Sử dụng que demo tnhị là 1 trong những trong số những phương án phân phát hiện nay nkhô nóng bài toán người đàn bà gồm mang tnhì hay không.


Que test thai là 1 trong những luật xét nghiệm định tính nhằm vạc hiện nay nồng độ hormone hCG (Human Chorionic Gonadotropin), một hóa học vị nhau tnhị máu ra và xuất hiện trong nước tiểu của phụ nữ có thai. Lượng hormone này vẫn tạo thêm rất nkhô hanh sau thời điểm trứng được thú tinc.

Bạn đang xem: Khi nào dùng que thử thai

Theo Review của những Chuyên Viên, vấn đề dùng que demo thai đã cho mình câu trả lời đúng đắn đến 97%. Tuy nhiên để sở hữu được công dụng chính xác độc nhất, bạn cần phải cần sử dụng que demo thai đúng thời điểm và đúng cách. Vậy khi nào nên cần sử dụng que thử thai?

lúc như thế nào nên dùng que thử thai?

quý khách hàng rất có thể bước đầu cần sử dụng que test tnhì sau khi tình dục 5-10 ngày hoặc khi thấy tín hiệu lờ đờ kinh. Nếu thử tnhị nhanh chóng thừa, nồng độ hCG vào nước tiểu vẫn bên dưới hoặc bởi ngưỡng que test tnhị yêu cầu công dụng sẽ không còn được chính xác. Đồng thời, nếu như thử thai muộn thừa, lượng hCG vào nước tiểu quá rộng đã làm cho ức chế que thử và làm cho hiệu quả bị hòn đảo lộn.*

Sử dụng que test tnhì là một trong những biện pháp vạc hiện nkhô hanh câu hỏi tín đồ thiếu nữ có sở hữu tnhị hay là không (Ảnh minch họa)

Dù hoàn toàn có thể demo vào bất kì thời hạn nào trong ngày tuy vậy những chưng sĩ khuyến nghị, để có tác dụng đúng đắn độc nhất các bạn hãy dùng que test tnhị vào buổi sáng sớm sau khoản thời gian tỉnh dậy bởi lúc đó mật độ hCG đạt ngưỡng cao nhất buộc phải nếu như bao gồm thai thì sẽ khá dễ dàng phạt hiện.

Các bạn nên ghi nhớ tránh việc uống nước trước khi dùng que thử tnhì nhằm tách hiện tượng lạ có tác dụng loãng hormone HCG. Nếu bạn đã sở hữu tnhị khoảng tầm 3 tuần, việc xác minh bởi que test vẫn càng dễ dãi.


Cách sử dụng que demo thai

Bước 1: Chuẩn bị một chiếc cốc nhỏ để đựng nước tiểu

Bước 2: Bóc bao nhôm đựng que demo thai

Bước 3: Cầm que thử tnhì sao để cho đầu mũi thương hiệu phía xuống dưới

Cách 4: Cắm que demo tnhì vào ly nước tiểu làm thế nào để cho thủy dịch ko ngập vượt mũi tên.

Bước 5: Chờ 5-10 phút ít, nhấc que demo tnhị ra, đặt que lên một khía cạnh phẳng thô, sạch mát cùng đọc hiệu quả.

Đọc công dụng trên que thử thai:

- Có thai: Vạch hồng trang bị nhị hiện ra dưới vén hồng đầu tiên

- Không có thai: Không tất cả gạch hồng thứ nhị chỉ ra.

Xem thêm: Soạn Văn 8 Bài Ngắm Trăng Của Hồ Chí Minh, Soạn Bài Ngắm Trăng

- Nếu ko hiện hữu vun như thế nào, hoặc 1 vén mờ chứng tỏ các bạn chưa thực hiện quá trình hoặc que test tnhì bị hỏng.

Nếu đã dùng que test thai đúng hướng dẫn thực hiện với khám nghiệm tự 2-3 lần trsinh sống đi thì có thể tin cậy vào hiệu quả đó.

Nếu que test thai hiện hữu 2 vạchhoặc giấu (+) thì chứng minh bạn đã sở hữu tnhị (Hình ảnh minch họa)

Trường thích hợp que demo tnhì quán triệt hiệu quả đúng

- Không sử dụng que thử thai tức thì sau khi rút ít que thoát khỏi túi bảo vệ

Que thử tnhì chỉ mang đến tác dụng chính xác Khi vừa mới được rút ra khỏi túi bảo đảm. khi que demo thaiđể phía bên ngoài thừa lâu thì sẽ không thể phát hiện đúng mực hormoen hCG nữa. Vì vậy, Lúc sử dụng que test thai, bạn cần dùng để thử ngay khi vừa rút que thoát khỏi túi bảo đảm.

- Dùng que test tnhị thừa nhanh chóng hoặc vượt muộn

phần lớn tín đồ rối rít demo thai ngay lập tức sau thời điểm quan hệ vẫn khiến cho công dụng ko được chính xác. Chính vì thế các Chuyên Viên khuyên ổn số đông người cần bước đầu cần sử dụng que test tnhì sau khi tình dục 5-10 ngày hoặc thấy lúc tín hiệu chậm trễ tởm.

- Sử dụng các phương thuốc điều trị

Nếu nhiều người đang thực hiện các loại thuốc nlỗi thuốc đựng paracetamol, dung dịch lợi tiểu, thuốc an thần, phòng teo giật… thì Khi áp dụng que demo thngười nào cũng đã cho kết quả ko đúng đắn.

- Viêm nhiễm vùng bí mật, đường sinh dục

lúc bạn bị viêm nhiễm nhiễm mặt đường sinch dục, viêm truyền nhiễm nnóng vùng kín, tổn định tmùi hương mặt đường ngày tiết niệu… que demo thai vẫn hoàn toàn có thể xuất hiện thêm kết quả dương tính đưa là 2 vạch đỏ nhưng lại thực tiễn là không có thai.

- Mẫu test không tinh khiết

Trong thủy dịch mang demo que test tnhị gồm lẫn ngày tiết hoặc mủ, hóa học cặn không sạch vào cốc đựng chủng loại... cũng khiến cho công dụng kiểm tra ko được chính xác.