Nếu trình chăm sóc website Google Chrome mếm mộ của người sử dụng tự dưng gặp mặt lỗi không thể phạt Clip tự các trang web nlỗi YouTube hoặc Vimeo. Hãy tiến hành theo hướng dẫn dưới đây của yiermeivietnam.com để khắc chế sự vắt.


Cập nhật Chrome lên phiên phiên bản new nhất

Hầu hết những trình duyệt website phần lớn được các nhà cấp dưỡng update thường xuyên, vì vậy những website siêng cất những câu chữ đoạn phim nhỏng Youtube, Vimeo… cũng sẽ thực hiện việc cập nhật song song nhằm vâng lệnh những tiêu chuẩn chỉnh mới của Chrome.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi không xem được video trên mạng

Vì vậy bài toán bảo đảm trình chuẩn y Chrome đã có được cập nhật lên phiên bản tiên tiến nhất là điều quan trọng. Để tiến hành cập nhật Google Chrome lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất bạn tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Kích hoạt trình chăm chút Chrome lên, sau đó bấm nút More (nút gồm hình tượng bố chấm) ở góc cạnh bên trên cùng bên bắt buộc.

*

Cách 2: Từ thực đơn xổ xuống lựa chọn tùy lựa chọn Help > About Google Chrome.

*

Bước 3: Cuối cùng bấm nút Relaunch sinh hoạt phía mặt phải đặt trình phê duyệt đánh giá và auto thiết đặt phiên phiên bản mới nhất ví như bao gồm.

Xem Clip chia sẻ kia tất cả công khai hay không

Nếu bạn nhận ra một links đoạn phim do đồng đội chia sẻ qua social, Lúc kích vào links đó, video này sẽ msống vào trình săn sóc website mang định và trong ngôi trường phù hợp này là Chrome.

Tuy nhiên có chức năng đoạn phim này được tùy chỉnh thiết lập quyền riêng rẽ tư phải đang giảm bớt người coi đoạn phim đó hoặc cũng hoàn toàn có thể để thấy video kia buộc người tiêu dùng đề xuất knhì báo độ tuổi thì mới hoàn toàn có thể xem được văn bản.

Với đoạn phim được gửi đến nhưng bạn không xem được, hãy nhập thương hiệu của video clip vào Google hoặc thanh hao kiếm tìm kiếm của website lưu trữ cùng xem bao gồm công dụng hay là không. Nếu không tìm thấy thì đoạn Clip đó được cài đặt nhằm chỉ hiển thị với một số trong những người được chọn.

Bật JavaScript

Để bảo mật thông tin, Chrome hoặc các phần mềm bên ngoài đôi khi hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hóa JavaScript trên trình duyệt, trong những lúc đây lại là 1 trong trong số những khả năng bắt buộc được bật để phạt đoạn Clip. Để bật lại JavaScript bên trên trình coi xét, chúng ta thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Kích hoạt trình chuyên chú Chrome lên, tiếp đến bấm nút ít More (nút ít có biểu tượng bố chấm) ở góc bên trên thuộc mặt phải.

*

Cách 2: Từ thực đơn xổ xuống chọn tùy lựa chọn Settings > Privacy & security ngơi nghỉ size phía bên trái.

*

Cách 3: Trong khung mặt yêu cầu lựa chọn Site Settings, sau đó dịch rời xuống phía dưới, kích lựa chọn JavaScript bên dưới mục Content.

*

Bước 4: Sang cửa sổ bắt đầu,bật tùy lựa chọn bên yêu cầu mụcAllowed sang tinh thần On (color xanh) nhằm kích hoạtJavaScript. Sau kia, khởi hễ lại Chrome cùng thử cài đặt lại đoạn phim.

Bật Adobe Flash vào Chrome

Google và những nhà trở nên tân tiến trình để mắt không giống sẽ loại trừ Adobe Flash vày tương quan mang đến những vấn đề bảo mật thông tin. Tuy nhiên, một vài website không cập nhật Clip của họ, vì chưng vậy trường hợp Flash ko chuyển động thì video clip cũng trở thành không phân phát. Trong ngôi trường vừa lòng kia những bạn có thể thử một số phiên bản sửa lỗi của Adobe Flash xem có công dụng hay không. Nhưng buộc phải để ý rằng vấn đề kích hoạt Flash có thể chạm mặt những vụ việc về bảo mật. Do kia chúng ta chỉ nên kích hoạt nó cho những trang web an toàn và đáng tin cậy.

Kiểm tra kết nối Internet

Các đoạn phim online Khi được nhảy đã cần phải có liên kết Internet thường xuyên cùng vận tốc định hình thì đoạn phim đó mới có thể phân phát trót lọt tru.

Trong ngôi trường hợp kia bạn có thể thử chất vấn coi liên kết Internet nhưng bản thân đang dùng có định hình hay là không. Thông thường liên kết Internet vẫn đang còn, vẫn rất có thể xem các trang web lướt web đọc báo dẫu vậy vì chưng vận tốc chậm chạp nhưng mà những Clip sẽ không còn vạc được.

Xóa bộ nhớ lưu trữ cache

Xóa bộ nhớ cache cũng là một trong những giải pháp cơ mà chúng ta nên demo giúp thấy lỗi cấp thiết phát đoạn Clip vào trình coi xét hay không.

Bước 1: Kích hoạt trình lưu ý Chrome lên, tiếp nối bấm nútMore(nút gồm biểu tượng tía chấm) ở góc trên cùng bên nên.

*

Bước 2: Trong thực đơn xổ xuống lựa chọn Settings >Advanced. Sau đó di chuyển xuống phía dưới vào hành lang cửa số bắt đầu với kích chọnClear browsing data.

*

Bước 3: Kích tùy chọnCached images và files vào cửa sổ new, rồi bấm nútClear data.

Xem thêm: Đánh Giá Chất Lượng Và Uy Tín Của Thương Hiệu Mỹ Phẩm Magic Skin Của Nước Nào

Nếu cách bên trên ko được, chúng ta cũng có thể test truy vấn Chrome sinh sống dạng ẩn danh xem tất cả hạn chế và khắc phục được sự nạm ko. Cách tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Sao chép xúc tiến trang web bạn có nhu cầu coi Clip.

Bước 2: Bấm nútMore(nút tất cả biểu tượng bố chấm) ở góc cạnh trên cùng bên đề nghị, trong thực đơn xổ xuống lựa chọn tùy chọn New incognilớn window nhằm phê chuẩn website ngơi nghỉ chế độ riêng biệt tứ hoặc hoàn toàn có thể bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + N.

Cách 3: Dán thúc đẩy web vào tkhô giòn địa chỉ của hành lang cửa số trình coi ngó website nghỉ ngơi chính sách riêng rẽ bốn và coi video bao gồm vận động không.

Tắt từng phầm mềm mở rộng với các plug-in lần lượt

Nếu Việc xóa bộ lưu trữ cabít của trình chăm chút không hiệu quả cùng video hoạt động sinh sống chính sách ẩn danh, thì phầm mềm không ngừng mở rộng hoặc plug-ins nào đó đã được thiết lập rất có thể là nguyên nhân. Vì vậy chúng ta có thể thử tắt lần lượt nhằm đánh giá.

Cách tắt phầm mềm không ngừng mở rộng tiến hành như sau:

Cách 1: Nhập chrome://extensions vào tkhô cứng cửa hàng URL của trình chăm chú hoặc bấmnútMore(nút ít tất cả biểu tượng ba chấm) ở góc bên trên cùng bên yêu cầu, trong menu xổ xuống chọn tùy chọn Extensions.

*

Cách 2: Trong danh sách các tiện ích mở rộng hiển thị, các bạn chỉ cần trượt nút gạt sang trọng trái nhằm tắt app không ngừng mở rộng kia, hoặc bnóng nút ít Remove để xóa phầm mềm đó ngoài trình phê duyệt. Để bật lại phầm mềm, hãy tđuổi nút ít gạt quý phái yêu cầu.

Cách tắt các Plug-In trong Chrome triển khai như sau:

Bước 1: Nhập chrome://settings/content vào tkhô cứng URL của trình phê chuẩn Chrome hoặc bấmnútMore(nút ít bao gồm biểu tượng tía chấm) ở góc cạnh trên thuộc bên yêu cầu > Settings.

Cách 2: Tiếp theo chọn tùy chọn Privacy và security > Site Settings.

Bước 3: Di chuyển đến plug-in ý muốn chất vấn, tiếp nối nhấn click chuột nút làm việc mặt buộc phải tương xứng với plug-in đó nhằm tắt (Off-nút đang mờ đi) hoặc bật (On-nút đã hiển thị color xanh).

Tắt tăng tốc phần cứng

Chrome nhiều khi đang sử dụng bộ xử lý giao diện hoặc GPU của máy tính sẽ giúp đỡ hiển thị các trang web. Nếu GPU của dòng sản phẩm tính đang được áp dụng cho các tác vụ không giống, trình điều khiển và tinh chỉnh của GPU rất cần được cập nhật hoặc chỉ dễ dàng là ko cân xứng với format video clip được mlàm việc trong trình duyệt.

Vậy thì Việc đoạn Clip kia chẳng thể vạc trong trình chu đáo Chrome là điều hoàn toàn dễ dàng nắm bắt. Trong trường hòa hợp kia các bạn chỉ có thể tắt công dụng tăng speed phần cứng của GPU hoặc test cập nhật driver tiên tiến nhất xem bao gồm giải quyết được vấn đề hay là không.

Rephối trình trông nom Chrome

Nếu những giải pháp nghỉ ngơi bên trên vẫn không thành công xuất sắc thì chiến thuật cuối mà chúng ta cũng có thể demo là reset lại hoàn toàn Chrome. Điều này có thể quan trọng trường hợp những lịch trình hoặc app không ngừng mở rộng vẫn biến hóa cài đặt cùng chúng ta cấp thiết truy vấn bọn chúng nhằm biến đổi.

Bước 1: Kích hoạt trình để mắt Chrome lên, tiếp đến bấm nút More (nút bao gồm hình tượng bố chấm) ở góc trên cùng mặt đề xuất.

Bước 2: Từ menu xổ xuống chọn tùy lựa chọn Settings, tiếp nối kích lựa chọn Advanced ngơi nghỉ khung bên trái.

*

Cách 3: Di gửi xuống phía bên dưới, tìm kiếm cùng kích tùy chọn Restore settings to lớn their original defaults.

*

Cách 4: Một vỏ hộp thoại xác nhận vẫn hiển thị với cụ thể các chức năng sẽ tiến hành phục sinh về tinh thần mang định của trình xem xét. Bấm nút Rephối settings để xác nhận cùng thực hiện việc remix về tùy chỉnh ban đầu.

Hy vọng sau khoản thời gian tiến hành một trong những giải pháp bên trên đây, các bạn đã sở hữu thể xử lý được lỗikhông xem được video clip bên trên Chrome. Chúc bạn thành công.