Quý Khách phân phát ngán cùng với việc msinh sống những các loại hộp bằng nắp lag có thiết kế sẵn vị bọn chúng chẳng rất nhiều làm đau rát ngón tay của bạn ngoài ra ko thực sự tác dụng. Yên trọng tâm nhé, phương pháp khui hộp Benchusch chắn chắn sẽ ‘giải quyết’ được toàn bộ những một số loại nắp vỏ hộp trong gian phòng bếp nhà của bạn. Với làm từ chất liệu thnghiền ko gỉ cao cấp kết hợp với lưỡi giảm chuyên dụng sẽ giúp các bạn msống vỏ hộp một cách bình an, lập cập mà lại phần lớn không tốn chút ít lực làm sao. Tay gắng chắc chắn rằng kết phù hợp với tay xoay vừa căn vặn cung cấp lực đối nhiều cho những người thực hiện, góp phần đa làm việc trnghỉ ngơi buộc phải dìu dịu, thoải mái và dễ chịu mang lại bất ngờ. quý khách chắn chắn sẽ bắt buộc ‘WOW’ trước tác dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng mức sử dụng khui vỏ hộp Benchusch mang đến.

*

ĐIỂM NỔI BẬT:

Dụng cầm khui vỏ hộp Benchusch được gia công tự thxay ko rỉ rất tốt cùng với vòng bánh răng và lưỡi giảm dung nhan bén đưa về tác dụng giảm hoàn hảo, đơn giản với lập cập. Trong khi, sản phẩm còn tích đúng theo tính năng khui nắp chai/lon tiện dụng giúp bạn ‘chinh phục’ tất cả các các loại nắp hộp/lon/chai một biện pháp thuận lợi.Lưỡi cắt nhan sắc bén tạo ra xuống đường giảm hoàn hảo, góp mồm hộp nhẵn mịn, không trở nên răng cưa sau khi cắt đảm bảo an toàn không tồn tại hồ hết mhình họa sắt vụn rơi vào cảnh thực phđộ ẩm, không khiến ảnh hưởng mang lại unique thực phđộ ẩm với hoàn hảo bình yên cho sức khỏe người tiêu dùng. Tay núm chắc chắn là cùng với năng lực chống trơn chống trượt buổi tối ưu góp cố định vỏ hộp đựng tương tự như chế tạo lực đầy đủ dũng mạnh giúp cho bạn nhảy nắp chai/lon một bí quyết thuận tiện. Tay chuyển phiên vừa vặn, cung cấp lực tối nhiều tạo thành sự dễ chịu cho những người sử dụng Khi xoay cắt nắp hộp, giúp bạn giảm nắp vỏ hộp an ninh và dễ ợt mà không làm cho nhức những ngón tay. Chỉ buộc phải vặn tay chuyển phiên dìu dịu, trong chớp đôi mắt những chiếc nắp hộp sẽ được xuất hiện thêm mà không làm tốn rất nhiều thời gian với sức lực của người sử dụng.Với thi công móc treo tiện dụng trên mỗi tay nỗ lực với phần lỗ tròn làm việc đầu quy định khui hộp sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn vào câu hỏi treo móc và bảo vệ sản phẩm. Chỉ với vài ba làm việc rất là đơn giản dễ dàng, điều khoản khui vỏ hộp Benchusch sẽ giúp ‘bật tung’ với ‘msinh hoạt toang’ toàn bộ các nắp hộp/lon/cnhị được kiếm tìm thấy vào gian nhà bếp nhà bạn. Sản phsiêu thị nhà hàng sự quan trọng cùng cân xứng với đa số gian phòng bếp cùng đặc trưng bổ ích, tiện nghi cho những buổi cắm trại, dã nước ngoài.

*

*

*

*

SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH CHO HIỆU QUẢ TỐI ƯU:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGMsinh sống rộng lớn về tối nhiều tay vậy. Đặt lưỡi cắt lên miệng hộp/lon cần khui kế tiếp kẹp chặt tay nỗ lực để lưu lại cố định vỏ hộp.Cuối cùng, chỉ cần căn vặn mọi tay xoay theo hướng kyên đồng hồ thời trang, rất nhiều nắp nộp sẽ được xuất hiện thêm một giải pháp thuận lợi cùng lập cập.

Bạn đang xem: Dụng cụ khui đồ hộp

LƯU Ý QUAN TRỌNGCần đặt lưỡi giảm làm thế nào cho khớp cùng với trục bánh răng và mồm vỏ hộp. Trong quy trình căn vặn tay luân chuyển nhằm msống nắp vỏ hộp, ví như xẩy ra triệu chứng tay xoay bị kẹt, ko tiếp tục căn vặn được nữa, bạn nên căn vặn tay luân phiên ngược trở lại một vòng, tiếp nối mới chuyển phiên tay vặn vẹo theo chiều kim đồng hồ đeo tay nhằm thường xuyên cắt nắp hộp. TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC DÙNG SỨC CỐ VẶN TAY XOAY KHI BỊ KẸT.

Xem thêm: Phai Dấu Cuộc Tình Quang Vinh

*

BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCHKhông dìm thành phầm nội địa hoặc các hóa học tẩy cọ.Lau khô sản phẩm sau khi lau chùi để thành phầm luôn sáng loáng, bền bỉ và sắc sảo theo thời hạn.Để lưỡi cắt luôn luôn sắc đẹp bén, đề nghị lau chùi và vệ sinh bẳng khăn độ ẩm cùng lau thô.Sản phẩm không ham mê phù hợp với thiết bị cọ chén.