Dây ruy băng từ tương đối lâu đã trở thành một vật tư hơi thân quen với các bạn nhất là với các bạn gái. Và từ bây giờ, mình xin trình bày một trong những phương pháp thay đổi phần đa sọi dây ruy băng này thành một trái tyên rất yêu nha. Các bước làm không quá cực nhọc đâu, hành trang đặc biệt quan trọng độc nhất nhưng bạn cần phải chuẩn bị là tính kiên nhẫn cùng cẩn thận nhé…

*

Chuẩn bị đồ liệu: 1 cuộn dây ruybăng (bên trên Thị Phần bây chừ có tương đối nhiều cỡ dây khác biệt, tùy ý bạn muốn có tác dụng trái tyên ổn khổng lồ hay nhỏ dại mà chọn một số loại dây nào).

Cùng ban đầu trổ tài khéo tay của mình nào:

Chúng ta yêu cầu 4 dây ruybăng cho từng cánh hoa, nếu khách hàng thực hiện một số loại dây nhỏ dại thì chiều dài vừa phải cho mỗi dây khoảng chừng 25cm, nếu các bạn muốn làm trái tlặng càng khổng lồ thì độ lâu năm càng nhiều năm, tuy vậy các bạn đề xuất chú ý về độ thăng bằng của dây vày khi trái tyên càng to lớn thì nên độ cứng nhiều hơn thế nữa. Tại phía trên mình lựa chọn nhiều loại dây cỡ trung bình bình bao gồm bề ngang 1,7centimet, độ dài mỗi dây là 49 cm.

Bạn đang xem: Làm chuông gió bằng dây ruy băng

- Cách 1: gập đôi tua ruy băng lại theo chiều dọc củ

*

sau đó lồng 4 sợi vào với nhau nlỗi hình tượng.

*

xiết chặt lại những đầu dây, các bạn sẽ được hình vuông vắn, ngơi nghỉ từng cạnh tất cả 2 đầu dây nằm chồng lên nhau sinh hoạt ô vuông bé dại phía bên trái.

*

- Cách 2: rước rất nhiều tua bên trên lần lượt gập lại từng tua theo phía mũi tên

*

*

*

Sợi dây cuối cùng chúng ta luồn dưới gai lúc đầu theo mẫu

*

 

- Lúc hòan thành xong thì bạn được một hình vuông vắn, cùng nghỉ ngơi từng cạnh bao gồm 2 đầu dây nằm sát nhau. Và bước tiếp theo sau này bạn chỉ áp dụng đầu dây phía phía bên trái nhưng mà thôi.

- Bước 3: gấp đầu dây thành hình tam giác cân nặng nlỗi quá trình bên dưới.

*

*

Sau kia luồn đầu dây theo mẫu

*

xiết chặt đầu dây các bạn sẽ được sản phẩm như hình tượng.

*

Làm giống như với những cạnh còn sót lại của hình vuông. Và đấy là kết quả đó của chúng ta đạt được:

*

- Bước 4: tiếp nối ta làm cho phần nhị hoa. Lấy thứu tự từng đầu dây trọng điểm luồn vào ô vuông kề bên.

Xem thêm: Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Ngon Đúng Điệu, 1001+ Tổng Hợp Các Cách Làm Thịt Bò Sốt Vang

*

- Cuối cùng: trở mặt bên dưới của dòng hoa và gập các đầu dây ruy băng nhỏng bước 2.Tèng téng teng, kết thúc 1 dòng hoa rồi,.

* Lúc xếp được 14 dòng hoa, 8 dòng chúng ta nối thành vòng tròn, 6 mẫu còn sót lại chia nhỏ ra có tác dụng 2 từng mặt 3 loại nối bọn chúng thành hình tam giác, kế tiếp cđọng nối bọn chúng lại cùng nhau theo các tua dây thừa ấy, cùng bạn đã có tức thì một trái tlặng rất đáng yêu bởi chủ yếu tay bạn làm cho kia nhé.

*

Với mẫu này, chúng ta cũng có thể chế tạo thêm một vòng hoa theo mẫu dưới cùng kết phù hợp với các chiếc hoa khác để gia công một các chuông gió cực xinh treo trong chống hoặc Tặng Ngay bằng hữu nha.

*

 

- Các bạn thấy chưa, cách làm cực dễ bắt buộc ko làm sao, còn do dự gì nữa nhưng mà ko trường đoản cú trổ tài khéo tay của bản thân như thế nào, chúc các bạn thành công xuất sắc.