ỦNG HỘ NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY

THƯ NGỎ CỦA NHÀ BÁO THU UYÊN

Thưa Quý Anh/ Chị, những người theo dõi và quan sát Fanpage NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY!

Chúng ta là 1 xã hội mập, gồm 407.983 người (followers Fanpage – Facebook.com/NCHCCCL), tính tới thời khắc tôi viết thư này. Quý vị vào Fanpage để quan sát và theo dõi phần lớn lịch trình trực tiếp hàng tháng cùng với đa số mẩu chuyện chia tay – đoàn viên, phần đa cuộc kiếm tìm tìm, đều thông tin kiếm tìm kiếm. Ngay bây giờ, xin Quý vị dành 2 phút, nhằm phát âm thư ngỏ này ạ! Chúng tôi trân trọng hàm ân.

Bạn đang xem: Cuộc trùng phùng nửa vòng trái đất trong đại dịch

NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY vẫn kêu gọi Quý vị hành động: Dành “1 ổ bánh mỳ từng tháng”, tương đương trăng tròn.000vnđ, để nối thân mật.

Thưa Quý Anh/ Chị,

NCHCCCL vốn trước đó chưa từng là 1 trong vận động dùng tiền chi phí, mà lại vào 12 năm đầu tiên, Hoạt cồn tìm kiếm kiếm và sum vầy người thân trong gia đình không thu phí NCHCCCL vĩnh cửu dựa vào chi phí tài trợ cho Cmùi hương trình tivi thuộc tên. Cho cho giữa năm kia, theo kinh nghiệm bắt buộc liên tiếp hoạt động của đại phần lớn công chúng, NCHCCCL đang quyết định: chỉ rất có thể nhờ vào bao gồm công chúng cơ mà tiếp tục thiên chức tìm người với đoàn viên.

Ổ BÁNH MÌ LÀM NÊN ĐIỀU KỲ DIỆU

đôi mươi.000 ko là một số tiền to so với đại đa số Quý vị sẽ theo dõi NCHCCCL.

Nhưng, 30.000 tín đồ họ thuộc gồm hành vi hàng tháng trích chỉ 1 ổ bánh mì ăn sáng (đôi mươi.000vnđ) góp mang lại NCHCCCL, là phần đa cuộc kiếm tìm kiếm được xúc tiến, liên kết được thông suốt cùng sum vầy hạnh ngộ được diễn ra như trong mơ.

30.000 người là một trong lực lượng phần đông lắm! NCHCCCL có thể trường đoản cú hào nhưng mà bảo rằng Hoạt động nhân đạo này đích thực là của tín đồ dân, của thôn hội, Lúc tất cả 30.000 tín đồ góp tay nuôi chăm sóc nó.

30.000 người lại chẳng buộc phải là những, trường hợp đối với xã hội đã theo dõi và quan sát NCHCCCL, tối thiểu là qua Fanpage này. Chúng ta đông vội vàng hơn chục lần như thế, 407+ ndở hơi người! Tôi có quyền mong chờ, bao gồm xã hội NCHCCCL đây đã làm nên điều kỳ diệu, chủ yếu họ vận hành được Hoạt động làng mạc hội ân cần này!

TIỀN SẼ ĐƯỢC TIÊU RA SAO?

Mỗi mon, nhằm quản lý và vận hành, NCHCCCL đề xuất vừa phải 550 triệu vnđ (trừ thuế doanh nghiệp 10%, còn 500 triệu net). Số tiền này thông thường được phân chia như sau:

~190 triệu lương mang lại đội hình 17 bạn (tìm kiếm và xử trí thông tin, với duy trì các kênh mạng làng hội), nhưng mức lương tối đa là 15 triệu.~140 triệu đưa ra cho những chuyển động tìm kiếm, liên kết.~170 triệu chi cho những hoạt động quay phóng sự, dựng phần lớn mẩu chuyện bởi hình hình họa, cùng làm cho show thẳng từng tháng 1 lần.

Mỗi mon, nút đầu tư rõ ràng sẽ tiến hành ra mắt cụ thể vào báo cáo đăng bên trên Nhóm Cộng đồng Nối Thân Tmùi hương nhưng chúng tôi vừa lập (https://www.facebook.com/groups/congdongnoithanthuong), nhằm phân biệt hóa các khoản nhận và bỏ ra, cùng nhằm Quý Anh/ Chị thấy rõ kết quả sử dụng, sự tiết kiệm chi phí cùng ý thức trách rưới nhiệm của đội ngũ vượt hành Shop chúng tôi.

Xem thêm: Đặt Tên Cho Con Gái Họ Hoàng Với 101 Cái Tên "Siêu Hot", Đặt Tên Con Gái Họ Hoàng 2021 Hay Ý Nghĩa Nhất

GÓPhường TAY ĐOÀN TỤ 6 – 10 VÀ NHIỀU HƠN NỮA NHỮNG CUỘC LY TÁN MỖI THÁNG.

Với kinh phí đầu tư 500 triệu và 17 fan cả thẩy, NCHCCCL tìm thấy trường đoản cú 6 cho 10 cuộc 1 mon, đoàn tụ mang đến 3-10 đại mái ấm gia đình, và tổ chức triển khai 1 show truyền ảnh đoàn tụ thẳng.

Thêm 1.000 người tận hưởng ứng “Ổ bánh mỳ nối thân thương”, là tất cả thêm một nhóm viên tìm kiếm kiếm nữa – thêm từ 1-2 cuộc đưa ra hàng tháng nữa. Tức là, 30.000 người hưởng trọn ứng – họ bao gồm NCHCCCL như hiện giờ. Nhiều người tđắm đuối gia rộng, NCHCCCL đang phát triển, con số số đông cuộc sum họp vẫn tăng, với có thể, những show, các clip nhắc rất nhiều câu chuyện nhân ái rộng để Ship hàng làng mạc hội.

ĐÓNG GÓPhường CÁCH NÀO?

1 / Ủng hộ mỗi tháng qua Ví MoMo

Bởi do, chúng ta người nào cũng bận bịu, mà làm việc thiện tại nguyện mặc dù món tiền eo hẹp, dẫu vậy bắt buộc dễ dàng, MoMo vẫn bởi NCHCCCL nhưng cách tân và phát triển nhân kiệt Subscription (trích tiền cỗ vũ tự động), góp Quý Anh/ Chị chỉ 1 lần ĐK, là các đặn góp “bánh mì” nuôi NCHCCCL trong 12 tháng.

Ổn định là vấn đề buổi tối quan trọng đối với NCHCCCL, bởi vì phần nhiều cuộc tìm kiếm kiếm cũng tương tự chương trình vạc sóng bắt buộc vị mối cung cấp chi phí dịp dư thời gian thiếu nhưng mà buộc phải dừng hoặc teo thanh mảnh. Vì vậy, Shop chúng tôi trông đợi sự góp tay sở tại của Quý vị.

Quý vị truy cập vào liên kết này:https://momoứng dụng.page.link/nhu-chua-he-co-cuoc-chia-ly

Và thao tác làm việc công việc tiếp sau, siêu luôn tiện dụng: Tạo tài khoản > Liên kết cùng với thông tin tài khoản bank nhằm chuyển khoản qua ngân hàng vào ví > Tiền cỗ vũ được trích tự ví này.


*

2 / Ủng hộ qua ZaloPay

– Truy cập mặt đường link sau:https://donation.zalopay.vn/detail/nchcccl– Hoặc search “Nlỗi chưa hề bao gồm cuộc chia ly” trênZalo> Nhấn “Quan tâm” – và clichồng thực đơn “Ủng hộ qua ZaloPay“.


*

3 / Ủng hộ qua Quỹ từ bỏ thiện nay báo VietnamNet

Chuyển tiền từ nước ngoài:Bank account: VIETNAMNET NEWSPAPERThe currency of bank account: 0011002643148Bank: – BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAMAddress: 198 Tran Quang Knhì, Hanoi,VietnamSWIFT code: BFTVVNVXNội dung gửi tiền: Ung ho NCHCCCL + Tên + Số điện thoại