(yiermeivietnam.com) -Trong đêm thông thường kết Vietnam's Next Top Model 2017, Cao Ngân xuất hiện thêm nhỏ trơ xương Khi diễn đạt thuộc những tiệm quân với dàn thí sinc mùa All Stars khiếnngười theo dõi hốt hoảng. Người chủng loại tí hon đã biết thành nhiều uy tín thời trang và năng động trên nhân loại khước từ, vị sao Cao Ngân lại mở ra trên sóng truyền ảnh quốc gia?
Chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 diễn ra vào buổi tối 9/9 trên Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau tiết mục hát mở màn của ca sĩ Ca Sĩ Hà Hồ là màn trình diễn catwalk của những quán quân Ngọc Châu, Hương Ly, Nguyễn Oanh, Mai Giang cùng dàn thí sinh mùa All stars.

Bạn đang xem: Cao ngân next top model 2017


*

*
Cao Ngân thừa gầy khiến các người theo dõi... phát hoảng (Ảnh: Zing.vn)
“Chân dài” Cao Ngân nhận được sự cổ vũ tận tâm tự người theo dõi ngay trong khi xuất hiện. Để đáp lại, cô liên tiếp cúi chào.
Cao Ngân là thí sinc gầy tuyệt nhất cuộc thi trong năm này, cô cao 1,78 m tuy vậy chỉ nặng trĩu 40 kilogam. Sở bộ đồ của NTK Nguyễn Tiến Truyển càng làm cho lộ khung người tí hon trơ xương của cô bé người mẫu chân dài.
*

*

*
Cao Ngân là thí sinc nhỏ nhất cuộc thi trong năm này, cô cao 1,78 m tuy nhiên chỉ nặng nề 40 kilogam. (Ảnh: Kenh14.vn)
Sự xuất hiện thêm của Cao Ngân khiến cho khán giả tá hỏa, nhiều người vẫn còn lại lời phản hồi trên fanpage công tác hoặc bên trên trang facebook cá nhân: “Cao Ngân ốm khủng khiếp luôn luôn ấy, như phong cách chỉ còn domain authority quấn xương”, “Xem chung kết Next Top mà khiếp vía vì Cao Ngân quá gầy”…
Thậm chí, tất cả người theo dõi còn ví von vui nhộn rằng: “Xem Vietnam’s Nextop Model tưởng sẽ coi pchờ sự về nàn đói năm 1945. Người mẫu mã gì gầy quá trời. Sao vậy?”.

Xem thêm: 10 Bài Tập Tăng Vòng 3 Cho Nữ Giúp Mông Cong Vút Cực Kỳ Quyến Rũ


*
phần lớn người theo dõi cho rằng, Cao Ngân khiến chú ý hơn hết Top 3 bình thường cuộc
Một số cộng đồng mạng còn “chế ảnh” Cao Ngân cùng cho rằng, chưa phải Top 3, Cao Ngân new là người gây chú ý độc nhất vô nhị đêm tầm thường kết công tác Người chủng loại toàn quốc 2017.
Trước phản nghịch ứng bất thần của người theo dõi, sau khi dứt lịch trình, Cao Ngân viết trên trang cá nhân lời chúc mừng tiệm quân Vietnam’s Nextop Model 2017, mặt khác giải thích: “Vì cuồng Next Top vượt yêu cầu Ngân quay trở về tối bình thường kết thuộc Top 3. Hihi, do Ngân sẽ gầy yếu đuối phải mới bị trơ xương vậy đó… Ngân đang tăng cân nặng lên lại nhanh chóng thôi đầy đủ người ơi”.
đa phần khán giả vẫn liên tiếp lo lắng với đồn đoán thù, hoàn toàn có thể Cao Ngân bị mắc căn bệnh biếng nạp năng lượng yêu cầu khung hình mới tí hon tới tầm kia.
Người mẫu mã gầy đã trở nên các uy tín thời trang và năng động bên trên quả đât phủ nhận, vì sao Cao Ngân lại xuất hiện thêm bên trên sóng truyền hình quốc gia?
Một loạt những chữ tín thời trang và năng động lừng danh của Pháp trường đoản cú Christian Dior tới Saint Laurent đã khẳng định "cấm cửa" các người mẫu chân dài khôn xiết gày xuất hiện thêm trong các chiến dịch quảng cáo và trên sàn catwalk sau thời điểm liên tiếp xẩy ra những vụ bê bối bởi vì bệnh dịch biếng ăn với tình trạng ngược đãi vào xã thời trang và năng động.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN