên người vợ xuất dung nhan tuyệt nhất tại Liên hoan phyên Cánh Diều VàngDiễn viên phụ nữ được hâm mộ nhất trong Liên hoan phyên Kyên ổn Ke sinh hoạt Trung Hoa năm 2011

Một số hình hình họa khác của diễn viên Ninch Dương Lan Ngọc:

*

*

*

*

*

Trên đấy là hầu như biết tin tiểu sử diễn viên Ninch Dương Lan Ngọc nhưng chúng tôi muốn share cho các bạn hiểu. Với ngoại hình dễ thương, thao tác làm việc chuyên cần và ko hoàn thành cố gắng triển khai xong bản thân cùng với nghiệp diễn xuất, đóng góp quảng cáo với clip ca nhạc, Ninc Dương Lan Ngọc đã dần xác minh tiếng tăm của mình trong xã showbiz Việt. Hãy cùng yiermeivietnam.com tìm hiểu thêm về những diễn viên, hot girl, người danh tiếng, streamer khác vào showbiz Việt nhé.


*
Streamer Linc Ngọc Đàm bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử Linch Ngọc Đàm
*
Tiểu sử ca sĩ Kay Trần và đông đảo thăng trầm trong sự nghiệp âm nhạc
*
Tiểu sử ca sĩ Sara Lưu cùng tin đồn tán tỉnh và hẹn hò nhạc sĩ Dương Khắc Linc cực hot