Thể loại: Đồng nhân Stoker, xulặng phyên, phương Tây, tkhô cứng mai trúc mã, 3S (18+), HE


Giới Thiệu

Charlie Stoker tất cả một sở trường khôn xiết kỳ quái quỷ. Hắn ưa thích thư thả giải phẫu cơ thể fan, nhưng chẳng phải coi lắp thêm thịt ấy là món ngọt lành như gã Hannibal.

Bạn đang xem: Nhật ký nuôi dưỡng gien đặc biệt

Hình như hắn còn ý niệm rằng, nhằm gặp gỡ được người đặc biệt nhất cuộc đời mình, làm thịt sạch mát tất cả đông đảo kẻ ngáng mặt đường chẳng bao gồm gì không đúng trái.

Song một ngày nọ, sự để ý của hắn đề xuất chuyển hướng làn phân cách —— cô nhãi quái đản quán ăn làng lại chạy sang có tác dụng trò quái gì vậy!?

Truyện CÓ pass, xì tai trả lời lưu ý (đưa ra tiết).

tin tức thêm ——

.Đây là bộ truyện đồng nhân của phim tâm lý kinh dị Stoker. Đối cùng với đa số ai chưa xem phim, hãy cứ đọng coi phía trên như một cỗ Ngôn tình tất cả toàn cảnh phương thơm Tây. Truyện không máu me, ko kinh dị, ko loạn dâm, xin đừng để chương bắt đầu lừa chúng ta.

Xem thêm: Mua Nhà Giá Rẻ Bình Giã, Quận Tân Bình Mới Nhất Tháng 7/2021

Đảng hết sức không bẩn chú ý, nam sạch mát, nữ giới trước lúc xuim phyên từng qua bước hôn hkhông nhiều, tuy vậy không dậy nổi hứng với bất cứ một ai buộc phải không lên nệm cùng với ai cả.

Matthew Goode


*

*

*

Jane của bọn họ từng nói nam bao gồm càng Khủng càng như thể Matthew Goode – phái mạnh diễn viên người Anh thủ vai Charlie vào Stoker. Bên trên là hình ảnh của MG hồi tthấp đến chị em dễ dàng tưởng tượng ntrần. Cơ mà lại chỉ giống như ngoại hình thôi, chứ đọng tín đồ Jane yêu là bạn dạng thân nhân trang bị Charlie của bộ phim nha.

Cảm ơn chúng ta Reine Dunkeln các bạn Khuynh Tiếu vì vẫn convert truyện. Cảm ơn nhỏ nhắn Nhu vẫn hỗ trợ Manh khắc tên truyện cùng góp trau chuốt câu tự vào quy trình ê lỗ hậu môn.


Lưuý: Truyện được edit phi ROI, chưa xuất hiện sự đồng ý của tác giả, vui tươi không mô tả pass, re-up với sử dụng phiên bản edit mang lại bất cứ mục đích gì

Mục Lục

Msinh hoạt đầu

Chương 01– Chương thơm 02–Chương 03

Chương thơm 04–Chương thơm 05–Chương thơm 06–Cmùi hương 07

Chương 08–Chương 09–Chương 10 – Chương thơm 11

Chương thơm 12–Chương 13–Cmùi hương 14–Chương thơm 15

Cmùi hương 16–Chương 17–Chương 18–Cmùi hương 19

Phiên ngoại

01.11.2019 – 10.02.2020(66 537 từ)HOÀN


Like this:


Số lượt say đắm Đang cài...

Related


Chulặng mụcNhật cam kết nuôi chăm sóc gene quan trọng ThẻCharlie Stoker, Giới thiệu, Nhật ký nuôi dưỡng gene quan trọng đặc biệt, Phi Cơ Năng Phi, Stoker, Đồng nhân

38 Replies to lớn “Nhật cam kết nuôi chăm sóc gen quan trọng – Phi Cơ NăngPhi”


*
Thiên Di Du
nói:

Qua giờ théc mách nhau hãy nhớ là Manh dự kiến cuối tháng 11 hoàn cỗ này. Vào xem xét lại té ra ngày hoàn là “31/11”. Haizzz. Tất cả là một âm mưu đúng hôn???