CPU/GPU: Snapdragon 460 / Adreno 610Ram/Rom: 4Gb / 64GbCamera trước/sau: 8MPhường / 13MP và 8MP & 2MP. và 2MPPin: 6000mAhKích thước màn hình: 6.52 inches
*

Nâng Tầm Trải Nghiệm Với Màn Hình Lớn

Kiến tạo ra tuyệt vời nhất trải đời coi cùng với screen tràn viền vô rất Infinity-O 6.4 inch chân thực của Galaxy A11. Thỏa say mê coi đoạn phim, chơi game và phạt trực tuyến cùng với quality văn bản đỉnh cao nhất quán nhờ Xác Suất cơ thể to lớn với độ phân giải HD+ TFT vượt trội.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung a11 điện máy xanh


*

Tăng Độ Sâu Cho Ảnh Chụp Hoàn Hảo

Camera Chiều Sâu 2MPhường chất nhận được các bạn kiểm soát và điều chỉnh độ sâu ngôi trường ảnh trước cùng sau khi chụp. Loại vứt triệu chứng nhiễu hình họa nhằm album đẹp hoàn hảo nhất như được chụp sử dụng máy chuyên nghiệp hóa.


*

Sức Mạnh Vượt Trội Kéo Dài

Thoải mái truyền phát, chơi trò chơi hoặc phân phát trực tuyến mà lại không lo ngăn cách cùng với dung tích pin to 4,000mAh (tiêu chuẩn)*. Nhanh khô cchờ sạc đầy chỉ trong tích tắc nhằm liên tục trải nghiệm cùng với chính sách Sạc Nkhô giòn Siêu Tốc 15W thừa trội từ Samsung.


*

Trải Nghiệm Tối Đa Với Dung Lượng Ấn Tượng

Thỏa say đắm yên cầu Galaxy A11 với tài năng xử lý nkhô giòn cùng không gian tàng trữ bự. Sở xử trí Octa-core tiên tiến và phát triển cùng bộ nhớ lưu trữ RAM 2/3GB đem đến tính năng mềm mại và mượt mà, quá trội. Lưu trữ vô tận cùng với bộ nhớ vào lên đến 32GB cùng thẻ microSD không ngừng mở rộng không gian tàng trữ lên đến 512GB.


Nâng Tầm Trải Nghiệm Với Màn Hình Lớn

Kiến tạo thành hoàn hảo nhất yêu cầu xem với màn hình hiển thị tràn viền vô cực Infinity-O 6.4 inch sống động của Galaxy A11. Thỏa ưng ý xem video clip, chơi trò giải trí và phạt trực con đường cùng với chất lượng nội dung đỉnh điểm đồng bộ nhờ Phần Trăm cơ thể to lớn cùng độ sắc nét HD+ TFT vượt trội.

Xem thêm: Đồ Tập Gym Nữ Giá Rẻ Tphcm, Top 7 Shop Bán Đồ Tập Gym Nữ “Chất” Nhất Tp

*

Màn Hình Tràn Viền Vô Cực: screen gần như là không viền, cục bộ khía cạnh trước tràn ra các cạnh cùng không có cụ thể vượt.Màn hình được đo theo mặt đường chéo cánh, size màn hình hiển thị là 6.4 inch trong hình chữ nhật đầy đủ với 6.3 inch lúc tính cả các góc bo tròn. Diện tích thực tiễn hoàn toàn có thể xem bên trên screen thấp hơn do các góc tròn với lỗ camera.

Thiết Kế Nổi Bật Trong Lòng Bàn Tay

Khẳng định phong thái cá nhân cùng với hình thức bề ngoài bóng căng, rất nổi bật từ Galaxy A11.Thiết kế vừa vặn vẹo trong tâm bàn tay đem về cảm giác dễ chịu với thoải mái và dễ chịu Khi vắt nạm điện thoại suốt ngày lâu năm. Chọn ngay lập tức sắc màu sắc chúng ta yêu cùng với white tkhô hanh định kỳ, Đen cổ điển hoặc Xanh tươi tthấp.

*

Đột Phá Bộ Ba Camera Bắt Trọn Mọi Khohình ảnh Khắc

Nâng trung bình từng trải nhà hiếp hình ảnh cùng bộ tía camera đỉnh cao từ bỏ Galaxy A11. Camera Chụp Góc Siêu Rộng với góc chụp không ngừng mở rộng 115 độ chân thực như góc nhìn. Camera 13MPhường. (F1.8) mang lại ảnh chụp luôn luôn sáng sủa rõ cho dù ngày xuất xắc đêm. Xóa phông bài bản, rất nổi bật cửa hàng thuộc Camera Chiều Sâu 2MPhường ấn tượng.

*

Msinh hoạt Rộng Khung Hình Với Camera Chụp Góc Siêu Rộng

Góc chụp rộng lớn 77 độ và góc chụp cực kỳ rộng lên đến mức 115 độ cho phép chúng ta chụp lại toàn chình họa một giải pháp thuận tiện, giữ lại phần lớn khohình họa tự khắc lưu niệm chỉ trong một khung hình với camera Chụp Góc Siêu Rộng từ Galaxy A11.

*
Góc Rộng
*
Góc Siêu Rộng

*


Xem báo cáo không thiếu thốn


Sản phđộ ẩm trực thuộc nhóm: galaxy a, samsung galaxy a11, a11, samsung a11, galaxy a11,