Gia sư là gì: là hiệ tượng 1 cô giáo dạy kèm 1 hoặc nhiều học tập viên với lịch trình học tập được thiết kế theo phong cách theo kinh nghiệm để cường độ kết quả tối đa.

Bạn đang xem: Gia

Trung tâm cô giáo Tiên Phong với 10 năm kinh nghiệm tay nghề vào nghành thầy giáo dạy kèm tận nơi bảo đảm đang gửi đến PHHS cùng học sinh số đông thầy giáo cực tốt đã làm được tinh lọc kỹ lưỡng với phù hợp với hưởng thụ riêng biệt của từng học tập viên. Các đội cô giáo chuyên huấn luyện và đào tạo từng nhóm học tập viên ví dụ – Chế độ dạy demo – học test uy tín – Cam kết cung cấp lâu bền hơn 24/7 cùng 365 ngày trong thời điểm. Hãy Hotline tức thì Tiên Phong và để được hỗ trợ tư vấn vậy thể

TƯ VẤN - HỌC THỬ
*

Ghi dìm thông tin

Gia sư Tiên Phong đã ghi thừa nhận với hỗ trợ tư vấn cho anh chị PHHS những đọc tin về học viên : học tập lực, trường lớp, môn học, thời gian, lựa chọn đối tượng thầy giáo, báo học phí và thời gian thu xếp.


*

Tuyển chọn gia sư

Sau Lúc ghi dìm trải nghiệm của PHHS , Tiên Phong vẫn lựa chọn ra các giáo viên tương xứng cùng với những yên cầu chuyên môn, học tập lực, khoanh vùng, thời gian…với chất vấn , ví như đạt vẫn gửi hồ sơ mang lại PHHS.


*

Gặp mặt, dạy dỗ thử

Sau Lúc Tiên Phong bố trí gia sư cân xứng đã thông tin mang lại PHHS thông báo về giáo viên, trường hợp PHHS đồng ý đã hẹn thời giờ cho thầy giáo qua gặp mặt phương diện, Bàn bạc với dạy dỗ thử buổi thứ nhất.


*

Hỗ trợ dài lâu

Sau Khi dạy dỗ test, nếu như PHHS thấy chấp thuận thì gia sư sẽ bằng lòng nhận bài toán. Mỗi Lúc bắt buộc cung ứng bất cứ sự việc gì liên quan đến tiếp thu kiến thức, hãy Điện thoại tư vấn, Tiên Phong cam kết cung cấp 24/7.


GIA SƯ GIỎI DẠY KÈM TẠI NHÀ

Gia sư Tiên Phong đã tổ hợp những lực lượng gia sư dạy dỗ kèm tất cả hàng chục ngàn thầy cô đã dạy trên những ngôi trường mẫu giáo, tiểu học tập, THCS, THPT, và hàng vạn các bạn sinc viên hoặc sẽ tốt nghiệp những trường đại học TOPhường. đầu tất cả kinh nghiệm tay nghề dạy dỗ tốt.

Xem thêm: Trị Thâm Nách Giá Bao Nhiêu Tiền ? Có Đau Không Có Đau Không

Có các team giáo viên chuyên về dạy dỗ mẫu mã giáo đái học, trung học tập, ôn thi tốt nghiệp hoặc ĐH, dạy dỗ kèm bài phổ biến theo sổ báo bài xích hoặc kèm nâng cao từng môn. Chulặng về đem lại cơ bạn dạng cho các em học sinh yếu hèn kỉm và tu dưỡng học sinh tương đối giỏi.

PHHS rất có thể đề xuất cô giáo là sinc viên hoặc gia sư, phái mạnh giỏi người vợ, đòi hỏi về chăm ngành, cố gắng khỏe mạnh giáo viên. Gia sư hoàn toàn có thể tới nhà, thư viện, trường học hoặc vị trí theo từng trải của học viên. Gia sư dạy dỗ theo khung giờ học viên chỉ dẫn. Học tổn phí trả theo mon hoặc nửa mon /lần tùy thỏa thuận

Tiên Phong cam đoan các đọc tin của gia sư là chính xác với bảo đảm an toàn. Gia sư qua gặp sẽ có được rất đầy đủ giấy tờ cá nhân như CMND, thẻ SV, bằng tốt nghiệp, thẻ GV. Mọi thông tin của PHHS, Shop chúng tôi cam kết bảo mật.


DẠY MẪU GIÁO – TIỂU HỌC

Các giáo viên là cô giáo đang dạy tại những ngôi trường thiếu nhi, tiểu học cụ gần kề lịch trình dạy dỗ chuẩn của bộ Giáo Dục. Kỹ năng với phương pháp dạy tốt nhất có thể.


GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA

Gồm những giáo viên sâu sát dạy dỗ toán tại trường cấp 2 cung cấp 3 trung trọng tâm ôn luyện thi. Các em sinc viên xuất sắc tự những trường tốt nhất có thể siêng về ban A


GIA SƯ TIẾNG ANH

Được chia làm những team bé dại nhằm nâng cao về dạy dỗ tiếng Anh bức tốc, giờ đồng hồ Anh tích đúng theo, theo chuẩn Cambridghe, ôn thi cấp cho 1,2,3 vào trường siêng.


DẠY KÈM NGOẠI NGỮ

Cam kết chất lượng với những gia sư siêng dạy ngoại ngữ: giờ đồng hồ Anh giao tiếp, giờ đồng hồ Hoa, Nhật, Hàn, Pháp…Các năng lực nghe nói gọi viết – luyện thi chứng chỉ quốc tế


DẠY KÈM THEO YÊU CẦU

Các nhóm gia sư riêng biệt không giống đảm nhận dạy dỗ kèm học sinh ngôi trường thế giới, dạy dỗ những môn năng khiếu bọn, hát, vẽ, tin học tập, các môn không giống.. theo yêu thương cầu


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Bằng uy tín cùng 8 năm kinh nghiệm trong nghề, trung trọng điểm thầy giáo Tiên Phong bảo đảm đã là cầu nối cực tốt cho câu hỏi học tập của con em với các bạn sẽ dễ ợt rộng.


*

DANH SÁCH LỚPhường MỚI CHƯA GIAO

Phí nhận lớp phải chăng chỉ với 25 – 30%Hỗ trợ nợ tầm giá dành cho các bạn cực nhọc khănPhỏng vấn lựa chọn lớp tương xứng với phiên bản thânHỗ trợ sách vở và giấy tờ giáo trình (online) trong lúc dạytin tức đúng, được xác nhận cùng với PHHS trướcBảo Hành lớp kỹ lưỡng 1 mon tính trường đoản cú buổi đầuĐổi trả lớp, trả giá thành đúng hòa hợp đồng cam đoan Danh sách lớp Hợp đồng gia sư