Với các cái quần, áo mang lâu ngày bị mất màu hoặc do quá trình giặt, sử dụng không đúng cách buộc phải chúng hối hả bị bạc mầu trong những khi vẫn còn xài xuất sắc. Trong thời điểm này chúng ta cũng có thể nhuộm bọn chúng ngay tận nhà thành các chiếc quần, áo màu sắc black nhỏng new nhằm tiết kiệm vừa rời tiêu tốn lãng phí. Vậy nhuộm như thế nào để vừa hiệu quả vừa an toàn?

Bước 1: Chọn thuốc nhuộm hóa học lượng

Hiện trên Thị phần có khá nhiều chỗ phân phối dung dịch nhuộm cơ mà bạn cũng có thể thuận tiện mua về để nhuộm quần áo. Tuy nhiên để an toàn thì bạn phải chú ý cài bài thuốc nhuộm có bắt đầu, nguồn gốc với hạn sử dụng cụ thể. Đồng thời hãy để ý coi được đặt theo hướng dẫn thực hiện hay không. Để yên tâm hơn bạn cũng có thể tìm hiểu thêm hỗ trợ tư vấn của người các bạn nhằm biết cách thực hiện an toàn, tránh các rủi ro khủng hoảng rất có thể xảy ra.

Bạn đang xem: Cách nhuộm đen quần áo tại nhà

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ

Ngoài thuốc nhuộm thì chúng ta còn cần chuẩn bị xô chậu khổng lồ nhằm đựng áo xống. Lưu ý xô chậu này không được thực hiện xô chậu cùng với mục đích như đựng thực phđộ ẩm, rửa chén, rửa rau… Nếu áp dụng chúng thì sau thời điểm nhuộm ko được thực hiện xô chậu cùng với những mục đích nlỗi bên trên. Bên cạnh đó các bạn cũng cần được sẵn sàng nước ấm, muối hạt, que gắp..

Cách 3: Bảo hộ cho phiên bản thân

Vì dung dịch nhuộm là chất hóa học. Chính vì vậy công tác làm việc bảo hộ cực kỳ quan trọng. Trước tiên bạn cần sẵn sàng khẩu trang chống bụi nhằm rời hkhông nhiều phải mùi dung dịch nhuộm, tuyệt nhất là những người bị các căn bệnh về mặt đường thở như viêm xoang mũi, viêm mũi không phù hợp, hen suyễn…

*

Thđọng 2 là chúng ta nên với áo quần cũ, để tránh vấn đề thuốc nhuộm bám vào quần áo vào quá trình nhuộm. Trong khi cẩn thận rộng chúng ta cũng có thể thực hiện ủng cao su đặc, đề phòng dung dịch nhuộm phụ thuộc vào chân.

Xem thêm: Tìm Mua Cong Chua Hoai Ngoc Tap 146 Giá Tốt Nhất, Cập Nhật Nhất Tháng 08/2021

điều đặc biệt cực kỳ đặc biệt nhằm bảo vệ hai tay của khách hàng đó đó là song găng tay cao su. Lưu ý lựa chọn một số loại bức xúc dày, lâu năm không lựa chọn găng tay y tế mỏng, ngắn bởi vì Hóa chất đang dễ dàng bám vào domain authority tay, độc nhất là lúc nhúng áo xống vào dung dịch nhuộm. 

Bước 4: Tiến hành pha dung dịch nhuộm

Tùy theo số lượng áo quần nhuộm nhưng mà chúng ta áp dụng chậu to lớn nhỏ khác biệt, miễn đảm bảo nước nhuộm ngập áo quần là được. Sau khi chọn chậu xong xuôi, chuẩn bị hầu như lắp thêm dứt, chúng ta triển khai trộn thuốc nhuộm với tỉ lệ thành phần giả dụ 6 llượng nước nóng đã sử dụng 120ml nước nhuộm, ½ chén muối hạt. Sau đó 

Cách 5: Làm ướt quần áo trước

Để màu sắc nhuộm dễ dàng thấm vào vải vóc thì bạn nên làm ướt áo quần yêu cầu nhuộm trước. Sau đó gắng ráo nước là được. Với phương pháp nhuộm bằng cách đung nóng thì không đề xuất có tác dụng ướt. Việc của doanh nghiệp là mang lại áo quần vào dung dịch dung dịch nhuộm rồi hâm nóng với lửa nhỏ tuổi khoảng 1/2 tiếng là được

Cách 6:Cho áo quần vào hỗn hợp nhuộm

Sau lúc trộn hoàn thành hỗn hợp nước nhuộm, chúng ta treo bít tất tay và thư thả cho áo xống phải nhuộm vào, thừa nhận vơi để quần áo thấm không còn dung dịch đang những color và đẹp hơn sau khi xong. Ngâm quần áo vào hỗn hợp nhuộm từ bỏ 30-45 phút ít.

Bước 7: Phơi 

Sau Lúc ngâm hoặc đun sôi thì nên ngóng nguội, chúng ta tiến hành vớt áo xống ra, cụ thiệt khô rồi đưa đi phơi. Lưu ý nên chọn lựa thời điểm nhuộm vào ngày nắng ráo nhất để xống áo khô nkhô giòn, màu nhuộm dính bền lâu hơn.

*

Những điểm để ý khi nhuộm Black quần áo

Quần áo nhuộm phải là áo co dãn cấu tạo từ chất cốt tông, vải lụa mềm, bao gồm color 1-1 nhan sắc chất lượng tốtVới quần jean đề nghị chú ý lượng thuốc đã nhiều, không nhiều vượt quần sẽ nhạt màuTrước Lúc nhuộm nên ngâm, giặt, xả áo xống 1 lần, nhất là áo có ố kim cương nhằm màu vải vóc được hồ hết rộng sau khoản thời gian nhuộm 

do đó, cùng với gần như lý giải sinh hoạt bên trên, Nam Long mong muốn rằng vẫn đưa về những báo cáo có ích mang lại bất kể ai có ý muốn nhuộm xống áo. Lưu ý, Việc nhuộm áo quần đề xuất đặc biệt quan trọng không nguy hiểm vị thuốc nhuộm là hóa chất. Do kia bạn phải sản phẩm các biện pháp bảo lãnh an toàn, nhất là treo khẩu trang y tế cùng găng tay cao su đặc nhé.