Hiện ni, hầu hết mọi mọi người đều sở hữu ít nhất một tài khoản Facebook vì nó trọn vẹn miễn chi phí để tạo với sử dụng. Kèm theo đó, cũng có một vấn đề mới nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải đó là “tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa” với bạn đang loay hoay kiếm tìm phương pháp mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.

Bạn đang xem: Cách mở tài khoản facebook bị vô hiệu hóa


Nội dung chính:


Làm thế nào để biết tài khoản Facebook của bạn bao gồm đang bị vô hiệu hóa tốt chưa?Hướng dẫn 7 bí quyết khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóaTại sao tài khoản Facebook của tôi lại bị vô hiệu hóa?Những điều phải làm cho để tài khoản Facebook ko bị vô hiệu hóa

Làm thế như thế nào để biết tài khoản Facebook của bạn tất cả đang bị vô hiệu hóa hay chưa?

Trước đi đi đến những giải pháp khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa được để cập vào bài xích viết này thì bạn hãy xác định chắc chắn xem Facebook của mình đã thực sự bị lỗi này giỏi chưa? Bạn sẽ có 2 giải pháp kiểm tra như sau:

Thử đăng nhập vào tài khoản của mình

Hiện nay, đa số những tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa Lúc đăng nhập sẽ xuất hiện nhì loại thông báo bao gồm là: Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc Tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.


Nếu tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa vào một thời gian ngắn sẽ hiển thị trang này, cùng bao gồm thông báo rằng Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa hoặc Your account has been disabled.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tránh sử dụng Proxy Server

Facebook thường biết được vị trí của tất cả các tài khoản Facebook, cùng khi bạn sử dụng proxy VPS, khiến mang lại tài khoản giống như spam. Do đó, khi đăng nhập Facebook thì bạn cần phải tắt đi proxy server nhé.

Xem thêm: Nốt Sần Trên Lá Sung Có Tác Dụng Gì, Khám Phá 10 Tác Dụng Của Lá Sung Ít Người Biết

Sử dụng tài khoản Facebook bên trên nhiều thiết bị

Nếu bạn đăng nhập tài khoản trên vượt nhiều thiết bị, tài khoản của bạn sẽ được đánh dấu là “tài khoản giả mạo”. Trong trường hợp này, bạn hãy đăng xuất tài khoản của mình bên trên những thứ đã lâu rồi chưa sử dụng.


Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa ko phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Facebook có những thuật toán rất mạnh mẽ để phát hiện những tài khoản vi phạm các điều khoản của họ. Chỉ mất khoảng vài ba giây để vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn, nếu như họ cảm thấy bạn đang có hành động đáng ngờ.

Trường hợp nếu như những phương pháp liệt kê bên trên vẫn chưa giải quyết được những vấn đề mà lại bạn đang gặp phải, thì hãy mang đến tôi biết bằng bí quyết để lại lời nhắn mặt dưới phần bình luận, chắc chắn tôi tất cả thể góp bạn lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của bản thân thành công xuất sắc.