HHT - Một bạn có tác dụng nghề tiếp thị kỹ thuật số đã duy nhất biện pháp siêu tiện lợi nhằm chúng ta tìm thấy số đông “kết luận” của Google về bao gồm bạn. Rất những cư dân mạng vẫn tuân theo cùng hơi bất ngờ trước đều “dấn định” này. Còn chúng ta, liệu Google “nghĩ” về bạn có đúng không?

Trong thời đại của technology cùng mạng xã hội, bọn họ hầu hết biết rằng các công ty lớn với cả những đồ vật năng lượng điện tử phần đông đã tích lũy lên tiếng về bọn họ.Quý Khách đã xem: Google nói gì về bạn

Nhưng hầu như công ty đó biết được bao nhiêu về bạn?

Một cư dân mạng tên là Trish, có tác dụng trong ngành tiếp thị tiên tiến nhất, đã share một bí quyết rất dễ nhằm các bạn đưa ra số đông “dấn định” của Google về chúng ta, chủ yếu dựa trên đông đảo gì bạn sẽ kiếm tìm tìm, phần lớn trang web các bạn sẽ xem… Trish cho biết thêm, cô nhận biết rằng Google vậy không hề ít thông báo về người sử dụng, vì hiện nay ai nên gì rồi cũng lên mạng tra cứu qua Google nhưng.

Bạn đang xem: Google nói gì về bạn


*

Google biết những về chúng ta rộng các bạn tưởng? Ảnh: Ulrich Baumgarten/ Getty Images.

Trish cũng giải thích: “Nếu bạn gồm lúc nào từng nghĩ: “Ơ, sao bản thân lại bắt gặp truyền bá này nhỉ?”, thì nên hiểu được kia là vì Google sẽ có sẵn hồ hết “kết luận” về chúng ta, để rồi dựa trên đa số Tóm lại này mà hiển thị truyền bá đấy”.

Sau đó, Trish chỉ cách để số đông tín đồ mày mò coi Google đang “nghĩ” hầu như gì về tay. Theo kia, chúng ta chỉ việc đăng nhập vào tài khoản Google, rồi vào trang web adssettings.google.com. Tại phía trên, bạn sẽ thấy đông đảo thông báo nhưng mà Google nhận định về chúng ta với hiểu rõ tại vì sao bạn liên tục bắt gặp hầu hết truyền bá một mực mỗi khi vào mạng.


*

Quý Khách hãy thử xem Google suy nghĩ gì về chính bạn? Ảnh: Fingo.

Đối cùng với Trish, đều nhận định và đánh giá của Google “đúng đắn một giải pháp đáng sợ”.

Xem thêm: Cây Đủ Đủ Và 20 Tác Dụng Của Rễ Cây Đu Đủ Đực, Rễ Cây Đu Đủ…

Đã bao gồm hơn 6 triệu con người xem bài đăng của Trish với bài bác nhận ra hơn 1 triệu lượt yêu thích, thuộc hàng chục ngàn lượt bình luận với chia sẻ.

phần lớn dân mạng nói rằng, chúng ta Cảm Xúc “nóng ức” về rất nhiều nhận định và đánh giá của Google về chủ yếu bản thân. Họ viết phần lớn câu như:

“Thật bực bội Lúc Google đoán thù là tôi rộng 55 tuổi trong lúc tôi bắt đầu 17. Chẳng lẽ hồ hết gì tôi vẫn tìm kiếm kiếm là toàn dành riêng cho tất cả những người cao tuổi sao?”.

“Còn tôi thấy thật bực bội Khi Google phát hiện ra rằng tôi độc thân”.

“Google nói rằng tôi sẽ hôn phối, tôi thiệt là muốn Google reviews mang lại tôi fan làm sao kia để kết thân đấy”.