Chiếc tai nghe vốn dĩ “liễu yếu đào tơ” của người sử dụng rất đơn giản bị “tổn định thương” trong quy trình áp dụng, với một Một trong những lỗi thường gặp gỡ là tai nghe chỉ nghe được một bên. Mình xin share các nguim nhân cùng giải pháp tương khắc phục vấn đề này trong bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Đeo tai nghe 1 bên

Lỏng Jaông xã cắn tai nghe

Đừng phức hợp hóa phần lớn chuyện! Việc đầu tiên yêu cầu có tác dụng là bạn hãy chất vấn jack gặm tai nghe, tốt hơn không còn là rút hẳn ra rồi gặm lại. Để cho chắc hẳn ăn uống thì kiếm một ít bông tđộ ẩm đụng lau sạch sẽ phần xúc tiếp của jack AUX 3.5mm, sau đó cắm “phập” 1 mẫu thật dạn dĩ (mạnh dạn vừa thôi đừng dạn dĩ thừa ko nó đau). Lưu ý nên cắn sâu không còn nấc nhằm những năng lượng điện cực tiếp xúc với nhau không còn, nhờ đó thì tai nghe new chuyển động thông thường được.

*
Jaông xã cắm tai nghe

Nguồn phạt bị lỗi

Sau khi chắc chắn là jachồng cắm “vẫn chặt” nhưng tai nghe của doanh nghiệp vẫn “bên tất cả mặt không”, thì cực kỳ có chức năng nguim nhân là sống mối cung cấp phạt nhạc. Thử khởi rượu cồn lại điện thoại hoặc máy tính của người tiêu dùng coi, cẩn trọng hơn vậy thì rất có thể khôi phục sở hữu đặt lên trên smartphone hoặc download lại win lên trên máy tính. Thường các lỗi này tới từ ứng dụng, cùng vấn đề cách xử trí nó khá dễ dàng. Lưu ý là chúng ta có thể tìm một chiếc tai nghe không giống (vẫn hoạt động bình thường) nhằm kiểm tra coi tất cả đúng là lỗi vì chưng mối cung cấp vạc ko nhé, kẻo mất sức lực thời gian bất lợi.

*
Lỗi hoàn toàn có thể đến từ mối cung cấp phát

Đứt dây tai nghe

quý khách đang chắc hẳn chắn lỗi này ko tới từ 2 nguyên ổn nhân trên, thì khôn xiết có chức năng là cái tai nghe yêu mến của khách hàng đã bị đứt dây. Đứt không có nghĩa là các bạn thấy được nó bị “chia đôi bửa nửa” đâu nhé. Mà là loại sợi dây âm thanh hao bên phía trong nó bị đứt ngầm, dẫn đến một mặt tai nghe ko nghe được. Để xác định, chúng ta có thể sử dụng một máy vạc nhạc không giống (dĩ nhiên là nó cũng cần hoạt động bình thường) để test loại tai nghe vẫn có tác dụng “nghi phạm” này. Có 2 giải pháp nhằm giải quyết:

Nối dây: nếu khẳng định được địa chỉ dây tai nghe bị đứt, nó hoàn toàn có thể được nối lại bằng mối hàn. Cách này bản thân ko khuyến nghị, bởi vì mọt hàn có độ bền không tốt nhỏng thuở đầu, đồng thời đang làm bớt quality âm thanh của tai nghe.

Xem thêm: Game Trang Điểm Búp Bê Barbie, Cách Chơi Game Trang Điểm Cho Búp Bê

Thay dây: vào ngôi trường đúng theo không tìm được địa chỉ dây bị đứt, biện pháp tốt nhất bây giờ là nắm bắt đầu luôn mang đến nó. Bằng phương pháp này, tai nghe của bạn sẽ không thay đổi thời gian chịu đựng và quality âm thanh hao như ban đầu.
*
Dây tai nghe

Tai nghe ko tương thích

Uầy, cái phần này đáng ra nên chuyển lên thứ nhất new đúng chứ thất thoát ?! Cơ cơ mà nguim nhân này chỉ xẩy ra lúc bạn mua một chiếc tai nghe new, hoặc sử dụng tai nghe cũ (trước kia sẽ áp dụng bình thường) với 1 chiếc smartphone (hoặc sản phẩm công nghệ nghe nhạc) bắt đầu. Vấn đề làm việc đấy là tai nghe ko tương xứng với mối cung cấp phạt của doanh nghiệp, cho dù chúng ta có cố gắng khắc chế như như thế nào đi nữa thì vẫn ko đem về điều gì khách quan.

*
Tai nghe không cân xứng, ca này rất củ chuối!!!

Đây là ngôi trường phù hợp đáng tiếc duy nhất nhưng mà không phải là không nhiều xẩy ra đâu nhé. Nó đến từ các việc chủ quan khi mua sắm: bạn đi thiết lập tai nghe nhưng mà chẳng sở hữu theo điện thoại thông minh để thử nghiệm, hoặc cài đặt sản phẩm công nghệ nghe nhạc bắt đầu nhưng ko demo nó với chính dòng tai nghe “thần thánh” vẫn lắp bó với các bạn trong một thời hạn lâu năm.

*
Hãy mua tai nghe tương hợp với đồ vật phát nhạc

Chỉ tất cả 2 giải pháp cách xử trí vụ việc này: 1 là cung cấp tai nghe đi sở hữu chiếc khác tương xứng với smartphone, 2 là chào bán điện thoại thông minh đi download cái không giống tương thích với tai nghe. Chọn biện pháp nào là tùy các bạn =)) Mình chỉ bật mí là download smartphone thì đến thegioididong.com, còn tải tai nghe thì bấm vào đây :v