Là team nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc, lịch trình thực tiễn của EXO được rất nhiều fan ngưỡng mộ quan tâm. Để giúp bạn khám phá show thực tế của nhóm nhạc nầy, bài viết xin share đầy đủ chương trình thực tế EXO tham mê gia.

Bạn đang xem: Exo chương trình thực tế


1. Một số biết tin về EXO- đội nhạc thần tượng của Hàn Quốc

Trước lúc tò mò lịch trình thực tiễn của EXO, hãy cùng tham khảo một số trong những thông báo về đội nhạc thần tượng này.

EXO là tên gọi chung của cặp đôi nhóm nhạc nam giới “tuy vậy sinh” được thành lập bởi S.M. Entertainment: EXO-K và EXO-M, bao hàm tổng cộng 12 member quốc tịch Hàn Quốc và Trung Quốc được phân tách đầy đủ về hoạt động ở cả 2 đội. Tên “EXO” được lấy nhàn “Exoplanet” trong giờ Anh, Tức là “ngôi sao 5 cánh phía bên ngoài Thái Dương hệ”.

Hai vần âm “K” với “M” là viết tắt ám chỉ ngôn từ mà lại nhì nhóm diễn tả trong những bài bác hát: chữ K là viết tắt của tự “Korean” (giờ Hàn Quốc) cùng tương tự chữ M là viết tắt của từ “Mandarin” (giờ Quan Thoại). EXO bao gồm 9 thành viên: Xiumin, Suho, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., Kai và Sehun.

*
Tổng hợp lịch trình thực tế của EXO?

Với sự đầu tư và chăm sóc điều tỉ mỷ tự phía S.M. Entertainment, EXO được Đánh Giá là quân át công ty bài tiếp theo sau của bạn này sở hữu Thị Phần không những ở Hàn Quốc, Trung Quốc nhưng là cả trái đất. Mang phong cách music phối hợp tuyệt vời từTVXQ và SHINee cùng kết cấu lphát minh, đa dạng và phong phú của Super Junior, EXO được coi như thế hệ tiếp tục, kế thừa truyền thống lịch sử và thành công xuất sắc của S.M. Entertainment.

Xem thêm: So Sánh Card Đồ Họa Laptop Mới Nhất, Bảng Xếp Hạng Card Đồ Họa Update 2020

2. Tổng hợp các chương trình thực tế của EXO

Trong quy trình hoạt động, EXO sẽ mang đến ra mắt nhiều DVD, Album chống thu, phlặng tivi.. Dưới đây là những lịch trình thực tiễn của EXO tmê say gia:

EXO’s Showtime (2013)XOXO EXO (2014)EXO 90:năm trước (2014)SurpLines EXO (2015)

*
Các chương trình thực tiễn của EXO gợi cảm nhiều khán giả

EXO Channel (2015)EXOmentary Live (2016)EXO Tourgram (2017)Travel the World on EXO’S Ladder- CBX’S Japan (2018)

Trong khi, team nhạc này còn xuất bản nhiều DVD lừng danh. Cụ thể:

EXO’s First Box (2014)EXO Die Jungs (2014)EXO from Exoplanet #1 -The Lost Planet in nhật bản (2015)EXO from Exoplanet #1 – The Lost Planet in Seoul (2015)EXO’s Second Box (2015)EXOfrom EXOplanet #2 – The EXO’luXion in Japan (2016)EXO from EXOplanet #2 – The EXO’luXion in Seoul(2016)EXO from EXOplanet #3 – The EXO’rdium in Japan(2017)EXO from EXOplanet #3 – The EXO’rdium in Seoul(2017)EXO from EXOplanet #3 – The EXO’rdium in Seoul (2017)From Happiness (2017)EXO from EXOplanet #4 – The EℓyXiOn in nhật bản (2018)EXO from EXOplanet #4 – The EℓyXiOn in Seoul

3. Một số thành công xuất sắc khá nổi bật của EXO

Ra đôi mắt từ thời điểm năm 2012, tới lúc này, EXO được nhận xét một giữa những team nhạc nam giới khét tiếng tốt nhất Kpop xuất hiện trước công chúng. Trong khoảng thời gian 5 năm từ bỏ Lúc thành lập, EXO đã tạo nên được nhiều các thành tích đáng “tởm ngạc” nhưng mà rất nhiều những idolgroup khác yêu cầu “dè cổ chừng” mỗi một khi nói tới.

*
EXO sẽ khẳng xác định trí của mình, là đội nhạc thần tượng được yêu thích

Nhóm nhạc này trnghỉ ngơi bắt buộc danh tiếng với album phòng thu đầu tay XOXO (2013) cùng bài bác hát nâng tầm gây chấn cồn toàn cầu “Growl”. XOXO giành chiến thắng nghỉ ngơi khuôn khổ Album của năm tại nhì lễ trao giải Mnet Asian Music Awards lần vật dụng 15 và Golden Disk Awards lần vật dụng 28, đổi thay album hút khách duy nhất năm trước đó tại Nước Hàn cùng là album đầu tiên bán được trên 1 triệu bạn dạng tại Nước Hàn trong tầm 1hai năm. Liên tiếp vào hai năm năm trước và 2015, EXO được tạp chí Forbes tuyển lựa là bạn khét tiếng tất cả sức tác động lớn số 1 trên Nước Hàn.

Trong khi, các phái mạnh trai đã “bỏ túi” rất nhiều danh hiệu trường đoản cú tân binc khá nổi bật tốt nhất cho đến giải thưởng Quý giá Daelịch sự. cũng có thể nói năm 2013 là cột mốc kỷ niệm khi từ năm đó trnghỉ ngơi đi, EXO tiếp tục đã đạt được phần lớn chuỗi kỉ lục vẻ vang cùng với các giải thưởng thời điểm cuối năm.

Nhóm nhạc phái mạnh lừng danh này sẽ phá vỡ vạc kỉ lục cùng với 4 danh hiệu Daequý phái liên tiếp tại lễ trao giải Golden Disk. Không tạm dừng kia, team còn thắng liên hoàn 4 Daethanh lịch trên Seoul Gayo Daesang trọng cùng MAMA. Có thể nói đấy là một thông lệ chưa từng xẩy ra lúc nào trong lịch sử dân tộc Kpop.

Trên đó là một số biết tin về team nhạc thần tượng EXO. Bài viết hi vọng đang đem về chia sẻ hữu dụng, giúp đỡ bạn khám phá những lịch trình thực tiễn của EXO.