Toàn chình ảnh thế giới Vnạp năng lượng hóa buôn bản hội Giáo dục đào tạo Thể thao Du kế hoạch Vnạp năng lượng học - Nghệ thuật Khoa học tập - Công nghệ Kinh tế

Hoa hậu Thế giới (Miss World) là cuộc thi sắc đẹp lâu đời duy nhất bên trên trái đất. Kể tự Lúc được Eric Morley sáng sủa ltràn vào năm 1951, cuộc thi sẽ tận mắt chứng kiến sự lên ngôi của tương đối nhiều siêu mẫu. Sau đấy là đông đảo hoa khôi nhân loại được trang Blindloop bình chọn là đẹp nhất vào lịch sử vẻ vang.

Bạn đang xem: Hoa hậu thế giới đẹp nhất trong lịch sử

Aishwarya Rai

*

Aishwarya Rai là 1 cô gái diễn viên người Ấn Độ. Cô đang tmê man gia đóng rộng 40 tập phim Bollywood. Aishwarya Rai khởi nghiệp cùng với phương châm là chân dài với đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới vào thời điểm năm 1994. Sau Khi giành được vương vãi miện, cô đã hoàn thành vấn đề học tập cùng dành một năm đương nhiệm nghỉ ngơi London. Sau kia, cô liên tục góp sức cho ngành điện hình ảnh nước nhà.

Xem thêm: Những Lời Chúc 20 10 Cho Người Yêu, Bạn Gái Ngọt Ngào Và Lãng Mạn

Bộ phlặng Hum Dil Day Chuke Saphái nam (1999) của đạo diễn Sanjay Leela Bhansali đã giúp Aishwarya Rai giành được giải Nữ diễn viên xuất sắc đẹp nhất. Dường như, cô còn ttê mê gia diễn xuất trong vô số tập phim thành công xuất sắc khác ví như Taal (1999), Dhoom 2 (2006) và Jodhaa Akbar (2008)…

Ksenia Sukhinova

*

Ivian Sarcos

*

Sinch năm 1989, siêu mẫu đến từ Venezuela đang vinc dự được trao vương miện Hoa hậu Thế giới năm 2011 diễn ra trên London, Anh. Vốn là một trong cô nhi Khi lên 8 cần Ivian Sarcos thấu hiểu sự khó khăn lúc không tồn tại bố mẹ. Do kia, Khi lên ngôi, hoa hậu đang giãi bày ước hy vọng được hỗ trợ những người khốn khó, nhất là những người có yếu tố hoàn cảnh giống hệt như cô.

Azra Akin

*

Priyanka Chopra

*

Priyanka Chopra là 1 trong cô bé diễn viên tín đồ Ấn Độ. Trước Khi khởi nghiệp diễn xuất, cô là người mẫu chân dài và trngơi nghỉ đề nghị khét tiếng khi đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 2000. Priyanka Chopra đang tmê man gia diễn xuất trong không ít bộ phim truyện Bollywood và giành được 4 giải Filmfare Awards. Don (2006), Krrish (2006), Fashion (2008), Dostamãng cầu (2008) với Kaminey (2009) là phần nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của hoa hậu dễ thương này.