(yiermeivietnam.com) - Trong tập 14 phyên Ngày ấy tôi đã yêu thương, Đô vẫn bội nghịch ứng thế nào Khi vạc chỉ ra cô đàn bà thỏ nâu mà lại anh vẫn say đắm chính xác là cô cô gái "đào mỏ"?
Tập 14 phlặng Ngày ấy tôi đã yêuvẫn lên sóng lúc21h30 về tối nay(24/7) bên trên kênh VTV3. Khán mang có thể coi trực tiếpphyên ổn Ngày ấy tôi đã yêutập 14 trên trên đây cùng xem xét lại các tập phim sẽ phạt sóng trên trên đây.

Bạn đang xem: Ngày ấy mình đã yêu tập 14


Sau khoảng tầm thời hạn nhiều năm đơn độc, Đô cũng đã tìm được cô người yêu dễ thương mà anh call với biệt danh "thỏ nâu". Tuy nhiên, Lúc Đô đang đắm say cùng với tình yêu bắt đầu thì Sol được bật mí, "thỏ nâu" là cô con gái "đào mỏ". Tất nhiên,Đô không tin điều này lúc được Sol (Bảo Thanh) tiết lộ.
*

Trong trích đoạn trình làng tập 14 phyên Ngày ấy tôi đã yêu, Đô (Chí Thiện) với "thỏ nâu"(Andrea Aybar) đang cùng nhau đi sắm sửa chính giữa tmùi hương mại. Đô kể đến "thỏ nâu" biết bản thân sinh sống cùng rất nhì đứa bạn và rủ cô nàngvề bên chơi.

Xem thêm: Thuốc Nở Ngực Của Thái Lan Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? ? Thuốc Tăng Vòng 1


Ngay nhanh chóng, cô phụ nữ dấn lời tức thì và còn giả vờ cực kỳ hào hứng: "Cơ hội tìm hiểu về anh sao em hoàn toàn có thể bỏ qua được. Với lại, em bắt buộc nhờ hai chị ấy giữ người yêu đến em nữa chứ".
Đúng lúc này, một tín đồ đàn ông lộ diện có vẻ như như sẽ hy vọng tìm kiếm "thỏ nâu". Vừa nhìn thấy bạn bầy ông kia, chị em "thỏ nâu" đã lag mìnhlo ngại.
Liệu fan lũ ông này còn có cần là 1 trong những giữa những "nàn nhân" từng bị thỏ nâu "đào mỏ", hệt như Long - trợ lý của Tùng(Nhan Phúc Vinh)?
*

Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 14: Hoàng Thùy Linch chấp nhận tái xuất màn ảnh nhỏ


Hoàng Thùy Linch thừa nhận tái xuất màn ảnh nhỏ tuổi sau scandal Nhật cam kết Vàng Anh, cô đang xuất hiện vào tập 14 Ngày ấy mình đã yêu.
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN