Để tạo cho một thỏi son handmade chất lượng tốt nhất có thể thì bọn họ yêu cầu chuẩn bị không hề thiếu các nguyên liệu làm cho son lì handmade chuyên nghiệp cùng với sự khéo léo cùng tuân thủ đúng tỉ lệ, các bước trong quy trình làm cho son tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách làm son handmade siêu lì

Son handmade được ngày càng tăng độ bám môi rất hết sức lì dựa vào phần nhiều nguyên tố lành mạnh cho môi.

Với những hoạt hóa học chống nước cùng chất nền nkhô hanh bay tương đối, son làm đẹp môi đang có được giới độ lì, lâu pnhì suôn sẻ mà lại vẫn quyến rũ và mềm mại.

*
Công thức có tác dụng son lì điển hình tốt nhất với nhân tố thuần thiên nhiên, nhằm vấn đề thẩm mỹ song song với sức mạnh.

1. Nguyên liệu của bí quyết có tác dụng son lì có có:

Stt

Nguyên liệu

Tỷ lệ

1

Dầu jojoba

12gr

2

Dầu hạnh nhân

12gr

3

Tirã dioxit

1gr

4

Bơ avocado

2gr

5

Màu khoáng

8gr

6

Sáp carnauba

7gr

7

Sáp ong

4gr

8

Hương dâu

4 giọt

Đây được coi là dòng son lì vừa kết hợp với tác dụng chăm sóc domain authority bởi vì phối kết hợp nhiều một số loại dầu chăm sóc domain authority giỏi.

*

2. Hướng dẫn tiến hành bí quyết làm son handmade vô cùng lì:

– Cách 1: Quý Khách cho dầu Jojocha với dầu hạnh nhân cho vào ly chất liệu thủy tinh. Tiếp đó mang lại màu sắc khoáng, Tirã dioxit vào cùng cần sử dụng đũa khuấy làm sao cho thật gần như.

Xem thêm: Kẻ Giết 3 Người Ở Thái Bình Đi Đầu Thú Còn Thản Nhiên Chào Hỏi Công An

Lưu ý: Đây là tiến trình quan trọng đặc biệt đã đưa ra quyết định màu gồm lên hồ hết và mịn không. Vì vậy, bạn phải khuấy thiệt kĩ cho đến lúc nào mịn cùng phần đa.

– Bước 2: Dùng cốc chất thủy tinh trang bị hai cho sáp ong, sáp carnautía với bơ avocavì chưng vào. Đun các thành phần hỗn hợp phương pháp tbỏ hoặc bởi lò vi sóng để hỗn hợp chảy rã. Sau đó mang đến tiếp tục mang đến hỗn hợp vừa khuấy trên vào cùng đun hỗn hợp với ánh nắng mặt trời thấp (đun cách thủy) hoặc công suất rẻ khoảng chừng 350w (đun bởi lò vi sóng).

*
– Bước 3: Lấy ly ra, mang lại mùi thơm vào và đổ nkhô cứng vào khuôn.

Note: Quý Khách cũng rất có thể chọn nhiều màu sắc không giống nhau hoặc pân hận những màu khoáng để sản xuất màu sắc bản thân mến mộ.

3. Ưu điểm của son lì handmade

Màu matte gồm độ bền cao, những sắc đẹp tố độc nhất cùng cũng chính là đội màu đa dạng mẫu mã.

Cách sử dụng: Thoa dưỡng trước khi đánh nền để có đầy đủ thời gian làm cho mềm môi. Nên chọn creamy matte nhằm vừa bền màu sắc vừa mềm mịn và mượt mà. Lúc dùng son lì Lúc đi làm bạn chỉ cần vẽ thêm eyeliner là đủ tuyệt hảo.

*
Son không đề xuất cần sử dụng hóa học bảo quản cũng rất có thể bảo quản được 12 tháng.

Trên đó là cách làm có tác dụng son lì handmade khôn xiết đơn giản nhưng 3C ra mắt cho các nữ giới có thể từ tay có tác dụng tận nơi, tiết kiệm ngân sách và chi phí được chi phí tương tự như thời hạn mà lại vẫn sỡ hữu cho bạn thỏi son lì chất lượng nhưng bảo vệ bình an đến sức mạnh.