Hầu không còn phần đông người dùng iPhone đang đề xuất đối mặt với lỗi iPhone của mình bị treo làm việc chính sách tai nghe. Apple vẫn chưa thể hạn chế và khắc phục được lỗi này ở phiên phiên bản iPhone bắt đầu của họ. Lỗi này đã có lần xuất hiện sinh sống những iPhone phiên phiên bản trước kia nlỗi 4, 4s, 5, 5s, 5c với hiện thời chúng tôi lại nhận thấy lỗi này sinh hoạt iPhone 6 và 6 Plus. Vậy nguyên nhân nào dẫn mang đến vụ việc này cùng buộc phải làm cụ nào để khắc phục và hạn chế nó? Hãy thuộc công ty chúng tôi tò mò điều này vào bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Iphone bị chế độ tai nghe

*

Lỗi iPhone bị treo ngơi nghỉ chế độ headphone là gì?

Biểu hiện của lỗi này là iPhone của người sử dụng vẫn sinh hoạt chế độ Headphone vào khi bạn đang rút tai nghe ra khỏi jachồng cắn tai nghe của sản phẩm. khi lắp thêm bị treo sinh hoạt cơ chế này các bạn cần yếu phân phát nhạc bằng loa ko kể hay không thể áp dụng loa như bình thường Lúc tiến hành cuộc hotline. khi chúng ta tăng âm lượng screen hiên thị Headphone.

Hướng dẫn khắc phục iPhone bị treo ngơi nghỉ cơ chế tai nghe

Dưới đó là một vài giải pháp giúp đỡ bạn hạn chế nkhô nóng lỗi iPhone bị treo làm việc chế độ tai nghe. Chúng tôi vẫn bình chọn với toàn bộ những giải pháp sau đây đầy đủ không khiến ra bất kể vụ việc gì cùng với đồ vật của khách hàng. Quý Khách hoàn toàn có thể demo một giữa những cách sau nhằm khắc phục và hạn chế lỗi:

Phương thơm pháp 1:

Thổi không gian vào jaông chồng gặm audio.

Sử dụng tai nghe gồm chân cắm nhỏ tuổi hơn so với jaông xã audio.

Dọn dẹp sạch sẽ Zắc cắm tai nghe bằng phương pháp sử dụn tăm bông.

Sau kia bạn lau chùi và vệ sinh không bẩn kĩ sâu bên phía trong jaông chồng cắn cùng làm cho phần đông lắp thêm thật cảnh giác.

Cắm tai nghe cùng rút ra khoảng 4-5 lần cùng kiểm tra coi sự việc được xử lý tốt chưa.

*

Phương thơm pháp 2:

Nếu các biện pháp sinh sống phương pháp 1 không giúp bạn giải quyết sự việc chúng ta cũng có thể test các bí quyết sống phương thức này nhằm khắc chế sự việc trên:

Thay thay đổi phiên phiên bản iOS trên iPhone của doanh nghiệp. Đảm bảo thiết bị của người sử dụng luôn được cài đặt phiên bản iOS mới nhất.

Xem thêm: Truyện Audio: Bên Nhau Trọn Đời Của Cố Mạn, Bên Nhau Trọn Đời

Chắc chắn rằng trước lúc triển khai quy trình update iOS trên iPhone, chúng ta đang tiến hành Remix All Settings. quý khách có tác dụng như sau: các bạn truy cập Settings –> General –> Remix –> Rephối All Settings.

*

Nếu sau khoản thời gian khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ iPhone cùng cập nhật phiên bản mới, điện thoại cảm ứng của chúng ta vẫn sinh hoạt trong tình trạng bị treo ở cơ chế tai nghe. Quý Khách không nhất thiết phải thừa lo lắng, giả dụ iPhone của khách hàng đã làm được cập nhật thì bạn hãy thử hạ cấp iOS bên trên máy.

Quý khách hàng thử mua về cùng thiết đặt cho thiết bị tệp tin ipsw của phiên bạn dạng iOS trường đoản cú mạng internet.

Kết nối Apple iPhone cùng với máy vi tính cùng mngơi nghỉ itunes. Nhấn phím Shift (Windows) / alternative text (Mac) và kích lựa chọn Restore dưới iPhone của người sử dụng.

Xác xác định trí tệp tin ipsw đã sở hữu về và thiết lập phiên phiên bản iOS.

Pmùi hương pháp 3:

Nếu cả nhị phươngpháp bên trên phần đa không đẩy mạnh tác dụng cùng giúp cho bạn khắc phục và hạn chế lỗi, các bạn hãy liên hệ với Apple Support để thử khám phá trợ giúp vì khôn cùng có thể sự việc này tương quan cho Hartware trên lắp thêm. Hoặc bạn có thể mang lại trung trọng tâm Bảo Hành chủ yếu hãng sản xuất xuất xắc siêu thị các bạn đã download máy nhằm bình chọn xác minc vấn đề giả dụ thứ còn bảo hành.

*

Vậy nên Cửa Hàng chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn một số trong những phương pháp giúp đỡ bạn khắc chế nhanh hao lỗi iPhone bị treo ở cơ chế tai nghe hoặc không từ bỏ thoát khỏi chế độ tai nghe mặc dù bạn đã túa tai nghe ngoài thiết bị. Nếu chúng ta gặp mặt buộc phải lỗi khác yêu cầu tìm kiếm sự giúp đỡ thì có thể bài viết liên quan làm việc mục Tổng đúng theo lỗi bên trên diễn đàn của Cửa Hàng chúng tôi.