EZPay là một kênh dịch vụ cho phép khách hàng là mướn bao trả sau áp dụng thẻ nạp Vinaphone của mướn bao trả trước nhằm tkhô giòn toán cước trả sau gây ra hàng tháng.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền trả sau vina

Nạp thẻ cào thanh hao tân oán cước đến syên ổn Vinaphone call miễn phí tổn 10 phút 3 mạng bằng EZpay

Tkhô cứng toán cước Vinaphone trả sau bằng thẻ cào trả trước – ezpay

Cách ĐK với thực hiện tác dụng thanh khô tân oán bằng EZpay:

1. Đăng ký kết mnghỉ ngơi thông tin tài khoản EZPay bằng phương pháp soạn tinEZPAYgửi9888

2. Hệ thống vẫn auto thanh hao tân oán nợ cước của mon trước và cước tạo ra trong tháng

3. Thanh khô toán nợ cước của thuê bao trả sau khác tài năng khoản EZPay bằng cách biên soạn tin:

PAY gửi tới9888

4. Nạp thẻ cho mướn bao trả sau vinaphone tài giỏi khoản EZPay:

*100*12 mã số kín đáo in ở thẻ cào# OK

- Nạp chi phí nhằm tkhô hanh tân oán cước trả sau hoàn toàn có thể thừa kế công tác tặng thêm nạp thẻ của VinaPhone (giả dụ áp dụng)

- Số tiền nạp vào Tài khoản được bảo lưu lại và chỉ còn được dùng để làm thanh hao tân oán cước trả sau/chuyển khoản đến Tài khoản EZPay không giống cùng không có quý giá quy đổi ra tiền mặt, ko được bảo giữ, ko được hoàn lại Lúc Tài khoản EZPay bị hủy.

+ Tra cứu vớt cước bắt buộc thanh toán:Thuê bao trả sau hoàn toàn có thể chất vấn cước giá thành (tạm bợ tính) trên hệ thống bởi một trong những biện pháp nlỗi sau:

> Bấm*101# OK

> Hoặc soạn tinTK gửi 9888

> Hệ thống vẫn trả về cho người sử dụng số dư Tài khoản EZPay, dư nợ tháng trước với cước trợ thời tính chưa thanh khô toán thù của bạn.

+ Tra cứu vớt lịch sử dân tộc giao dịch:Thuê bao trả sau rất có thể đánh giá lịch sử thanh toán tkhô hanh toán

> Bấm:*101*1# OK

> Hoặc soạn tinGDgửi9888

> Hệ thống vẫn trả về mang lại khách hàng 05 thanh toán giao dịch tạo nên sớm nhất.

5. Chuyển chi phí cho mướn bao khác bằng cách biên soạn tin:

CT gửi tới9888.

6. Tra cứu vãn lịch sử hào hùng mướn bao bằng cách biên soạn tin

TKgửi đến9888or bấm*1o1# OK

Hệ thống đã trả về đến quý khách số dư TK EZPay, TK EZPay1, TK EZPay2; dư nợ tháng trước cùng cước lâm thời tính chưa tkhô nóng tân oán của người tiêu dùng.

Hệ thống đã trả về mang đến quý khách hàng số dư Tài khoản EZPay, dư nợ tháng trước cùng cước trợ thì tính chưa tkhô giòn tân oán của công ty.

7.

Xem thêm: Rahul Raj Singh Là Ai Ngờ Bạn Trai Cưới Luôn Kẻ Đánh Cô Năm Xưa

Đổi mật khẩu/Rephối mật khẩu TK EZPay

- Đổi mật khẩu: Khách mặt hàng hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu đăng nhập theo nguyện vọng của bản thân làm sao để cho thuận lợi và dễ dàng nhớ độc nhất vô nhị bằng phương pháp soạn tin theo cú pháp MK__ gửi tặng 9888 (tin nhắn miễn phí).

- Rephối Mật khẩu: Nếu quên mật khẩu đăng nhập, quý khách hàng liên hệ cùng với siêu thị VinaPhone tại các VNPT-TT hoặc tổng đài 18001091 nhằm kiểm soát và được lý giải cung ứng mật khẩu đăng nhập mới:

+ Remix lại password trên VinaPortal

+ Remix lại password bởi SMS: Soạn tinReset gửi 9888

+ Hệ thống đã trả về mật khẩu dịch vụ cho thuê bao sau 24 tiếng.

8.Hủy dịch vụ

- Khách mặt hàng xong sử dụng dịch vụ (bỏ Tài khoản EZPay) bằng phương pháp biên soạn tin theo cú pháp:Hướng Dẫn Viên Du Lịch gửi tới 9888(Chỉ chất nhận được người tiêu dùng được hủy TK EZPay từ thời điểm ngày 09 mang lại ngày sau cùng của tháng (sau thời điểm quý khách hàng đã tkhô cứng toán thù không còn nợ cũ mon trước bằng thẻ trả trước và đưa lịch sự hiệ tượng tkhô nóng tân oán bằng hóa đơn).

+ Nếu quý khách hàng dứt sử dụng các dịch vụ, chi phí dư vào Tài khoản sau thời điểm được khấu trừ hết những số tiền nợ cước (trường hợp còn) sẽ được khấu trừ:

- Trước khi hủy thông tin tài khoản EZPay thì hệ thống sẽ:

+ Nếu người sử dụng gửi thanh lịch thuê bao trả trước: Gạch nợ ngay lập tức đối với phần cước nợ ứ (giả dụ có) với số dư TK EZPay còn lại (nếu như có) sẽ được bảo lưu giữ để khấu trừ vào hóa đối kháng cước tháng kia. Sau Khi xuất hóa 1-1 thì số dư TK EZPay còn sót lại (nếu còn sau khoản thời gian đã được khấu trừ vào hóa solo cước) sẽ được cùng vào TK bao gồm của thuê bao vào ngày mùng 09 mon sau đó.

+ Nếu người tiêu dùng vẫn là mướn bao trả sau:Gạch nợ liền so với phần cước nợ ứ đọng (nếu có) và số dư TK EZPay sót lại (trường hợp có) sẽ tiến hành bảo lưu lại nhằm khấu trừ vào hóa đơn cước mon đó.

- Sau Khi diệt thì đang dịch số thuê bao về chính sách tkhô nóng toán thù bằng hóa đối kháng.

*