Việc cài đặt một tấm hình bên trên một trang web nào chính là cthị xã thừa đơn giản, nó dễ nlỗi ăn uống kẹo vậy với chắc rằng ai dùng máy tính thì cũng đã từng download ảnh bên trên web rồi yêu cầu không ạ.

Vâng, bình thường Lúc bạn có nhu cầu thiết lập một hình hình họa xuất phát điểm từ một website ngẫu nhiên thì các bạn chỉ cần dấn con chuột buộc phải vào hình họa kia => sau đó chọn Save image as là được.


Tuy nhiên, ví như số lượng bức ảnh bạn phải sở hữu quá to thì cần làm thế nào, chúng ta tất yêu mua một biện pháp bằng tay thủ công điều đó được, đang cực kỳ mất thời hạn với chán nản.

Nếu bạn chưa chắc chắn cách làm thì đây chính là bài viết dành riêng cho mình. Bởi vì chưng trong nội dung bài viết này bản thân sẽ giới thiệu cho mình phương pháp để tải một loạt hình ảnh trên bất kể trang web như thế nào mà lại bạn muốn nhé. Tất nhiên là trừ mấy trang web mà họ chủ động ngăn thiên tài download về ra nhé ●﹏●


NOTE: Mình đã áp dụng giải pháp này để cài đặt về rộng 400 tấm hình phim hoạt hình của Studio Ghibli mà lại tôi đã chia sẻ cùng với chúng ta trong bài viết trước đấy