Nhẫn lông voi mang đến đàn bà treo ngón như thế nào thì như ý và thích hợp tử vi. Hãy cùng Anh Phương Jewelry tò mò qua bài viết sau đây nhé!

*

ĐEO NHẪN LÔNG VOI Tại NGÓN CÁI: SỰ QUYỀN UY VÀ VẬN MAY CHO SỰ NGHIỆP

Theo những bên phong thủy, đeo nhẫn lông voi làm việc ngón dòng sẽ giúp chủ nhân của nó chạm mặt những may mắn, dễ dãi thăng tiến bên trên tuyến đường công danh, sự nghiệp. Đeo nhẫn ở ngón này làm cho hiện hữu lên hình ảnh quyền lực, quý phái của các bậc đế vương vãi. Do kia, giả dụ phái nữ ý muốn tăng vận thế, knhà hát với quyền uy hãy lựa chọn treo nhẫn lông voi nghỉ ngơi ngón chiếc. Tuy nhiên là phái chị em nên họ cũng cần chú ý chọn hầu hết chủng loại nhẫn lông voi vừa yêu cầu, tinh tế và sắc sảo, tránh gây giận dữ, mất thẩm mỹ và làm đẹp.

Bạn đang xem: Nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào

ĐEO NHẪN LÔNG VOI NGÓN TRỎ: TĂNG MAY MẮN TRONG THI CỬ VÀ SỰ NGHIỆP

Ngón trỏ được xem như là ngón tay gồm mức độ linh hoạt nhất bên trên 1 bàn tay. Người ta quan niệm rằng Khi phái thanh nữ treo nhẫn lông voi ngơi nghỉ ngón trỏ đã gặp gỡ các may mắn trong Việc học hành thi cử cũng như trong quá trình. Nếu họ cầu mong mỏi có khá nhiều may mắn trong học tập, sự nghiệp thì cần đeo nhẫn lông voi ngón này.

NHẪN LÔNG VOI ĐEO NGÓN GIỮA: KHAI VẬN VÀ DUY TRÌ HẠNH PHÚC

Theo tử vi, ngón giữa là ngón tập trung nhiều tích điện độc nhất vô nhị. Với địa điểm nằm trong lòng, nó sẽ mang ý nghĩa giao hội, triệu tập mối cung cấp sức khỏe của các thành phần khác. Do đó Khi phái bạn nữ đeo nhẫn lông voi sống ngón này để giúp hấp phụ tích điện cực to để khai vận, tăng cường vận may vào cuộc sống. Mặt không giống, ngón thân còn với ý nghĩa là đại diện cho việc bình ổn và cũng chính là phúc phần tốt nhất có thể.

Xem thêm: Ứng Dụng Để Thay Đổi Giọng Nói Trong Cuộc Gọi ▷ ➡️ Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

ĐEO NHẪN LÔNG VOI NGÓN ÁP.. ÚT: TÀI LỘC THỊNH VƯỢNG – MAY MẮN TRONG TÌNH YÊU HÔN NHÂN

Ngón áp út là ngón giúp tụ tập may mắn tài lộc, cửa hàng sự hạnh phúc, giúp vận khí của người sử dụng xuất sắc rộng. Và tại 1 khía cạnh không giống, ngón tay này còn đại diện đến tình thương hôn nhân gia đình, giúp cho tình thân lứa đôi kết nối vfa luôn luôn luôn luôn tận tâm, hạnh phúc vĩnh cửu.

*

ĐEO NHẪN LÔNG VOI NGÓN ÚT: TĂNG VẬN QUÝ NHÂN

Khi phái nữ giới đeo nhẫn lông voi ngón này, quan hệ của công ty với đồng nghiệp cùng những người dân bao quanh đang càng ngày xuất sắc rất đẹp, bền chặt hơn. Quý khách hàng vẫn luôn luôn luôn nhận ra sự thương mến, chia sẻ từ gần như bạn. Dường như ngón út còn thay mặt đến thương hiệu, trình bày bản thân luôn luôn giữ lại lời hứa, ko bội ước. Tóm lại nhẫn lông voi mang đến thanh nữ đeo ngón nào cũng số đông có ý nghĩa riêng lẻ, bạn nên lưu ý đến nhé.

*