Hãy cùng mình khám phá bí quyết hack khóa screen bằng chữ tuyệt rất đẹp cho Android. Cùng tạo ra screen khóa cực độc trên Smartphone của bản thân thôi nào.

Bạn đang xem: Khóa màn hình bằng chữ

Với bài viết chỉ dẫn cách mod khóa màn hình bằng văn bản mang lại Android này, chúng ta chỉ mất vài phút là có thể sáng tạo ra những mẫu màn hình khóa mang lại điện thoại thông minh thật chất riêng, lạ mắt và sáng tạo, đảm bảo ko đụng mặt hàng bất kỳ một ai. Điều thú vị là chúng ta cũng có thể thiết lập khóa màn hình hiển thị bằng văn bản cho Android nhưng mà không cần phải root máy hay dùng đến máy tính.

Hướng dẫn biện pháp thiết lập khóa màn hình hiển thị bằng chữ mang lại Android

Bmong 1: Tải ứng dụng khóa màn hình hiển thị bằng văn bản DIY Locker

Ứng dụng này có thể chấp nhận được chúng ta tùy chỉnh thiết lập khóa màn hình chữ bên trên các smartphone chạy hệ điều hành Android từ 4.0 trở lên. Sau kia cài về một trong những hack chỉnh khóa màn hình Android với phần đa dạng hình chữ rất dị nhé.

Tải về DIY Locker

Tải Tổng hợp mod khóa màn hình chữ mang lại Android

Bmong 2: Thiết lập kiểu khóa màn hình bằng chữ mới mang đến điện thoại

Quý khách hàng tiếp tục chọn vào Kiểu rồi chọn mục 10-Ảnh. Tại phía trên có nhiều tủ đồ hình khóa như: hình trái tim, hình tròn, hình ngôi sao, hình vuông, hình bình hành, hình tam giác, các loại trái câgiống hệt như quả táo, dâu tây...v...v…

*

Tại công đoạn này, quý khách hàng chọn hình tròn rồi bấm vào hình nền nghỉ ngơi phía bên trên. Bạn đang thấy một tlỗi mục để chọn ảnh, người tiêu dùng hãy chọn 10 ảnh nền có từng chữ “có phải ai cũng may mắn mở được đâu”.

Xem thêm: Căn Hộ Cho Thuê Nha Trang - Nơi Nghỉ Dưỡng Cho Thuê Và Nhà Tại Nha Trang

*

Bước 3: Thiết lập mật khẩu mang đến ứng dụng khóa màn hình bằng văn bản bên trên Android

Bmong này hơi dễ dàng nhưng mà cũng cực kì cần thiết. Bạn chỉ việc nhấp vào chỗ mật khẩu rồi điền vào mật khẩu đăng nhập theo ý chúng ta, tiếp đến lựa chọn chọn áp dụng là đã kết thúc công đoạn này.

*

Sau lúc chấm dứt đông đảo bước hướng dẫn mode khóa screen bằng chữ xuất xắc đẹp mắt mang đến Android, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị khóa của mình thât độc đáo và khác biệt như vậy này.

*

Các người dùng thấy trả lời gian lận khóa màn hình bằng văn bản mang đến Smartphone tối ưu chạy hệ điều hành quản lý Android rất dễ có tác dụng đúng không nào nào? Chỉ với tía bước thao tác làm việc nhanh gọn là bạn đã sở hữu thể tải riêng rẽ cho chính mình màn hình khóa điện thoại thật khác biệt. Nếu bao gồm thời hạn, bạn có thể lên mạng sưu tầm thêm các thủ thuật screen khóa bằng văn bản nữa, nhằm bổ sung cập nhật mang đến bộ sưu tầm của bản thân mình nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc.