Tại bài viết này Nơi Tôi Sống sẽ lí giải phương pháp cài đặt đồ vật cọ khía cạnh Foreo Lumãng cầu mini 2 chủ yếu hãng bằng phương pháp mua hàng thẳng trường đoản cú trang web Foreo tiếp nối ship về toàn quốc chỉ vào 5 ngày.

Bạn đang xem: Máy rửa mặt foreo luna mini 2 chính hãng

Bên cạnh đó cũng biến thành hẳn nhiên ngôn từ chia sẻ về kiểu cách dấn thứ, giải pháp đóng thuế nhập khẩu thứ cọ phương diện Foreo, cách sử dụng sản phẩm Foreo và cả phương pháp ĐK bảo hành đến trang bị Foreo Luna mini 2 luôn luôn nhé.

Tóm lại nếu như khách hàng theo dõi quá trình của nội dung bài viết này thì các bạn sẽ đã có được một suốt thời gian không thiếu tuyệt nhất trường đoản cú cơ hội order trang bị cho nhận sản phẩm công nghệ từ bỏ hình thức DHL và msống hộp sờ tận chỗ chiếc máy Foreo ngay tận nhà đấy!

*

Chúng ta bước đầu nhé!


Mục lục bài bác viết

Hướng dẫn phương pháp cài lắp thêm cọ phương diện Foreo Lumãng cầu mini 2 chính hãngCách ĐK BH vật dụng rửa khía cạnh Foreo

Hướng dẫn giải pháp tải lắp thêm cọ phương diện Foreo Luna mini 2 thiết yếu hãng

Lưu ý: Tại nội dung bài viết này Nơi Tôi Sống sẽ rước phiên bản Foreo Luna Mini 2 làm cho chủng loại, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể thao tác làm việc theo hướng dẫn tiếp sau đây để đặt đơn hàng các phiên bạn dạng khác ví như Foreo Lumãng cầu, Luna mini 3 hoặc đồ vật đắp phương diện nạ UFO… (có nghĩa là bất cứ sản phẩm làm sao nhưng Foreo hiện tại đang kinh doanh nhé)

Bước 1: Tạo thông tin tài khoản người sử dụng trên trang web Foreo

Thật sự Nơi Tôi Sống đọc được rằng câu hỏi sản phẩm rửa mặt Foreo đưa là sự việc nhức năn năn của những người yêu ưa thích uy tín Foreo. Vì cầm hồ hết thắc mắc như mua vật dụng cọ phương diện Foreo bao gồm hãng sản xuất nghỉ ngơi đâu? Hay cách khác nhau vật dụng rửa khía cạnh Foreo thiệt giả luôn luôn luôn luôn vĩnh cửu.

Để giải quyết triệt nhằm 2 câu hỏi này biện pháp dễ dàng độc nhất vô nhị chính là cđọng sở hữu lắp thêm rửa khía cạnh Foreo bên trên thiết yếu website của công ty Foreo là hoàn thành. Bên dưới đây Nơi Tôi Sống đang lí giải các bạn cách…

Trước hết hãy click vào nút ít dưới đây nhằm truy cập trang web bao gồm hãng Foreo

Website Foreo chủ yếu hãngSau khi làm việc trang chủ chúng ta triển khai tạo thành thông tin tài khoản (nếu chưa có), còn giả dụ bao gồm rồi thì cũng đề xuất đăng nhtràn vào tài khoản nhé!

Có tài khoản người tiêu dùng mẫu lợi là sau này khi bao gồm bất kể chương trình tặng ngay như thế nào thì Foreo cũng sẽ gửi email thông báo cho chính mình.

Foreo hay rất thú vị bao gồm lịch trình sale, mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá có lúc tới 35% bắt buộc khôn xiết hời đó! Dường như lúc cảm nhận trang bị chúng ta cũng cần phải đăng nhập vào tài khoản nhằm khai báo kích hoạt chính sách bảo hành hai năm nữa nhé.

Để tạo tài khoản bạn clichồng vào biểu tượng hình người ở góc cạnh đề xuất phía bên trên màn hình nhé.

*

Tiếp theo các bạn hãy nhập tin nhắn, tên với chúng ta của khách hàng vào những ô nlỗi hình ảnh dưới. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản bởi Facebook, Google, hoặc Twitter.

Nhớ tíông chồng chọn vào mục:

Sign me up for exclusive FOREO offer, emails… (nhằm nhận những thông tin khuyến mãi, giảm giá)I agree lớn the Terms & … (đồng ý với gần như chế độ của Foreo)I’m not a robot (tôi chưa phải robot)

Sau đó thừa nhận nút “CREATE NEW ACCOUNT”

*

Ngay sau đó bạn sẽ cảm nhận tin nhắn từ Foreo như ảnh dưới, trong tin nhắn sẽ sở hữu được một con đường links. Cliông chồng vào con đường liên kết này các bạn sẽ được chuyển quay lại trang web Foreo.

*

Bây giờ đồng hồ hãy tạo thành password singin mang lại thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Nhấn “SAVE PASSWORD”

*

Ok như vậy là các bạn đã sinh sản xong tài khoản, từ hiện thời bạn cũng có thể thiết lập bất kỳ sản phẩm nào tự động rửa mặt (Luna, Luan mini 2, mini 3, UFO hay mặt nạ…) trường đoản cú website chính thương hiệu của Foreo rồi đấy.

Bước 2: Cách đặt thiết lập sản phẩm Foreo Lumãng cầu mini 2 từ bỏ website bao gồm hãng

Bây giờ Nơi Tôi Sống đem mẫu sản phẩm Luna mini 2 làm cho ví dụ nhằm giải đáp chúng ta phương pháp thiết lập nhé. Trước tiên chúng ta có thể vào mục Best Seller hoặc cliông xã vào đó nhằm đến đúng sản phẩm Lumãng cầu Mini 2 nhé.

Tiếp theo hãy chọn màu sắc trang bị mà bạn thích, thừa nhận nút “BUY” nhằm thực hiện mua hàng.


*

Nơi Tôi Sống đang chọn color Hồng (Pearl Pink)


Quý khách hàng sẽ tiến hành đưa sang trang mua hàng (order). Tại trên đây bạn cũng có thể chọn con số trang bị, nhập MÃ GIẢM GIÁ (nếu như có). Tại thời điểm đặt cài lắp thêm này Nơi Tôi Sống gồm mã Giảm ngay Foreo đến 35%.

*

Ngay kế tiếp mức giá sẽ được giảm đi đúng với mã áp dụng nhỏng ảnh bên dưới.

*

Tổng số chi phí đến sản phẩm Foreo Luna mini 2 vẫn buộc phải thanh tân oán sau cùng là $90 (sau khoản thời gian đã vận dụng mã giảm ngay %35 + cùng với phí tổn ship $10)


Trước trên đây FOREO luôn luôn luôn freeship mang đến đơn hàng tự $50. Tuy nhiên cách đây không lâu Nơi Tôi Sống nhận ra giá thành ship đã không còn được Free nữa nhưng mà được tính đồng giá là $10. Tức là mặc dầu giao dịch bạn đặt hàng từng nào sản phẩm thì ship về Việt Nam vẫn trả giá thành là $10. Do kia bạn có thể tải nhiều sản phẩm để trong một đơn hàng nhằm tiết kiệm chi phí phí tổn ship nhé

Tiếp theo bạn phải nhập lên tiếng ship hàng. tin tức này đề xuất đúng mực cùng nhập bởi giờ Anh chúng ta nhé. Những ô tất cả dấu * màu đỏ là phải không được để trống. (tìm hiểu thêm ảnh mặt dưới)

Quý Khách cũng có thể tíông chồng lựa chọn luôn vào 2 mục: “Save to lớn my address book” & “Mybilling info…” nhằm những lần mua sắm chọn lựa sau không đề xuất điền lại báo cáo nữa.

Nhấn “NEXT” để gửi lịch sự bước thanh tân oán.

Xem thêm: Hình Tô Màu Cho Bé Tập Tô Màu, 200 Hình Đẹp Nhất Cho Bé Tập Tô Màu

*


– Đối cùng với tên đường, phường hoặc quận, giả dụ là số thì đặt ở vùng sau ví dụ: Ward 11, District 7

– Ví dụ: Số nhà 435, Ngõ 29, Đường Phan Xích Long, Phường 2, Quận Prúc Nhuận => No 435, 29 lane, Phan Xich Long Street, Ward 2, Phu Nhuan District.


Bước 3: Cách thanh khô tân oán khi mua vật dụng Foreo

khi sở hữu sản phẩm công nghệ cọ mặt Foreo trên website chủ yếu hãng bạn có thể chọn lựa không ít hình thức tkhô cứng toán thù. Nhưng phổ cập tuyệt nhất vẫn chính là qua thẻ tkhô giòn tân oán nước ngoài Visa/Mastercard.

Đối với đông đảo chúng ta sẽ dung thẻ thanh khô toán nước ngoài quen thuộc rồi thì đơn giản còn hầu như bạn mua sản phẩm tự quốc tế thứ 1 hoặc chưa có thẻ tkhô giòn tân oán thì rất có thể đến ngân hàng Ngân Hàng Á Châu ACB nhằm mở 1 thẻ vào 1/2 tiếng nhé. Các bank khác vẫn buộc phải 2 tuần new đem được thẻ!

Cách nhập đọc tin tkhô hanh toán bằng thẻ:

Card number: nhập 16 số làm việc phương diện trước của thẻExpiration date: nhập mon & năm quá hạn sử dụng sinh hoạt mặt trước thẻCVC: nhập 3 số bảo mật phía sau thẻ
*

Nhập công bố thẻ thanh khô toán thù hoặc chọn các bí quyết tkhô nóng toán khác


Dường như bạn có thể lựa chọn những phương pháp tkhô nóng tân oán khác, ví dụ tại đây Nơi Tôi Sống đã chọn cách tkhô nóng toán thù bởi PayPal. (lựa chọn hình tượng PayPal nlỗi hình họa trên)

Tiếp theo các bạn sẽ đề xuất đăng nhập vào tài khoản PayPal.

*

Đối cùng với PayPal thì sẽ có 2 lựa chọn:

PayPal Balance: Nếu các bạn lựa chọn vào đây thì các bạn cần có số dư vào thông tin tài khoản PayPal đầy đủ nhằm tkhô hanh toánMarterCard x…: cũng có thể chọn lựa cách rước tiền trường đoản cú thẻ tkhô giòn toán thù vẫn links với tài khoản PayPal
Giải say mê tại chỗ này một chút: khi bạn sở hữu một tài khoản PayPal thì bạn cũng có thể link tài khoản đó với cùng một thẻ tkhô cứng toán thù thế giới bất kỳ của bạn. Mục đích là nếu như tài khoản PayPal không đủ số dư thì đã tự động hóa lấy thêm tiền ở thẻ thanh tân oán.

ví dụ như ví như bạn đặt hàng sản phẩm công nghệ Foreo lumãng cầu mni 2 buộc phải thành tân oán $90 nhưng mà tài khoản PayPal của chúng ta chỉ từ $80 thì nó đang auto lấy thêm $10 từ thẻ sẽ links với thông tin tài khoản.

*

Nhấn “Continue” nhằm triển khai thanh hao toán.

Ngay tiếp đến chi phí vào PayPal sẽ tiến hành trừ đi và chúng ta cũng trở nên nhận được email cùng với hoá đối chọi diễn giải cụ thể nlỗi hình ảnh dưới.

*

Đến phía trên gần như là dứt và các bạn sẽ không nhận được bất kể email làm sao nữa từ bỏ Foreo đâu. Tại một số trong những bài bác trả lời không giống thì Nơi Tôi Sống thấy nhiều bạn bảo rằng sua khi mua hàng và tkhô cứng toán thành công thì Foreo vẫn gửi 3 email liên tiếp.

Tuy nhiên cùng với lần cài đặt này Nơi Tôi Sống không nhận đạt thêm bất cứ email như thế nào cả mà lại quá trình nhấn hàng vẫn hết sức nkhô cứng. Thật sự Nơi Tôi Sống cũng thấy kỳ lạ phải sau 1 này đặt đơn hàng có gửi mail cho Foreo theo liên tưởng customercare
foreo.com
để hỏi như hình ảnh bên dưới.

*

Ngay kế tiếp Foreo trả lời lại với đại ý là giao dịch của doanh nghiệp đã có phê duyệt y thành công & trang bị sẽ được ship mang lại trong 5-7 ngày làm việc.


*

Thư điện tử bình luận vô cùng nkhô giòn của Foreo.


Như vậy cho thấy thêm bây chừ việc mua thứ cọ phương diện Foreo bao gồm hãng sản xuất trường đoản cú trang web của chúng ta Foreo vẫn dễ dàng và đơn giản hoá rộng không hề ít. Tức là sau khi order với tkhô cứng tân oán thành công xuất sắc thì các bạn cứ im trọng điểm nhé, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản người tiêu dùng sau đó vào phần “ORDER HISTORY” nhằm soát sổ giao dịch như hình họa dưới đây.

*

Tuy nhiên giá bán nhỏng Foreo giành được ngay một tin nhắn chứng thực deals sẽ đặt thành công thì vẫn xuất sắc rộng mang đến các chúng ta lần trước tiên tải trang bị cọ phương diện Foreo tự quốc tế ship về.

Bước 4: Nhận hàng và tkhô giòn toán thuế nhập khẩu đồ vật cọ mặt Foreo

Việc khai với đóng góp thuế nhập khẩu lúc mua máy rửa khía cạnh Foreo bây giờ khôn xiết đơn giản và dễ dàng. Foreo cần sử dụng hình thức chuyển phạt nkhô nóng thế giới DHL cùng hay họ đã khai thuế luôn cho chính mình. Khi nhận vật dụng bạn chỉ cần kia chi phí mang đến họ là dứt, không yêu cầu làm cái gi cả.

Tuy nhiên trước thời gian ngày ship thiết bị bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn trường đoản cú DHL nlỗi hình bên dưới với mặt đường links knhì, đóng góp thuế. Sau đó các bạn sẽ được đưa quý phái trang thanh toán thuế nhập vào online của DHL, tại chỗ này bạn cũng có thể tkhô giòn toán thù luôn cũng được.

*

lúc cliông chồng vào nút ít thanh hao toán thù thì bạn sẽ được diễn giải chi tiết toàn bộ những nhiều loại thuế tầm giá nhỏng ảnh bên dưới và tổng cộng tiền phải thanh khô toán thù lúc mua thiết bị cọ khía cạnh Foreo Luna mini 2 chủ yếu thương hiệu là 992.000đ

*

Nơi Tôi Sống thì không làm gì cả nhưng vẫn trả trực tiếp chi phí mang đến nhân viên cấp dưới giao hàng của DHL luôn. Trước lúc tới Giao hàng nhân viên cấp dưới DHL đang Điện thoại tư vấn điện cho bạn cùng báo số chi phí thuế cần được đóng nhằm chúng ta sẵn sàng trước.

Đến tức thì ngày tiếp theo thì ngulặng một loại xe pháo của DHL mang lại và chỉ nhằm giao mang lại Nơi Tôi Sống một cái máy rửa khía cạnh Foreo Lumãng cầu mini 2 nặng 400gram nhỏng hình ảnh sau đây