Kích thước lâu năm 86centimet giá 330.000vnđKích thước lâu năm 106centimet giá chỉ 380.000vnđChất liệu: Gỗ thông nhập khẩu từ Mỹ loại 1.Màu sắc: Gỗ tự nhiên tô.Thiết kế bao hàm 1 tkhô cứng treo và 2 tầng để đồ phía dưới.Phong cách: Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Giá treo quần áo chữ a


Share: Facebook Twitter Linkedin Google+ " target="_blank" title="Share on Pinterest"> Pinterest Email

Mô tả

GIÁ TREO QUẦN ÁO CHỮ A 1 TẦNG BẰNG GỖ

Trong số các Sản phẩm có tại Táo Gỗ, giá treo quần áo chữ A 1 tầng vẫn được xếp vào top bán chạy hàng đầu. Sản phẩm này sở hữu thiết kế hiện đại, phong cách trẻ trung và có lại nhiều tiện ích lúc dùng.

Giá treo quần áo chữ A 1 tầng có nhiều đặc điểm nổi bật:

Chất liệu: Gỗ thông nhập khẩu từ Mỹ loại 1.Màu sắc: Gỗ tự nhiên sơn.Thiết kế tổng quan 1 thanh hao treo và 2 tầng để đồ phía dưới.Phong cách: Hàn Quốc.

*
*

Sản phẩm này có kích thước lần lượt là 106 x 38 x 125centimet (dài x rộng x cao). Được nghiên cứu thiết kế và mang đến 100% tại xưởng của Việt Nam. Gỗ được sử dụng là gỗ Thông tự nhiên ngulặng khối nhập Mỹ yêu cầu có độ vững chắc cao, ít mắt gỗ, vân gỗ sáng và đều màu hơn.

Xem thêm: Khi Đàn Ông Chứng Tỏ Mình Không Sợ Vợ, Người Đàn Ông Không Sợ Ma Clip Vui Nhon

*

*

Giá treo quần áo chữ A dùng để treo quần áo và các vật dụng khác. Nó phù hộ với những ai ko có rất nhiều đồ. Sử dụng phẩm vật này có thể giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí bởi nó có giá thành rẻ rộng so với các mặt hàng tủ đựng quần áo. Đồng thời, nó giúp không khí trở nên thoáng đãng, rộng rãi và hiện đại rộng.

Việc lắp ghép của giá treo quần áo chữ A vô cùng 1-1 giản. Trên giá có đánh dấu đầy đủ các vị trí cần lắp đặt và có kèm theo ốc, vít. Bạn tổng hợp có thể tự lắp tại nhà một cách nkhô cứng cđợi và chính xác, ko tốn rất nhiều công sức.

*

*

Lúc đặt sản phẩm giá treo quần áo chữ A tại Táo Gỗ, tùy vào khoảng cách địa lý mà chỉ từ 2 – 5 ngày người mua có thể nhận thấy vật phẩm. Bảo hành 1 đổi 1 trong những vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà tạo thành và có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng kể từ lúc mua hàng.