Sau hàng loạt lùm xùm ko giỏi, diễn viên Phạm Băng Băng lại vướng vào nghi ngờ vụ án bao gồm quan hệ kín với cùng 1 'ông lớn' bởi vì một bức ảnh mập mờ trên mạng.

Bạn đang xem: Phạm băng băng khỏa thân


*

Trong giới showbiz độ lừng danh có vẻ tỉ lệ thuận với số lượng thị phi, trong đó Phạm Băng Băng cũng không ngoại lệ. Gần đây, thiếu nữ diễn viên vướng một loạt tin đồn không giỏi như: Bị viên thuế sờ gáy, thua thảm bạc sinh sống Las Vegas, từ vứt quốc tịch Trung Hoa,… Và "vận đen" của Phạm Băng Băng vẫn không chỉ có thế.

Mới đây, trên mạng thất thoát hình hình ảnh một hai bạn "khóa môi" nhau hết sức si. Điều đặc biệt là ở góc cạnh nghiêng, fan thanh nữ vào hình khá tương tự Phạm Băng Băng. hầu hết fan thiếu tín nhiệm rằng đây liệu có phải là ông lớn cơ mà Phạm Băng Băng qua lại sau sườn lưng Lý Thần?


*


*


Thế nhưng mà, đa số người sẽ đưa ra điểm biệt lập, chứng tỏ cô nàng vào hình chưa hẳn Phạm Băng Băng. Cô gái trong hình ảnh gồm dái tay còn người mẫu "Võ Mị Nương" thì không. Ngoài ra, ngón tay của cô nàng vừa ngắn vừa đầy giết thịt, trong những khi đôi tay thiếu phụ diễn viên bọn họ Phạm thuôn nhiều năm cùng cực kỳ xương.


*


*

Phạm Băng Băng không giống cô gái vào hình là không có dái tai

*

Bàn tay của mỹ nhân bọn họ Phạm nhỏ nhiều năm, chứ không cần đầy thịt nlỗi cô bé vào hình

Phía Studio của Phạm Băng Băng cũng thông báo chưng vứt lời đồn thổi sai sự thật này. Họ vẫn nhờ lao lý can thiệp để fan hạ nhục, cung cấp tin không nên sự thật bị cách xử lý.

Xem thêm: Mẫu Giấy Xác Nhận Đang Tham Gia Bảo Hiểm Xã Hội, Giấy Xác Nhận Đang Tham Gia Bảo Hiểm Xã Hội

Trong khi đó, Phạm Băng Băng vẫn mắc bên trên phlặng ngôi trường để con quay tập phim mới "Di Động 2" của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Cô tiều tuỵ, xuống cân nặng thấy rõ lúc đặt lộ khuôn mặt hốc hác.


http://tintuconline.com.vn/giai-tri/su-that-hinh-anh-duoc-cho-la-pham-bang-bang-khoa-moi-nguoi-dan-ong-la-khong-phai-ly-than-n-356195.html
Loading interface...
Quảng cáo
Lên đầu trang
Thịnh hành
Cộng đồng
Ngôi công ty yiermeivietnam.com
Liên kết cùng phù hợp tác
beyeu.com
oxii.vn
tinhte.vn
5giay.vn
facebook official
tương tác quảng cáo
Lưu ý fan dùng
thắc mắc thường xuyên gặp
cơ chế riêng tư
điều khoản sử dụng
hiệ tượng diễn đàn
CÔNG TY CỔ PHẦN LINE VIỆT NAM
Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. TP HCM.
yiermeivietnam.com