Sử dụng hệ thống máy xịt sương để làm mát ngày càng phổ biến và được ưa chuộng, nhất là vào mùa hè ôi bức. Máy xịt sương với nhiều ưu điểm vượt trội nlỗi làm mát nhanh khô, ngăn bụi, ngăn tiếng ồn, cân bằng độ ẩm,… chính là sự lựa chọn lý tưởng dành mang đến khách hàng. Nếu người mua hàng cài máy xịt sương mini dùng cho cnạp năng lượng phòng nhỏ, những cơ sở bán máy sẽ gợi ý cách lắp đặt máy xịt sương mini đơn giản và nhanh hao cngóng nhất đến người mua hàng. Tuy nhiên, cách lắp đặt hệ thống xịt sương lớn thì khá phức tạp và yêu thương mong nhiều kỹ thuật rộng. Mặc dù vậy, bạn cũng có thể tự lắp để máy phun sương cho gia đình thông qua giải đáp lắp đặt máy xịt sương từ nhân việc kỹ thuật của công ty bán máy phun sương. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tự mình lắp để hệ thống này thông qua việc tsi mê khảo chỉ dẫn lắp đặt máy phun sương 1-1 giản và đúng chuẩn dưới phía trên.

Bạn đang xem: Cách lắp máy phun sương

*
Sơ đồ gia dụng lắp đặt sản phẩm xịt sương cơ bản

Hướng dẫn lắp đặt máy xịt sương đúng chuẩn

Cấu tạo máy xịt sương

Hệ thống máy phun sương là sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận cấu thành yêu cầu máy, tạo bắt buộc lực nén và phun sương dạng hạt nhỏ lắt nhắt ra ngoài môi trường. Những hạt sương nhỏ này có tác dụng hạ nhiệt độ môi trường xuống từ 5 đến 7 độ C, đồng thời khiến độ ẩm được tăng cường.

Hướng dẫn lắp để máy xịt sương đúng chuẩn cần phải chuẩn bị đầy đủ các bộ phận của một hệ thống phun sương thông thường. Hệ thống xịt sương hoàn chỉnh bao gồm:

1.Máy bơm xịt sương (Adapter) và bộ nguồn: Máy bơm xịt sương này có tác dụng quyết định đến công suất xịt sương của máy. Bộ nguồn có tác dụng thay đổi nguồn điện đến phù hợp để phòng chống cháy nổ vào quá trình sử dụng máy xịt sương.

2. Béc xịt sương: Béc phun sương là phụ kiện ko thể thiếu lúc chỉ dẫn lắp để máy xịt sương đúng chuẩn. Béc xịt sương quyết định kích thmong và mật độ của hạt sương lúc phun sương. Tùy vào mục đích sử dụng mà người mua hàng có thể lựa chọn béc xịt sương phù hợp.

3.Dây dẫn PE xịt sương: Độ dài tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của bạn.

4. Bình lọc nước: Thông thường bình lọc nước thường được làm bằng chất liệu nhựa.

Ngoài ra, hệ thống phun sương còn tiếp một số bộ phận kèm theo như: Van điện từ, khóa nước nguồn, đầu chia ncầu,…

Combo trang bị xịt sương

Cách lắp hệ thống phun sương

Hướng dẫn lắp đặt máy xịt sương solo giản và đúng quy cách cần tiến hành đúng theo các bước sau đây:

Bcầu 1: Chọn nguồn nước sẽ nối với máy xịt sương, lắp van khóa ncầu, bộ lọc nước (nếu có) và bình lọc phun sương vào nguồn nmong được chọn.

Bcầu 2: Nối dây PE xịt sương từ bình lọc nước đến máy bơm phun sương và dây dẫn từ máy bơm phun sương ra các béc xịt sương.

Bước 3: Nối béc giữa và béc phun sương vào dây dẫn. Tiếp tục, lắp béc phun sương vào béc giữa cho đến Khi hết số béc giữa.

Bước 4: Lắp béc cuối để hoàn thành việc lắp để hệ thống xịt sương.

Xem thêm: Dây Nối Ổ Cứng Qua Cổng Usb, Cáp Hdd Giá Tốt Tháng 7, 2021

Bước 5: Vận hành và chứng thực coi còn chỗ nào bị rò rỉ không là hoàn thành việc chỉ dẫn lắp để máy phun sương đúng chuẩn.

*

Máy bơm xịt sương

Những giữ ý cơ bản khi lắp để máy phun sương

Các bước vào trả lời lắp đặt máy phun sương khá đối kháng giản. Tuy nhiên, để đảm bảo cách lắp hệ thống xịt sương đúng chuẩn và an toàn cần giữ ý các vấn đề sau:

Trong các bước lắp để máy xịt sương, người dùng cần chú ý cố định chặt vị trí các đầu phun. Đặc biệt, buộc phải dùng keo dính quấn chặt nhiều vòng các khớp nối giữa máy bơm xịt sương và bình lọc xịt sương để kiêng tình trạng rò rỉ nước.

Đối với máy bơm phun sương: Nên chọn máy bơm có công suất đúng với số lượng béc xịt để đạt hiệu quả cao và tiết kiệm nhất.

Đối với béc xịt sương: Chọn cài béc phun sương phù hợp với không gian và mục đích lắp để máy phun sương. Đồng thời, phân vùng sấp xỉ cách giữa các béc xịt thế nào cho hợp lý để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Trong các bước sử dụng, buộc phải thường xuim chứng thực và vệ sinh các béc xịt và đầu xịt sương.

Nên để máy phun sương ở vị trí khô ráo, thoáng mát và tránh tình trạng nắng mưa trực tiếp để đảm bảo tuổi thọ hoạt động của máy.

Đối với dòng máy phun sương hộp thì tránh việc đặt quá cao để kiêng làm ảnh hưởng đến kỹ năng hút nước của máy.

Nlỗi vậy, trả lời lắp để máy phun sương khá đơn giản và ko nhu cầu rất nhiều kỹ thuật chuyên môn. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều vấn đề cần lưu lại ý để máy xịt sương được hoạt động hiệu quả. Do đó, lúc mua máy xịt sương sử dụng, khách hàng buộc phải tìm đến cơ sở bán máy xịt sương uy tín và chất lượng. Tại đây, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật nhiều tởm nghiệm khuyên bảo lắp đặt máy phun sương đúng quy trình và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

*

Béc phun sương

Bảng giá lắp đặt máy xịt sương tại Máy Phun Sương Thái Dương

Cửa Hàng chúng tôi Thái Dương là đơn vị làm nên và phân phối máy xịt sương chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống xịt sương tại Thái Dương là vật phẩm được mang tới trực tiếp tại nhà máy – Hàng tận nơi bắt đầu nên đảm bảo giá thành hợp lý nhất.

Hiện nay, cửa hàng máy xịt sương lắp để hệ thống phun sương với mẫu mã và công suất máy khá nhiều dạng. Các sản vật máy phun sương được ưa chuộng nhất hiện ni là: Máy xịt sương DH 25, máy phun sương DH6017, máy xịt sương DH 17, máy xịt sương DH 50,… Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp combo máy xịt sương với đầy đủ các bỏ ra tiết tạo đề xuất một hệ thống phun sương hoàn chỉnh.

Bảng giá lắp đặt máy phun sương hoàn chỉnh tại Thái Dương hiện ni dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Trong đó, nếu quý khách hàng chỉ cài máy bơm xịt sương thì tùy theo công suất và mẫu mã, giá máy xịt sương sẽ có sự chênh lệch nhất định từ 600 nghìn đến 2,5 triệu đồng. Đối với combo máy phun sương, giá bán máy phun sương dao động từ 800 nghìn đến 5 triệu đồng.

Ngoài ra, cửa hàng máy phun sương còn thêm nhiều chính sách không tính tiền về giá đến khách hàng lắp để máy phun sương. Đặc biệt, chính sách thanh hao toán đa dạng và linc hoạt sẽ tạo sự tiện lợi mang đến người mua Lúc lắp để hệ thống phun sương tại trên đây.

Với nhiều công dụng vượt bật, máy phun sương trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người Khi có nhu ước làm mát ko khí. Hi vọng với khuyên bảo bên trên, người tiêu dùng có thể tự lắp để hệ thống xịt sương làm mát trong bất cứ không khí nào. Tuy nhiên, nếu người mua vẫn chưa hiểu được được cấu tạo của một hệ thống xịt sương hoặc ko có thời gian để tự hoàn thành việc lắp để hệ thống phun sương thì có thể liên hệ với công ty máy phun sương Thái Dương. Thái Dương với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên sóc quý khách hàng nhiều năm tởm nghiệm sẽ hướng dẫn tận tình các câu hỏi của người mua hàng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo tại các trường đại học chính quy sẽ hỗ trợ tận tình mang lại người mua hàng về mặt kỹ thuật để người dùng có thể lắp để máy xịt sương đạt hiệu quả cao nhất.