Kyên Janey, Quyền Thị trưởng bây chừ của Boston, sẽ trực rỡ cử chức thị trưởng rất đầy đủ nhiệm kỳ. Đầu trong năm này, cựu Thị trưởng Marty Walsh đã có được cử nhằm phục vụ vào tổ chức chính quyền Biden cùng với bốn giải pháp thư cam kết Lao động và hàng loạt các ứng cử viên gồm lai lịch đa dạng đã search bí quyết giành rước ghế của ông.

Bạn đang xem: Phi nhung hay nhất 2020

Janey trước đó từng là quản trị Hội đồng Thành phố cùng ủy viên hội đồng Quận 7. Là fan quá kế chức Thị trưởng Lúc Walsh rời nhiệm ssinh sống, Janey phát triển thành fan thiếu nữ đầu tiên cùng thị trưởng Da đen đầu tiên của Boston với hiện nay đang tra cứu cách quãng thành fan được bầu vào địa điểm này.

Bà ấy hiện đang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Michelle Wu, Andrea Campbell, Annissa Essaibi George và John Barros. Robert “Bob” Cappuci, một Chình họa sát Boston sẽ nghỉ hưu và Richard Spagnuolo đang dần ttinh ma cử.

The Scope vẫn bao gồm thời cơ ngồi lại với Thị trưởng Janey với đọc thêm về chiến dịch của bà ấy cùng những gì bà ấy dành được cho đến nay với tứ cách là Quyền Thị trưởng.


Bản phiên âm đầy đủ

Các phần của phiên bản phiên âm này đã được sửa đổi cho cụ thể.


Tên tôi là Lex Weaver. Tôi là tổng chỉnh sửa của phạm vi Boston, một trang web tin tức kỹ thuật số kể các mẩu chuyện về công lý, mong muốn và sự kiên trì sống Quanh Vùng Boston rộng to hơn. Chúng tôi hành nghề báo chí nhỏng một hình thức lành mạnh và tích cực chuyển động nhằm liên kết xã hội cùng có mặt cuộc sống công dân với khuếch tán tiếng nói vốn thường bị các phương tiện đi lại truyền thông media truyền thống lâu đời bỏ qua mất hoặc quan tâm hoặc hiểu không đúng. Hôm nay, tôi vẫn phỏng vấn quyền thị trưởng và ứng cử viên thị trưởng Boston Kim Janey. 

Kyên Janey đang dự vào hội đồng thị thành Boston từ năm 2017, cùng với tứ giải pháp là ủy viên hội đồng của quận 7 và là fan thiếu nữ thứ nhất là ủy viên hội đồng mang lại quận. Sau đó, vào khoảng thời gian 20đôi mươi, Janey biến đổi quản trị hội đồng tỉnh thành. Và bây giờ vào đầu năm mới ni, sau khoản thời gian cựu thị trưởng Marty Walsh được mời nhằm giao hàng vào chính quyền Biden, Janey đã trở thành bạn thiếu nữ domain authority black trước tiên đổi thay thị trưởng Boston. 

Q: Thị trưởng Janey, thiệt vinch dự Lúc được thì thầm với cô lúc này và đọc thêm về chiến dịch của cô ý. Tôi biết rằng Cửa Hàng chúng tôi không có khá nhiều thời hạn cùng với bạn ngày lúc này. Vì vậy, tôi vẫn thường xuyên với hỏi ngay các câu hỏi Cửa Hàng chúng tôi đang tổng hòa hợp lại từ bỏ những nhân viên cấp dưới tương tự như độc giả của Shop chúng tôi. trong những câu hỏi thiết yếu mà Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn ước ao hỏi những ứng cử viên của bản thân mình là ngoài các gì các bạn có bên trên trang web chiến dịch của chính bản thân mình, cô rất có thể cho Shop chúng tôi biết thêm một chút về lý định kỳ của cô và điều gì sẽ đích thực chuyển cô vào nghành nghề dịch vụ bao gồm trị và liên hệ và chuẩn bị để cô hoàn toàn có thể làm quá trình mà lại cô làm cho bây giờ?

A: Cảm ơn các bạn không ít, Lex. Thật là một trong vinc dự cùng đặc ân khi được rỉ tai với các bạn và tất cả người hâm mộ, thính đưa cùng fan coi của doanh nghiệp. Tôi hình thành và mập lên ở thị trấn Boston, tôi yêu thị thành của tôi bởi cả trái tim. Thành phố này đã đem lại cho tôi không hề ít điều, ngay lập tức từ bây giờ trên đây, tôi ngồi trước chúng ta cùng với tứ cách là người phụ nữ thứ nhất biến đổi thị trưởng thành phố cùng là thị trưởng da black trước tiên của Boston. Tôi đưa về tòa thị bao gồm, tôi đưa về cuộc đua này, một đề xuất sống không hệt như bất kỳ ứng viên làm sao khác trong cuộc đua này hoặc bất kỳ tín đồ nhiệm kỳ trước đó của tôi. Và tôi vô cùng vui Khi được ship hàng và lãnh đạo thành thị của chính mình vào thời đặc điểm đó, nhất là trước vô vàn thử thách trước đó chưa từng có mà lại chúng ta yêu cầu đối mặt. 

Tôi to lên nghỉ ngơi Boston trong các khu phố của Roxbury với South End, là con gái của bố mẹ sẽ cứng cáp vào trào lưu dân quyền trong thời gian 1960. Sinc ra và to lên trong một mái ấm gia đình lớn tất cả những đơn vị dạy dỗ, người nghệ sỹ, người kinh doanh và công ty vận động dân quyền, lúc phệ lên, tôi đang thấy không ít bí quyết nhưng mà cộng đồng của tôi bị vứt rơi. Tôi cũng thấy mếm mộ sự kiên định của xã hội của tôi, cách phần đa bạn tổ chức triển khai. Và toàn bộ đều điều đó vẫn ảnh hưởng đến tôi, truyền cảm hứng cho tôi còn chỉ dạy cho quan tâm đến của tôi bây giờ khi tôi chỉ huy Boston qua lăng kính công bình, mong muốn, công lý và tình thân. Và tôi say mê rằng này cũng đó là hầu như vụ việc tờ báo của bạn chú trọng, công lý, hy vọng và kỹ năng hồi sinh. Nó hết sức đặc trưng. 

Đó là lý do tại vì sao tôi vẫn phân phát đụng một chiến dịch chuyển phiên xung quanh thú vui cho tất cả những người dân thị trấn, dựa trên hồ hết gì Cửa Hàng chúng tôi đã thử qua gần như sau một năm rưỡi đối phó với COVID-19 cùng đa số ảnh hưởng tác động không phù hợp đã gây ra so với xã hội fan da đen, với cộng đồng bạn domain authority màu sắc, với xã hội bạn Latinh. Chúng ta nên đích thực có chủ ý về việc dành không khí cho việc mừng rơn. Và sẽ là 1 phần đặc trưng trong số những gì tôi đã làm cho và bí quyết chính sách của mình được xuất bản trải qua lăng kính công bằng này. Và vày vậy thật là 1 trong những nụ cười khi được tại đây. Tôi đã học qua Trường Công lập Boston, Lúc tôi còn là 1 trong đứa tthấp 11 tuổi, tôi trải qua cuộc chiến chống phân tách Trường Công lập Boston (theo màu sắc da), cha mẹ tôi vẫn rất tích cực và lành mạnh vào trào lưu chiến đấu này.

Cha mẹ tôi là đầy đủ bên dạy dỗ, luôn luôn tranh đấu nhằm tôi hấp thụ đông đảo bài học mà người ta sẽ truyền mang lại tôi, tôi tiếp tục tới trường trung học qua lịch trình METCO. Tôi sẽ gồm một đứa đàn bà trước lúc tôi giỏi nghiệp, cùng tôi sẽ siêu quyết tâm học tập không còn cấp cho tía cùng các bạn để tốt nghiệp đúng hạn. Là một mẹ solo thân ttốt tuổi, tôi đã chiếm lĩnh được căn hộ chung cư thứ nhất của chính mình cùng với Section 8 voucher, với biến đổi fan tổ chức xã hội vày tôi thấy tất cả phần nhiều yêu cầu cuộc sống của đàn bà tôi kết nối không ít với trải đời cuộc sống của các đứa tphải chăng không giống. Sau đó, tôi dành toàn bộ sự nghiệp của chính mình mang đến câu hỏi vận động cùng chống chọi mang lại trẻ nhỏ có cơ hội dạy dỗ xuất sắc rộng, vấn đề đó đã khiến tôi tiếp nối ứng cử vào hội đồng tỉnh thành Boston cùng trở nên tín đồ đàn bà thứ nhất đại diện cho quận bảy. Và hiện thời tôi là thị trưởng phụ nữ thứ nhất với thị trưởng da Black đầu tiên của Boston. 

Bố tôi giỏi nghiệp từ bỏ ĐH Northeastern, là một trong những sinch viên ttốt, một học tập đưa, đi lại viên thể dục và bên vận động, ông và những sinch viên không giống vẫn thưởng thức chế tạo nhiều lớp học về fan domain authority Đen hơn với vẫn dẫn tới sự việc Thành lập và hoạt động Viện Người Mỹ gốc Phi, hiện tại là Viện John D. O’Bryant. Và do vậy tôi siêu ao ước suy nghĩ về ông ấy và đặt ông ấy làm cho trung trung ương của cuộc chat chit này vị ông ấy đã không còn năm trước.

Q: Cho đến thời điểm này cô đang có tác dụng được gì trong thời gian có tác dụng Thị trưởng? Và đa số thành tích này hài hòa ra làm sao cùng với hồ hết gì cô đang truyền bá trên nền tảng chiến dịch của mình?

A: Tôi đang lãnh đạo Boston tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với một đại dịch thế giới. Quý khách hàng biết đấy, đông đảo sản phẩm thực sự nối liền cùng với sức khỏe cùng sự lành mạnh của người dân của bọn họ. lúc tôi nhậm chức vào bối cảnh đại dịch, đó đề nghị là ưu tiên số 1, với cho nên, bài toán gửi vắc xin ra cộng đồng và đảm bảo rằng chúng ta sẽ thực hiện nó một giải pháp vô tư, cũng chính vì họ vẫn biết rằng COVID-19 ảnh hưởng ko phù hợp cùng với cộng đồng bạn da Đen với người Latinch. Và vày vậy, tôi sẽ khởi động quỹ ​​vắc xin công bình vào tuần trước tiên của bản thân, ban đầu cùng với Việc cung ứng 1,5 triệu đô la đến một vài nhóm cộng đồng tất cả mối quan hệ an toàn và tin cậy cùng với đô thị. Và tôi vẫn đầu tư thêm một,5 triệu đô la vào sáng tạo độc đáo ​​tài trợ kia lúc tôi Open lại đô thị, nâng toàn bô tiền đó lên 3 triệu đô la. Bây giờ đồng hồ, trung tâm là những điểm tiêm chủng 1 loạt, các phòng mạch ưu tiên, các phòng khám xã hội, cũng tương tự những phòng tiêm chủng lưu hễ của thị thành.

Hiện tại, các cơ sở y tế tiêm chủng lưu đụng bao gồm vai trò khôn xiết đặc trưng trong kế hoạch của chúng ta là chuyển vaccine mang đến tận chỗ số lượng dân sinh sống và tăng số lượng vắc xin được tiêm. Tôi tự hào bảo rằng bên dưới sự chỉ huy của tôi cùng với tư bí quyết là thị trưởng Boston, bọn họ gồm hơn 68% trong những toàn bộ cư dân Boston đã tiêm ít nhất một lần uống vắc-xin. Chỉ vào hai tuần qua, số lượng này sẽ tạo thêm 8000 mũi. Và tôi đã đề cùa đến điều này vì nhì điều, một, việc tiêm vaccine là siêu quan trọng đặc biệt cùng với biến hóa thể Delta với Cửa Hàng chúng tôi biết rằng vẫn còn một số tín đồ còn do dự cơ mà họ thiết yếu ghẻ lạnh cùng với loại vi-rút ít này, nó khôn cùng nguy khốn, đặc biệt là so với những người chưa được tiêm chủng và tất cả các vấn đề sức mạnh tinh vi. 

Và Shop chúng tôi biết cộng đồng tín đồ domain authority đen dành riêng tất cả khoảng cách tuổi tbọn họ là 30 năm tùy ở trong vào mã vùng chúng ta sống. Tỷ lệ mắc căn bệnh tiểu con đường, bệnh về tim, hen suyễn, v.v. cao hơn với hết sức đặc trưng là Shop chúng tôi nên đảm bảo những tín đồ cùng với vắc-xin. Ngoài ra, tôi vẫn thông tin từ thời điểm cách đây hai tuần, lệnh yêu cầu treo khẩu trang y tế Khi bọn họ đưa học sinh trở về trường học, lệnh buộc phải tiêm vắc-xin mang lại nhân viên cấp dưới của tỉnh thành. Tôi gồm 18,000 nhân viên thao tác đến tôi, Shop chúng tôi đang tiến hành một cách tiếp cận khôn xiết cẩn thận mang người lao đụng làm trung trung khu. Chỉ trong ngày trong ngày hôm qua, tôi đã thông tin về việc đề nghị đại chúng treo khẩu trang chống bụi mang đến tất cả các không khí, kể cả không gian vào bên xuất hiện mang lại công chúng, chúng tôi buộc phải làm cho số đông cách để có tác dụng chậm trễ sự lan truyền.

Xem thêm: Phần Mềm Dịch Tiếng Việt Dịch Sang Tiếng Trung Quốc Của Bạn Dịch Từ Tiếng Việt

​​Và tôi cũng biến thành đề cập đến sự tăng thêm mà lại chúng tôi đã thấy vào bài toán tiêm chủng của cộng đồng bạn domain authority đen vào cộng đồng Latinc. Tôi bắt đầu làm việc đó vày sức khỏe của họ nối sát với việc phục hồi tài chính của họ. Nó nối liền cùng với câu hỏi chúng ta có thể gửi con em mình mình trở về ngôi trường học tập. Nó gắn sát cùng với phương pháp bọn họ vận chuyển quanh thị thành của mình. Nó nối liền với mọi máy mà bọn họ làm cho. Và bởi vì vậy điều quan trọng đặc biệt là chúng ta yêu cầu liên tiếp đứng vị trí số 1 dưới sự chỉ đạo của tôi. Boston là một trong những Một trong những thành phố béo được tiêm chủng nhiều độc nhất trong toàn nước. Đó là các bước cơ mà Cửa Hàng chúng tôi sẽ tiến hành. Ngoài ra, cuộc rủi ro khủng hoảng nhà tại của thị thành họ là một cuộc rủi ro khủng hoảng ra mắt rất lâu trước COVID-19. 

Trên thực tế, COVID trưng bày cùng làm nặng thêm không hề ít bất bình đẳng. Và vị vậy, công ty chúng tôi triệu tập vào nhà ở, tuần trước tiên trong địa chỉ Thị trưởng, khoản tiền cung ứng 50 triệu đô la mang lại vấn đề cung ứng nhân dân trả tiền mướn đơn vị. Chúng tôi cũng đã đầu tư vào quyền mua công ty. Chúng ta phần đông biết rằng gồm khoảng cách nhiều nghèo chủng tộc ở Boston là khoảng chừng một phần tứ triệu đô la, Shop chúng tôi thu thuôn khoảng cách kia trải qua quyền tải, quyền sở hữu kinh doanh và quyền download bên. Tôi đang đầu tư nhằm rất nhiều người tiêu dùng bên lần trước tiên rất có thể nhận thấy một số cung cấp. Tăng khoảng tầm hỗ trợ tự 10.000 đô la trước đây lên 40.000 đô la sống bây giờ. Như vậy hết sức quan trọng đặc biệt. 

Về mặt cung cấp các doanh nghiệp nhỏ dại của họ, 16 triệu đô la đã có được dùng để làm cung cấp các công ty nhỏ dại với cũng đảm bảo rằng bọn họ tiếp tục nhận ra sự cung ứng về mặt kỹ thuật, nhất là xung quanh việc nhà hàng ăn uống không tính trời. Trước Lúc tôi nhậm chức, đô thị Boston đã chi 2,1 tỷ đô la đến hàng hóa với hình thức và những đúng theo đồng của đô thị, cũng giải quyết và xử lý vấn đề đó. chi tiêu vào những doanh nghiệp nhỏ dại, đặc biệt là các doanh nghiệp do thiếu phụ và fan domain authority color cai quản, phương tiện đi lại nơi công cộng, tôi không tải xe hơi, tôi là bạn cỗ vũ phương tiện đi lại giao thông đáng tin cậy, nhất là xe cộ buýt, công ty chúng tôi biết rằng sinh hoạt Boston người da Black dành riêng rộng 64 số giờ mang lại bài toán đi cho nơi làm việc của họ so với người da Trắng.

Và bởi vì vậy tôi sẽ khởi đụng một chuyến xe cộ buýt miễn phí tổn, số 28. Đó là hành lang kinh tế tài chính bao gồm trở xuống Blue Hill Avenue, kết nối Mattapan Square, Grove sầu Hall cùng trung tâm vui chơi quảng trường Nubian, cha thành phố gồm tỷ lệ nghèo cao, Mattapan, Dorchester với Roxbury. Vì vậy, họ đang dẫn đầu Khi tôi bảo rằng tôi vẫn dẫn đầu với lăng kính vô tư với điều này hỗ trợ cho hầu như lắp thêm tôi có tác dụng. 

giáo dục và đào tạo là 1 vấn đề to trước khi tôi biến một quan liêu chức liên tiếp chỉ huy bên trên chiến trường đó, mặc dù chính là đặt ra một cơ chế new về cách học viên được nhận vào những trường thi của công ty chúng tôi cùng đảm bảo an toàn rằng gồm sự hòa nhập sống đó, tốt chỉ đưa con em họ quay trở lại vào lớp học tập một biện pháp bình yên. Rất các vụ việc cùng không hề ít sự việc của chúng ta đang nghỉ ngơi điểm rủi ro. 

Đó là nguyên nhân tại sao thời đặc điểm đó vô cùng quan trọng đặc biệt. Và với tư cách là 1 trong phụ nữ, cùng là thị trưởng domain authority Đen thứ nhất, tôi vẫn bảo đảm rằng toàn bộ đầy đủ bạn rất nhiều rất có thể góp phần cùng được bao hàm vào tất cả những ra quyết định. Và đó là công việc nhưng tôi sẽ triệu tập. Tôi luôn triệu tập vào các bước đó với tứ biện pháp là một trong những nhà tổ chức triển khai, với bốn biện pháp là 1 trong những fan cỗ vũ, với tứ bí quyết là 1 trong tín đồ luôn luôn dẫn đầu với lăng kính công bình chủng tộc. Đó là quá trình cơ mà tôi thường xuyên ở hội đồng thành thị. Và tôi chắc hẳn rằng cũng là các bước tôi tiếp tục làm Khi được thai có tác dụng thị trưởng Boston. 

Q: Tôi gồm một câu hỏi nhưng tôi thấy tương đối nhiều độc giả của chúng tôi quan tâm đến giành riêng cho cô, sẽ có rất nhiều lời chỉ trích về Việc nặng nề tiếp cận cô, Hoặc là cô vô tổ chức vào cách tiếp cận của cô với công bọn chúng. Suy nghĩ về của cô ấy về sự chỉ trích sẽ là gì, cô vẫn giải quyết và xử lý phần nhiều mọt quan tâm này như thế nào nếu cô được thai chọn?

A: Tôi mong muốn khán giả của công ty hiểu, chúng ta chẳng thể tiếp cận thị trưởng của Boston thông qua social. Tôi là thị trưởng. Và nếu như người ta có nhu cầu liên hệ với tôi, họ nên tương tác cùng với tôi qua văn chống của tôi. Và vì chưng vậy tôi ko thực hiện mạng xã hội nhằm kết nối cùng với dân cư. Tôi đi ra bên ngoài Quanh Vùng ở bên cạnh hằng ngày để chạm chán gỡ cư dân trên toàn thị thành của Shop chúng tôi. Và vì chưng vậy trường hợp bạn coi của bạn muốn liên lạc, bọn họ cần liên hệ cùng với vnạp năng lượng phòng thị trưởng, họ rất có thể Call đến vnạp năng lượng chống của mình. Và tôi đã cho mình số điện thoại cảm ứng tức thì bây chừ, 176 353 151. Tôi cũng không nhận email, với bốn giải pháp là thị trưởng Boston, tôi không nhận email. Và vị vậy bạn có nhu cầu liên hệ với văn uống chống của tớ, hãy phấn kích goi. 

Có không ít người đang đi đến Tòa thị chủ yếu nhằm gặp tôi. Tôi đã lên planer cho 1 ngôi nhà msinh hoạt, tôi đang kích hoạt quảng trường tuy vậy nó đang được xuất bản. Chúng tôi có không ít hoạt động ở đó, vào máy sáu sản phẩm tuần sẽ sở hữu xe thực phđộ ẩm. Tôi gồm có giờ coffe để đảm bảo an toàn rằng tín đồ dân cư Quanh Vùng lân cận rất có thể tiếp cận tôi. Và Cửa Hàng chúng tôi đang kích hoạt đầy đủ giờ cafe này theo cách để mang lại niềm vui và mang lại hy vọng mang lại cộng đồng, mang về phần nhiều nghệ sỹ, nhạc sĩ nói lời, một DJ, một thiếu phụ da đen chơi DJ mỗi giờ đồng hồ cafe. 

Và vị vậy tôi khuyến khích đều người chỉ việc contact với vnạp năng lượng phòng của tôi cùng chúng ta cũng có thể contact với văn uống chống chiến dịch của tớ. Nếu họ muốn gặp gỡ tôi, chúng ta cũng hoàn toàn có thể bắt gặp tôi tại văn uống phòng tnhóc con cử của tôi, sinh sống số 405 Center Street sinh hoạt Jamaica Plain cùng chắc chắn rằng hi vọng đang phát hiện đa số bạn vào một trong những giờ coffe hoặc một trong những đêm chiếu phim của chúng tôi. Chúng tôi đã và đang tổ chức triển khai không hề ít buổi hòa nhạc thẳng, thực sự đặc biệt là công ty chúng tôi đang kích hoạt không gian mlàm việc của mình cùng mang lại mang đến dân cư mọi Boston cơ hội liên kết.

Q: Bây giờ, trường hợp được bầu có tác dụng Thị trưởng, cô đang phối phù hợp với Hội đồng Thành phố như thế nào?

A: Tôi đến từ hội đồng thị trấn và bởi vì vậy tôi chắc hẳn rằng đọc trung bình quan trọng đặc biệt của nhánh lập pháp của Cửa Hàng chúng tôi. Tôi vẫn có quan hệ tuyệt vời và hoàn hảo nhất với một vài ủy viên hội đồng thị thành mà tôi muốn tiếp tục. Chúng ta hiểu được cuộc thai cử này sẽ đem lại hàng loạt ứng cử viên trọn vẹn bắt đầu với có tương đối nhiều bạn tuyệt vời đã ứng cử. Tôi chạm mặt họ trên một vài sự khiếu nại với thiệt xuất xắc Lúc được liên kết cùng với bọn họ, Cửa Hàng chúng tôi chắc chắn rằng buộc phải đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục cộng tác cùng làm việc cùng nhau do lợi ích cực tốt của người dân Boston. Và kia là tất cả những gì chúng tôi vẫn có tác dụng trên một trong những chiến trận, về túi tiền năm tài chính 2022, nơi chúng tôi có những khoản chi tiêu chiến lược với một số nghành nghề dịch vụ, bao hàm cảnh sát. Tôi biết kia chắc hẳn rằng là một trong những vụ việc mập cho người sẽ coi ngày lúc này. Và vị vậy tôi đắn đo liệu chúng ta bao gồm hỏi câu hỏi kia hay là không nhằm nói tới vấn đề đó về sau. Nhưng có khá nhiều khoản đầu tư chi tiêu mà chúng tôi đang làm việc bên nhau. Tôi vô cùng từ hào khi chi phí đầu tiên của tớ tại phần Thị trưởng đã có được thông qua với việc cỗ vũ mập, với tỉ lệ 10 phiếu thuận 2 phiếu chống. Không y hệt như bạn nhiệm kỳ trước của tớ, trong cả trước ngân sách thứ nhất của ông ấy, sau khoản thời gian ông ấy được bầu vào phục vụ, ông ấy gồm sáu tháng để triển khai bài toán cùng với chi phí ấy. Và chi phí đó cảm nhận 7 phiếu thuận 6 phiếu phòng. Bạn biết đấy, tôi dấn chức thị trưởng chỉ có vài tuần cùng nhận thấy 10 trên 2. Và bởi vì vậy tôi thực sự tự hào về quá trình mà tôi có thể làm vào nhiệm kỳ thị trưởng cùng các bước mà tôi có thể làm cùng với Hội đồng Thành phố Boston, điều ấy chắc chắn là đã tiếp tục dưới nhiệm tẩy chay trưởng Boston của mình.

Q: Tôi biết cô sẽ trả lời câu hỏi này một vài lần trên báo mạng trước đây nhưng lại tôi ước ao hỏi lại. Trong năm qua, các thành viên của ủy ban ngôi trường học tập đã trở nên bắt gặp chế nhạo những người dân có giọng châu Á với miệt thị tín đồ da White đến từ West Roxbury. Điều kia với một vài vụ việc không giống vẫn khiến một số người lôi kéo sự trở lại của một ủy ban ngôi trường học được dân thai chọn. Vị trí của cô về điều đó là gì?

A: Tôi ước ao chỉ ra rằng hầu hết sự cố đó, buổi họp đó đã xẩy ra vào ngày thu năm trước, rất rất lâu trước khi tôi xuất hiện ở . Điều quan trọng đặc biệt đối với tôi lúc nhậm chức là buộc phải bảo đảm an toàn rằng bọn họ bao gồm một ủy ban trường học tập được sự tin cậy của không ít tín đồ mà người ta Giao hàng. Và vì vậy, khi tôi bao gồm cơ hội chỉ định nhị member bắt đầu, tôi vẫn bảo đảm an toàn một điều là có sự đại diện đầy đủ vào hội đồng, việc các thành viên tự chức vẫn vướng lại không gian cho một người lãnh đạo tín đồ Latinh, cùng nhằm giải quyết khoảng trống đó, tôi sẽ chỉ định nhị ứng viên xuất sắc, những người tất cả bắt đầu bền vững về dạy dỗ, rất nhiều trình độ trong nghành kia. Cả hai phần nhiều là phú huynh học viên Trường Công Lập Boston, điều đó khôn xiết đặc biệt quan trọng. Một trong các bọn họ to lên không có giấy tờ sinh sống đô thị, điều ấy chắc chắn là tác động tới các quan tâm đến của cô ấy. Người thiết bị nhị là member ủy ban ngôi trường học đầu tiên có ngữ điệu chủ yếu chưa phải là tiếng Anh. Và điều đặc biệt quan trọng là Cửa Hàng chúng tôi ủng hộ sự thành công của cô ý ấy, cô ấy là phụ huynh với là bạn tổ chức triển khai, với Khi chúng tôi làm điều này, chúng tôi vẫn can dự bạn dạng thân làm cho tốt rộng để giao hàng tất cả gia đình với học viên gồm ngôn ngữ trước tiên chưa phải là giờ đồng hồ Anh. Và vì chưng vậy tôi thực thụ từ bỏ hào về số đông sự bổ nhiệm đó. Trong một số năm nay, tôi sẽ tulặng cha rằng tôi chắc chắn tháo dỡ msinh sống với quan tâm mang lại mô hình kết hợp mang đến ủy ban ngôi trường học tập Boston. Tôi cảm giác rằng phụ huynh cùng những mặt liên quan chủ yếu khác cần Cảm Xúc rằng những member hội đồng được chỉ định tất cả trách nát nhiệm giải trình với họ. Tôi đã luôn nói rất rất lâu trước khi tôi vươn lên là thị trưởng hồi tháng 3, rằng các member hội đồng rất cần được có trách nát nhiệm giải trình thẳng cùng với thị trưởng, nhất là các bạn biết đấy, túi tiền của chúng ta. Chi tiêu tổng thể của thị trấn là 3.75 tỷ đô la với hơn một tỷ đô la giành cho những ngôi trường học của bọn họ. Tôi tin rằng khi chúng ta chỉ định những người tốt, với tất cả những người tốt phục vụ, gia đình đã cảm thấy được tôn trọng cùng cảm thấy được thay mặt đại diện. Và vì vậy tôi thực thụ trường đoản cú hào về mọi sự bổ nhiệm nhưng mà tôi vẫn tiến hành vào đầu năm mới ni.

Q: Boston là một trong thành thị nhiều chủng tộc. Có không ít người dân tại đây chưa phải là bạn nói giờ đồng hồ Anh bản ngữ hoặc không có sách vở, với cũng trải qua không ít khó khăn, cùng rất xã hội tín đồ domain authority black và người Latinch. Tôi biết 1 phần lớn căn nguyên của cô ấy triệu tập rất nhiều vào xã hội fan domain authority đen, bạn Latinch và domain authority nâu nói chung. Nếu được thai làm cho thị trưởng, cô có kế hoạch gì nhằm tiếp cận một vài cộng đồng khác mà không được nói tới những trên nền tảng gốc rễ của cô ý và cô để giúp họ sản xuất công bằng như thế nào?

A: Tôi biết tất cả Boston. Và tôi đang đi vào từng khu vực cư dân, tôi kết nối cùng với số đông dân cư thuộc hầu hết yếu tắc bên trên mọi tỉnh thành của bọn họ. hầu hết người vẫn bị vứt ngoài ra cơ hội, không tồn tại quyền tiếp cận, hoặc không tồn tại thay mặt đại diện trong những bạn chỉ dẫn đưa ra quyết định và cảm thấy nlỗi thể bọn họ không tồn tại quyền lực tối cao. Và đối với tôi, điều đặc biệt là chúng ta đề nghị chuyển toàn bộ phần nhiều bạn đến với nhau với bảo đảm rằng chúng ta tận dụng cơ hội này nhằm tạo nên một Boston vô tư rộng mang đến toàn bộ chúng ta, một Boston khỏe mạnh rộng, một thị trấn công bằng hơn với kiên trì hơn. Và công ty chúng tôi có tác dụng điều đó bằng phương pháp thao tác cùng cả nhà thân các chủng tộc không giống nhau về ngữ điệu, văn hóa, dân tộc, quốc tịch, chứng trạng nhập cư, nam nữ, cách rất nhiều người xác định fan bọn họ yêu thương. Tất cả hầu hết bạn các được mừng đón. Và họ táo tợn hơn vày sự nhiều mẫu mã của chúng ta. Và vì chưng vậy tôi đang có nhà đích là tập trung vào tạo cho sự vô tư và đưa đường những người dân bị vứt lại phía sau. Điều đặc biệt quan trọng là họ đề nghị tạo nên một Boston, nơi sự sum vầy với thời cơ thông thường được share. Tôi đứng vị trí số 1 với việc tôi yêu thương tỉnh thành của chính bản thân mình biết bao. Boston là 1 trong đô thị tuyệt vời nhất, một đô thị phong cách thế giới, dẫu vậy nó chưa hẳn cơ hội nào cũng tuyệt đối cùng với tất cả các bạn. Vâng, tôi với bốn giải pháp là thị trưởng, điều đặc biệt là Cửa Hàng chúng tôi đề xuất đảm bảo rằng Boston sẽ làm việc cho toàn bộ phần đa người nhưng toàn bộ đa số ai mong mỏi Điện thoại tư vấn Boston là công ty hồ hết có thể có tác dụng nhằm đầy đủ bạn đều có cơ hội kiếm vấn đề có tác dụng tốt, khởi nghiệp để mua căn hộ, để hoàn toàn có thể được sống vào 1 căn hộ căn hộ chung cư cơ mà chưa phải lo ngại về vấn đề nên dịch chuyển, hoàn toàn có thể đi khu dã ngoại công viên, nuôi dạy con dòng, âu yếm tốt nhằm chưa phải lo ngại về đấm đá bạo lực súng đạn, đảm bảo rằng họ đang xử lý gặp chấn thương trong khu dân cư của chúng ta, rằng đông đảo bạn được tiếp cận cùng với các dịch vụ âu yếm sức khỏe chất lượng giỏi nhưng bọn họ vẫn ngừng hoạt động, trong việc ứng phó với số đông bất đồng đẳng đã lâu dài với chúng ta trong vô số năm, các thập kỷ và nạm kỷ, điều đặc biệt quan trọng là chúng ta phải tất cả nhà đích về các bước đó và bọn họ đã làm cho công việc kia cùng nhau. Và đó là trung tâm của tôi cùng với tư giải pháp là thị trưởng.

Q: Một điều nhưng tôi chắc chắn rằng muốn hỏi cũng chính vì tôi nghĩ rằng thiệt cực nhọc cho ngẫu nhiên ai, nghỉ ngơi bất kỳ đâu rất có thể bỏ lỡ hầu như gì sẽ diễn ra sinh sống Afghanistan. Tôi ước ao biết chiến lược của Boston là gì với liệu cô có kế hoạch triển khai ngẫu nhiên cơ chế làm sao hoặc mừng đón bất kỳ bạn ganh nạn Afghanisrã nào không?

A: Vâng, tôi đã tmê mẩn gia cùng với những thị trưởng không giống trên mọi tổ quốc để ủng hộ mang lại quyền bảo đảm an toàn tạm thời, không những cho tất cả những người dân Afghanisrã, ngoài ra cho tất cả những người dân Haiti, nơi cơ mà họ hiểu được đã biết thành hủy diệt với cùng một trận động đất không giống, với chắc chắn rằng điều này xảy ra tức thì sau vụ sát hại Tổng thống. Và bởi vậy tôi đã tmê mệt gia cùng với các thị trưởng không giống nhằm hưởng thụ đòi hỏi tình trạng được bảo đảm mang lại ngẫu nhiên bạn làm sao mang lại trên đây trong tỉnh thành của chúng ta hoặc ngẫu nhiên ở đâu bên trên bờ biển khơi của Mỹ, cùng chắc hẳn rằng ở đây trong đô thị của Cửa Hàng chúng tôi.

Q: Tôi ý muốn dành riêng thời hạn mngơi nghỉ cho cô, bởi vì tôi biết hết sức nhiều khi cô vấn đáp cùng với những thương hiệu truyền thông media, cô thường xuyên cảm nhận các câu hỏi trực tiếp, bởi vì vậy, tôi mong mỏi cô tất cả thời cơ để thổ lộ bất cứ điều gì nhưng cô ý muốn công chúng biết về cô hoặc chiến dịch của cô ý mà cô chưa từng được giới truyền thông media hỏi trước đây.

A: Tôi muốn đảm bảo an toàn rằng tôi tận dụng một thời cơ để cảm ơn các bạn. Quý Khách sẽ tất cả một số câu hỏi tuyệt vời. Và tôi biết có những người dân khác đang gửi thắc mắc với bởi vậy tôi cảm ơn sự tinh vi của khách hàng. Tôi cảm ơn chúng ta đã quan tâm mang đến phương pháp chính quyền thành thị chuyển động với ý nghĩa của bài toán ứng cử vào phục vụ cùng tôi khuyến nghị toàn bộ phần nhiều bạn sẽ lắng nghe chắc chắn rằng hãy coi trang web của tớ mayorjaney.com hoặc mang lại thăm văn phòng trạng rỡ cử của Cửa Hàng chúng tôi trên 405 Center Street nghỉ ngơi Jamaica Plain. 

Tôi luôn là fan ủng hộ giới trẻ, không chỉ với K mang đến 12 mà lại cả đều người trẻ tuổi của bọn họ vào chuyển động tích cực của chính bọn họ. Đó là những người dân tthấp luôn đứng vị trí số 1, những người dân luôn tiên phong trong hồ hết trào lưu. Chúng ta đã nói về phong trào dân quyền, chúng ta sẽ nói tới quyền của thiếu nữ, bất cứ sự việc gì, những người dân trẻ luôn luôn đề nghị dẫn đầu. Và vị vậy tôi thực thụ hàm ân từng bạn với toàn bộ những người dân hoàn toàn có thể đã lắng tai cùng chắc hẳn rằng khuyến nghị các bạn tiếp tục tyêu thích gia. Tôi đang nói khôn xiết cụ thể rằng đó là thời điểm của họ để bảo đảm an toàn rằng bọn họ đã làm các trang bị, không chỉ nhằm giúp đỡ những người đã biết thành quăng quật lại phía đằng sau để bảo đảm rằng chúng ta vẫn tạo ra một Boston mạnh bạo, một Boston khỏe khoắn hơn bao giờ hết. 

Tôi, cùng với bốn biện pháp là thị trưởng, ko cố gắng chuyển bọn họ quay trở về bình thường khi tôi biết rằng điều bình thường sẽ là khoảng cách giàu nghèo thân những chủng tộc là 1/4 triệu đô la, nạn nhốt fan 1 loạt cùng một cuộc khủng hoảng rủi ro nhà ở với các trường học không hẳn thời gian nào cũng Ship hàng xuất sắc cho học viên. Tôi ý muốn bọn họ đi cho một địa điểm xuất sắc hơn, chúng ta quan trọng quay trở về. Chúng ta cần phải đi mang đến khu vực giỏi hơn. Chúng ta không tồn tại sự chọn lọc làm sao khác. Và họ phải làm công việc đó cùng cả nhà, tập hòa hợp cư dân trường đoản cú mọi thành phố của chúng ta lại cùng nhau theo phương pháp để tạo nên một Boston khỏe khoắn hơn, một Boston đồng đẳng hơn, công bằng và bền chí hơn. Và không chỉ có là trong các chu kỳ luân hồi bầu cử. 

Vâng, ngày 14 mon 9 hết sức đặc biệt quan trọng. Và tôi hi vọng vẫn nhận ra phiếu bầu của không ít tín đồ đã quan sát và theo dõi tại chỗ này, với nhận ra sự ủng hộ thị trưởng thiếu nữ đầu tiên của Boston và họ vẫn bên nhau triển khai quá trình này. Nhưng đó là sau cuộc bầu cử. Sau ngày 14 mon 9, sau ngày 2 mon 11, họ cần tiếp tục triển khai công việc này. Những bất bình đẳng này kéo dài hàng năm với sản phẩm cầm kỷ, và để xử lý bọn chúng đang yêu cầu tất cả họ cùng làm việc. Và vày vậy tôi chắc chắn hi vọng đã nhận ra sự cỗ vũ của người tiêu dùng cùng tôi cực kỳ hàm ân bởi gồm cơ hội được nói chuyện cùng với các bạn. Cảm ơn các bạn.