1.

Bạn đang xem: Cách cứu dữ liệu ổ cứng không nhận

Nguyên ổn nhân ổ cứng ko nhận

Bạn tiếp tục tàng trữ tài liệu vào ổ cứng của mình, tất cả mọi lưu giữ liệu đặc biệt quan trọng như: dự án công trình chủ thể, tư liệu học hành cá nhân, hình hình ảnh kỉ niệm gia đình… cũng “nằm gọn” trong các số ấy.

Nhưng có lúc ổ cứng của chúng ta không nhận ổ hoặc bị treo cùng khi chúng ta msinh sống máy vi tính lên thì ko thấy ngẫu nhiên biểu đạt gì, thậm chí screen tối Black. Sau đây là một số trong những nguyên ổn nhân khiến ổ cứng không nhận:

+ Nhiệt độ cao

quý khách thực hiện laptop cùng với gia tốc cao nhưng không có phần tử tản sức nóng rất có thể ảnh hưởng nghiêm trọng mang đến ổ cứng của chúng ta. Bởi lẽ, ánh nắng mặt trời cao hoàn toàn có thể có tác dụng rét tung những cáp sạc nhựa hoặc cao su thiên nhiên, motor bớt năng suất vận động, dẫn mang đến chứng trạng chập hoặc cháy mạch ổ cứng.

+ Ổ cứng bị rơi

Đây là ngulặng nhân phổ cập nhưng mà tương đối nhiều người dùng chạm mặt yêu cầu. Việc làm rơi ổ cứng rất có thể dẫn mang đến tình trạng ổ cứng không sở hữu và nhận hoặc bị treo. Vì khi đó bề mặt đĩa có tác dụng bị trầy xát hoặc trục tảo của đĩa bị lỗi có tác dụng chế cơ với lỗi các bộ phận bên phía trong.

*

Ổ cứng bị rơi vỡ

Những hiện tượng thường xuyên gặp mặt Lúc làm cho rơi ổ cứng hoàn toàn có thể là ổ cứng gặm không sở hữu và nhận, phát ra tiếng kêu lạ hoặc thời gian ban đầu gặm thì kêu loẹt xoẹt, sau đó thì chết hẳn.

+ Nguồn năng lượng điện hỗ trợ không ổn định

trong số những nguyên nhân khiến ổ cứng không sở hữu và nhận rất có thể khởi nguồn từ nguồn tích điện nhưng mà nhiều người đang áp dụng. thường thì, chúng ta cần sử dụng máy tính xách tay mà lại bất thần mất năng lượng điện hoặc nguồn điện chấp chới để cho motor bị lag xoay cảm thấy không được vòng khiến cho đầu đọc/ghi hạ xuống phương diện đĩa làm xước mặt phẳng đĩa. Hoặc cũng có thể tạo cho cầu chì board bị đứt tạo ảnh hưởng rất lớn mang đến ổ cứng.

+ Kiến đâm vào ổ cứng

Vì môi trường xung quanh bên trong ổ cứng khôn xiết ấm nên nhiều trường phù hợp ổ cứng bị hỏng hoặc không sở hữu và nhận là do bị loài kiến chui vào nhằm sinh sinh sống cùng làm tổ trong đó. Chúng hoàn toàn có thể gặm lớp cao su bao bọc viền ổ cứng cùng theo đường đó vào bên phía trong.

2. Những chú ý Khi xảy ra chứng trạng ổ cứng ko nhận

Bên cạnh việc nghiên cứu cáchổ cứng ko nhận, bạn cũng cần được nắm vững số đông lưu ý quan trọng đặc biệt Khi rủi ro gặp bắt buộc chứng trạng này. Cụ thể như:

+ Không mngơi nghỉ ổ cứng

Trong ngôi trường vừa lòng ý muốn Khi ổ cứng không sở hữu và nhận chúng ta tuyệt đối ko mlàm việc ổ cứng. Bởi, Lúc ổ cứng bị tháo ra để trong môi trường thiên nhiên thông thường sẽ ảnh hưởng bụi bẩn vào có tác dụng xước đĩa.

Xem thêm: Cần Tìm Gia Sư Nhân Văn Lừa Đảo, Top 10 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Nhất Tại Tphcm

Điều khiếu nại tháo ổ cứng phải là chống không bẩn với tất cả trang bị msống chuyên được sự dụng.

Không tác động ảnh hưởng thiết bị lý

Rất đa số chúng ta mắc phải sai trái “gõ gõ, đập đập” lúc ổ cứng không sở hữu và nhận. Việc làm này có thể khiến cho ổ cứng bị lỗi vật lý nặng trĩu thêm. Một số trường hòa hợp ổ còn bị vỡ lẽ đĩa Lúc triển khai thao tác làm việc này.

+ Không thay đổi board mạch

Nếu chúng ta đổi một board mạch bắt đầu vào HDD không nhận vẫn không tìm kiếm được thông số kỹ thuật và cấp thiết cứu giúp được tài liệu.

+ Không cắm điện demo các lần

Một số trường phù hợp ổ cứng không sở hữu và nhận nhưng lại có thể đĩa trường đoản cú vẫn con quay, như thế là do hành động cắm điện thử nhiều lần với hi vọng cầu may mắn đến ổ cứng nhận sẽ để cho đĩa bị trầy và xước nặng nề. Lúc đĩa đã trầy và xước nặng trĩu siêu có thể các bạn sẽ không tài năng cứu vớt lại tài liệu.

3. Cách ổ cứng không nhận như vậy nào?

Trong thời điểm này, có khá nhiều biện pháp cứu giúp chữa trị tài liệu ổ cứng không nhận. Dưới đây là top 2 bí quyết thông dụng nhất bây chừ.

+ Dùng ứng dụng Aid file Recovery link thiết lập trên đây

Aid tệp tin Recovery hiện là 1 trong Một trong những phần mềm cứu trị tài liệu ổ cứng không sở hữu và nhận thường dùng nhờ vào kỹ năng hỗ trợ những định dạng tập tin. Do kia, trong ngôi trường hợp ổ cứng không sở hữu và nhận bạn có thể thiết lập dụng cụ này về trang bị và tuân theo lí giải.

*

ổ cứng không sở hữu và nhận bởi Aid file Recovery

quý khách đã trọn vẹn bất thần về phần mềm cứu trị dữ liệu này vì sự đơn giản dễ dàng và những thiên tài đặc thù của chính nó.

+ Tìm cho dịch vụrất tốt – đơn vị Võ Nguyễn

Việc sử dụng ứng dụng cứu vớt chữa trị dữ liệu khá đơn giản dễ dàng, nhưng chưa phải người tiêu dùng nào thì cũng rất có thể thao tác làm việc thành công. Chính bởi vậy, càng ngày càng có tương đối nhiều tín đồ tin sử dụng hình thức cứu vãn tài liệu của công ty Võ Nguyễn.

Là khu vực tổ hợp đội ngũ nghệ thuật viên có trình độ chuyên môn trình độ cao, cứng cáp kinh nghiệm cùng hệ thống trang thứ tân tiến, cao cấp. Chúng tôi cam đoan hạn chế và khắc phục kết quả chứng trạng ổ cứng không sở hữu và nhận một bí quyết dìu dịu, hối hả và ko gặp gỡ bất kỳ trsống mắc cỡ nào.

Hy vọng Top 2 cách ổ cứng không sở hữu và nhận rất tốt bên trên đây để giúp đỡ bạn có được báo cáo hữu dụng cũng giống như tuyển lựa các dịch vụ khôi phục dữ liệu đáng tin tưởng, unique, xua rã nỗi lo lắng bị mất tài liệu đặc trưng.