*
Truyện dịch
*

#ReviewKHÔNG GẶP. KHÔNG NÊN DUYÊN

Tác giả: Độc ĐộcThể loại: Hiện đại, sủng, namc SIÊU-CẤPhường biến thái, IQ cực cao mà EQ cực thấp, hài hước đủ kiểu, HEĐộ dài: 81 cmùi hương + 6 NTTình trạng: Hoàn edit - có ebook

*****************************

Vâng, hôm nay page RVNT xin được ra mắt một phái nam chính cực kỳ cấp biến thái. Nếu anh là số 2 quý khách hàng sẽ ko nhận được số 1 đâu ạ. Gặp anh rồi mới biết, những nam chính biến thái trcầu kia mình từng đọc bình thường chán. Tất cả đều là mây bay, chỉ có lưu manh biến thái mới sống thọ trường thọ...

Bạn đang xem: Không gặp không nên duyên

Giới thiệu đôi chút: Nam chính tên đầy đủ là Đoạn Mặc Ngôn, đoạn trong thủ đoạn vô bờ :v :v. Anh là người lạnh lùng, cáu kỉnh, ít nói. Nhưng mỗi khi nói sẽ khiến đối phương tmùi hương tích đầy mình, ko nghẹn họng vì ấm ức cũng trào máu vì tức giận. Anh có IQ vô cùng cao mà lại EQ lại lẹt đẹt tuyệt nói đúng rộng là anh mắc một chứng bệnh trọng tâm lý ko có tình cảm nlỗi người bình thường.

Rồi anh gặp nữ chính Tiêu Tiếu, bị thu hút bởi nụ cười có má lúm đồng tiền xinch đẹp. Thế là, anh bắt chuyện làm quen thuộc, tìm cách ở mặt cạnh, nhìn cô cười vui vẻ thoải mái. Lúc này, anh đối kháng thuần chỉ với thích những phút giây hệt như vậy mà thôi. Anh cảm thấy mình cũng vui hơn. Thế nên, anh sẵn sàng bán đứng, nạt dọa, tạo áp lực đủ kiểu lên đầu bạn bè chỉ để thiết lập về nụ cười của cô. Hại mấy anh kia thở mạnh cũng ko dám, chỉ sợ cô gái này mà ko vui, Đoạn thiếu cũng xử đẹp mấy anh luôn luôn.

Xem thêm: Trình Tự, Thủ Tục Phát Mại Tài Sản Thế Chấp Ngân Hàng Phát Mại Tài Sản?

Cứ thế, Đoạn thiếu nhà ta cứ vô tình hữu ý gặp gỡ Tiếu Tiếu ở mọi khu vực. Anh sẵn sàng làm toàn bộ, hài lòng những điều mà anh nghĩ rằng Tiếu Tiếu muốn muốn. Bởi anh biết, nếu cô vui, nụ cười má lúm tê sẽ càng rực rỡ rộng. Vì thế, khi nhìn thấy cô bị người ta đánh trọng tmùi hương. Anh tương đương nlỗi ma quỷ xuất hiện đánh chảy xác bọn cơ. Trong đó có một ả đàn bà muốn lợi dụng sắc đẹp và vẻ đáng tmùi hương ước xin tha thứ. Nhưng bà ta nhầm lớn rồi. Đứng trước Đoạn thiếu chỉ có 2 loại người: người anh muốn nhìn và người anh muốn biến đi. Thế là, mặc bà ta sử dụng nmong mắt tuyệt nhan sắc vẫn bị anh sút cho bầm dập tả tơi, đến mức tởm hoàng :v :v. Đoạn thiếu chính là thế đấy, mặt lạnh mắng chửi, mặt lạnh doạ dọa và mặt lạnh giết người ta cũng là chuyện bình thường mà thôi.

Mọi chuyện sẽ ko có gì nếu nlỗi không xuất hiện nụ hôn cùng Tiếu Tiếu. Anh thế mà động tâm với cô thật. Sau Lúc được tứ vấn và biết được tình cảm của mình, suy nghĩ của anh được thăng cấp nhanh khô chóng theo kiểu: "Nếu ko phải là của mình thì phải giành giật nhiệt tình đến lúc thuộc về mình mới thôi" :v :v. Vậy cần, công cuộc theo đuổi tình yêu thương và phân tách cắt, sút đổ những rào cản xung quanh Tiếu Tiếu chính thức bắt đầu.

Đọc những phân đoạn này, nói thật mình cười muốn nghẹn luôn ấy. Biết là anh bị bệnh phải có phần biến thái, lưu giữ manh nhỏng thế tuy thế quả thật không ngờ cấp độ mặt dày cùng thủ đoạn của anh đúng là vô cùng vô cùng bất ngờ. Nhiều khi muốn té ngửa luôn. Đáng tmùi hương mang lại quý khách Tiếu Tiếu, lọt vào mắt xanh của anh rồi thì khó có thể nào chạy thoát được. Tự ước phúc đi :) :)

Trích đoạn đặc sắc:(*)

Lúc Đoạn thiếu theo đuổi tình yêu:

"Sáng sớm tinch mơ, anh chạy đến trường học bọn em làm gì?""Để theo đuổi em"******************"Anh Đoạn, em chỉ cần một cô gái bình thường, nhiều lắm thì cũng chỉ học tuyệt mà thôi, em ko nghĩ ra mình có chỗ nào hấp dẫn được anh hết""Em khiến anh đứng ở phía trên, thì đã đến thấy em có đủ sức hấp dẫn rồi"---------------------------------------Lúc Đoạn thiếu muốn phân tách cắt tình yêu:

"Cậu chia tay với Tiếu Tiếu như thế nào thì cô ấy mới ko nhức lòng?"---------------------------------------khi Đoạn thiếu động tình:

"Em sớm muộn gì cũng là người của anh, anh muốn hôn thì hôn, tại sao phải xin lỗi?" "Ngược lại là em ấy, kiểu quần này khó cởi quá, lần sau mặc váy đi"----------------------------------------lúc Đoạn thiếu gián tiếp cảnh cáo tình địch:

"Ai cũng đừng hòng dành cô gái này với tôi, ai dám động đến cô ấy, thì tôi giết kẻ đó"***************"Dục vọng gì đó tôi ko quyên tâm, cô gái này đã định sẵn là của tôi"----------------------------------------khi Đoạn thiếu ganh vì cô gái của anh đi cùng người khác:

"Được rồi, em cứ từ từ mà nghịch, nuốm anh hỏi thăm tổ tông nhà hắn""....."

Thấy chưa? Có ai lại như Đoạn thiếu nhà ta ko ạ? Không phải là biến thái bình thường nữa đâu. Chính là siêu-cấp-biến-thái đấy. Nhưng mà mình lại cực thích anh, thích kiểu người luôn luôn biết điều mình muốn và bằng nói chung những thủ đoạn có được điều ấy :) :). Chỉ đáng tiếc mang lại bạn trai Tiếu Tiếu, vì vì chưng dự vì sợ hãi mà để mất cô, cũng tiếc mang đến anh hàng xóm Tống Hiên Nhiên vì tsay mê vọng nhất thời mà hối hận cả một đời. Cuối cùng, chỉ có Đoạn thiếu đây là được lợi nhất. Làm hung tin khắp chỗ còn tiếp thể kéo được Tiếu Tiếu đáng yêu thương về nhà. Cũng không thể trách anh được, có trách thì trách tác giả ưu ái anh mà thôi :v :v

Nội dung truyện vô cùng sủng, chỉ có ngược một xíu đoạn sau này Tiếu Tiếu biết về bí mật của Đoạn thiếu. Nhưng mà ngược cũng ít lắm, do mặt Đoạn thiếu quá dày và quá vô tư cần các người mua khỏi cần lo lắng đến anh gì hết. Truyện lại được viết theo phong cách hài hcầu vui vẻ với nhiều tình tiết cười té ghế rất thích hợp hiểu giải trí, cuốn hút ko dứt ra được luôn luôn. Bởi nam chính biến thái đáng yêu thương thế này ko dễ mà nhận thấy đâu nhé. Nếu còn lo lắng vì tình trạng đã edit thì lặng trung ương đi, edit rộng một nửa rồi ý, không hóng được thì cv thẳng tiến luôn luôn nè. Đảm bảo không nhảy nhầm hố đâu. Nào, 1 2 3 nhảy thôi :)______________________

(*): Trích dẫn vào truyện đã được mình edit lại đến phù hợp với bài rv