*

TP Bắc Ninh được nghe biết là một trong tỉnh thuộc đồng bằng Sông Hồng với cũng là thức giấc gồm diện tích bé dại duy nhất VN. Nơi đây triệu tập tương đối nhiều khu công nghiệp cùng cho đến lúc này thì Bắc Ninh vẫn là một trong 3 tỉnh có số lượng khu vực công nghiệp lớn nhất nước ta làm việc khu vực phía Bắc. Bài viết đã giới thiệu những khu vực công nghiệp Bắc Ninh sẽ vận động tới thời gian hiện nay

Vị trí địa lý của tỉnh giấc Bắc Ninh

Vè vùng địa lý thì TP Bắc Ninh tiếp cận kề vùng trung du Bắc Sở sống thức giấc Bắc Giang thuộc thành phố Bắc Ninh. Nơi đây biện pháp trung thực tâm phố thủ đô hà nội khoảng chừng 30km nhắm tới phía Đông Bắc.

Bạn đang xem: Các khu công nghiệp bắc ninh

*
Bản trang bị vị trí địa lý tỉnh giấc Bắc NinhPhía Tây cùng phía Tây Nam tiếp cận kề thủ đô Hà NộiPhía Bắc cận kề tỉnh Bắc GiangPhía Đông Nam cùng phía Đông giáp ranh thức giấc Hải DươngPhía Nam giáp với tỉnh giấc Hưng Yên

Tổng phù hợp những quần thể công nghiệp Bắc Ninh

Lúc bấy giờ bên trên địa phận tỉnh TP Bắc Ninh có mang lại 15 khu vực công nghiệp triệu tập sản xuất thành cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cùng rất khối hệ thống mặt đường giao thông vận tải tiện lợi. mà hơn nữa khu vực trên đây gồm các khu công nghiệp cung cấp nước không bẩn, giải pháp xử lý nước thải phần lớn được đầu tư đồng bộ với đạt tiêu chuẩn chỉnh. Trong đó gồm một số trong những quần thể công nghiệp gắn liền cùng với việc chi tiêu hạ tầng và xây cất nhà tại cho tất cả những người lao hễ hay là những khu vực vui chơi vui chơi cùng quần thể thành phố. Ngay sau đây chúng tôi sẽ ra mắt mang đến cho mình một vài quần thể công nghiệp Thành Phố Bắc Ninh đã hoạt động.

Khu công nghiệp Tiên Sơn

*
KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Khu công nghiệp Tiên Sơn là 1 trong trong các KCN Thành Phố Bắc Ninh được thành lập và hoạt động vào ngày 18 mon 1hai năm 1998 cùng với tổng ngân sách đầu tư lên đến 834,4 tỷ việt nam đồng. Khu công nghiệp ở tại vị trí đắc lợi, tức thì ở điểm giao thông thông giữa quốc lộ 1 với tỉnh giấc lộ 295B, ở trong địa phận thị trấn Tiên Du cùng Từ Sơn – Bắc Ninh.

Khu công nghiệp Quế Võ 1

Năm 2002 khu vực công nghiệp Quế Võ một là một trong số quần thể công nghiệp Thành Phố Bắc Ninh được Thành lập và hoạt động với tổng diện tích S lên đến mức 640 ha. KCN nằm tại trục giao thông quan trọng với nó gắn sát thân những trung trọng tâm kinh tế tài chính mập. ngoại giả, nó còn có công dụng kết nối với khá nhiều dự án khu công nghiệp bao gồm bài bản béo nhỏng TP Hà Nội, TP Hải Phòng cùng Quảng Ninc.

Khu công nghiệp Quế Võ 2

Đối với khu vực công nghiệp Quế Võ 2 là mô hình công nghiệp theo xu hướng của trái đất. Tại trên đây, đã chú ý về các nhân tố khác như sạch mát, thân mật với môi trường thiên nhiên với đặc trưng sẽ ưu tiên cho các ngành công nghiệp điện tử, dược phđộ ẩm, viễn thông, công nghiệp tích điện, công nghiệp bào chế,.. Vị trí của quần thể công nghiệp này tại đường quốc lộ 18, ở trong buôn bản Ngọc Xá, thị trấn Quế Võ, TP Bắc Ninh vơi đồ sộ lên đến mức 270 ha.

Khu công nghiệp Quế Võ 3

Khu công nghiệp Quế Võ 3 nằm giữa quần thể công nghiệp Quế Võ 1 cùng Quế Võ 2. Nơi phía trên được hưởng lợi khá béo hạ tầng vẫn đầu tư ngơi nghỉ nhị tiến trình trước đó. Và dự án công trình khu công nghiệp Quế Võ 3 đã có quản trị Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bắc Ninh phê chăm sóc tại vnạp năng lượng bản số 311/ UBND-công nhân vào ngày 11 mon 3 năm 2008 với đồ sộ lên đến mức 598 ha.

Khu công nghiệp Yên Phong 1

*
KCN Yên Phong 1, Bắc Ninh

Khu công nghiệp Yên Phong 1 đã là dự án được đầu tư đồng nhất lớn số 1 tại miền Bắc. Từ năm 2005 mang lại hiện nay đã gồm rộng 100 doanh nghiệp lớn cùng với một số uy tín béo khác như Samsung. Mobase, Dawon Vina, KCC,…. Cùng với sự cải cách và phát triển nổi bật này, đến thời điểm hiện nay thì quần thể công nghiệp Yên phong được biết đến là dự án công trình KCN lớn nhất Bắc Ninh cùng với đồ sộ lên đến 658 ha.

Khu công nghiệp Yên Phong 2

Khu công nghiệp Yên Phong đang được cải cách và phát triển theo quy mô quần thể công nghiệp với khu đô thị. Nơi trên đây gồm tổng diện tích S lên đến mức 1200ha. Trong số đó, diện tích phần KCN mang đến tiếp tế là 1000 ha và mặc tích phần đô thị lên tới mức 200ha.

Ở dự án này sẽ tiến hành chia thành 3 quy trình tiến độ cùng với 3 phân khúc cùng với các công dụng đơn lẻ. Ở khu A nằm ở vị trí phía tây với 151,27 ha; sinh sống phân khu vực B nằm ở vị trí quốc lộ 3 và ĐT.227 với diện tích 282,67ha; còn nghỉ ngơi phân khu C thì nằm tại phía Đông ĐT.227 tất cả diện tích là 221,06ha.

Khu công nghiệp HANAKA

Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn

*
Kcông nhân Đại Đồng – Hoàn Sơn, Bắc Ninh

Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn ở trong tỉnh giấc Tỉnh Bắc Ninh được Ra đời vào năm 2005 với khoản vốn đầu tư ĐK thuở đầu là 553,50 tỷ VNĐ. Nơi phía trên tọa lạc tại thân con đường đường cao tốc TP Hà Nội với Lạng Sơn trực thuộc thức giấc lộ 295, thị trấn Tiên Du cùng với bài bản lên tới 400ha.

Xem thêm: Khánh Thành Cầu Cao Lãnh Khi Nào Thông Xe, Sài Gòn Đi Miền Tây Gần Hơn 20 Km

Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh

Theo ra quyết định số 856 của thủ tướng mạo chính phủ vào năm 2007 với tổng diện tích S lên đến mức 1000ha. Trong số đó diện tích S quần thể công nghiệp là 800 cùng khu thành phố là 200ha. KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh nằm tại vị trí phường Nam Sơn, thành Phố Tỉnh Bắc Ninh cùng làng Yên Giả, thị trấn Quế Võ thuộc tỉnh Thành Phố Bắc Ninh.

Khu công nghiệp Thuận Thành 1

Khu công nghiệp Thuận Thành 1 được Thành lập và hoạt động phụ thuộc vào quyết nghị số 243/QĐ-Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bắc Ninh. Khu công nghiệp Thuận Thành 1 ở trong địa phận của các thôn Nghĩa Đạo, Ninch Xá, Trạm Lộ thuộc thị trấn Thuận Thành, TP Bắc Ninh. mà còn, nơi phía trên bao gồm bài bản sử dụng khu đất lên tới mức 250ha với số người công nhân dự con kiến khoảng chừng 100->150.000 tín đồ.

Khu công nghiệp Thuận Thành 2

Riêng khu vực công nghiệp Thuận Thành 2 được Thành lập vào năm 2009 với quy hoạch 300ha với được tiến hành khởi công xây dừng vào thời điểm năm 2011. Nơi đây nằm tại quốc lộ 18, liền kề thị xã Hồ ở trong thị xã Thuận Thành, thức giấc Thành Phố Bắc Ninh, là địa điểm giao thông phát triển tiện lợi, vận chuyển tiện lợi.

Khu công nghiệp Thuận Thành 3

Dự án này được thành lập và hoạt động theo văn phiên bản số 1546 của thủ tướng chính phủ nước nhà vào Việc kiểm soát và điều chỉnh và bổ sung các khu vực công nghiệp tỉnh giấc Thành Phố Bắc Ninh với quy hướng trở nên tân tiến các quần thể công nghiệp trên toàn quốc. Tổng khoản đầu tư đầu tư đến khu vực công nghiệp này lên đến 1357 tỷ VNĐ và ăn diện tích là 300ha. Tại quần thể công nghiệp Thuận Thành được chia thành 2 phân khu, trong đó:

Phân khu vực A: Chủ đầu tư là cửa hàng Cổ Phần Khai SơnPhân khu vực B: Chủ đầu tư chi tiêu là chủ thể Đầu Tư Trung Quý, TP Bắc Ninh.

Khu công nghiệp Gia Bình

*
KCN Gia Bình, Bắc Ninh

Khu công nghiệp Gia Bình là địa điểm tập trung tương đối là nhiều ngành nghề, một trong những kia buộc phải nói đến ngành công nghiệp không bẩn không nhiều độc hại môi trường, ngành công nghiệp điện tử viễn thông, ngành thêm ráp linh phụ kiện điện tử, ngành thêm ráp xe pháo máy với sau cuối là ngành công nghiệp cơ khí chính xác. Vị trí của khu công nghiệp Gia Bình tại thôn Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Tỉnh Bắc Ninh, với bài bản quần thể công nghiệp lên đến 250ha.

Khu công nghiệp Gia Bình 2

Ngay sau thời điểm quần thể công nghiệp Gia Bình 1 cùng với quần thể công nghiệp Gia Bình 2 được Thành lập phụ thuộc văn uống bạn dạng số 353/QĐ-UBND với được UBND thức giấc TP Bắc Ninh ký vào trong ngày 10, tháng 8, năm 20đôi mươi, Kcông nhân Gia Bình 2 là 1 trong trong số khu công nghiệp thức giấc Bắc Ninh. Chủ đầu tư của khu công nghiệp Gia Bình 2 là công ty Cổ Phần Tập Đoàn HANAKA thuộc địa phận các làng như xóm Bình Dương, làng Nhân Thắng, xã Thái Bảo, buôn bản Vạn Ninc trực thuộc huyện Gia Bình, thức giấc Tỉnh Bắc Ninh.

Khu công nghiệp nước ta – Singapore Bắc Ninh

Trong đó: KCN VSIP Tỉnh Bắc Ninh có

Tổng diện tích S quy hoạch: 700haĐất công nghiệp: 500haĐất đô thị: 200haTổng số vốn liếng chi tiêu Kcông nhân đạt: 80 triệu (USD)Vị trí khu vực công nghiệp: Đại lộ Hữu Nghị – Xã Phù Chẩn- Huyện Từ Sơn- Tỉnh Bắc Ninh.
*
Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

Hơn nữa, VSIPhường Bắc Ninh được nghe biết là 1 trong các những chuỗi quần thể công nghiệp VSIPhường. bởi vì Becamex IDC chi tiêu. Tại đây, mô hình quần thể công nghiệp VSIP. làm ra tiếng vang béo và nhận thấy thành công từ bỏ các dự án công trình khu vực công nghiệp làm việc Bình Dương nlỗi khu vực công nghiệp VSIPhường. 1 với quần thể công nghiệp VSIPhường 2.

Tính mang lại thời điểm hiện nay thì khu công nghiệp VSIP đã tiến hành bên trên một trong những tỉnh giấc như Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Bình Định, Nghệ An. Cho mang đến năm 2020 thì khu vực công nghiệp VSIPhường Tỉnh Bắc Ninh đã ham được hơn 36 nhà đầu tư với tổng khoản đầu tư > 776 triệu USD. Một trong các kia bắt buộc nói đến các uy tín phệ Notê, Pepđê mê Co, Nitkhổng lồ Việt Nam…

Kết luận

do đó, qua bài viết này thì Shop chúng tôi đã và đang tổng vừa lòng những khu vực công nghiệp Bắc Ninh sẽ vận động hiện nay. Mong rằng với những gì mà tạp chí Khu công nghiệp đem lại cho bạn trong nội dung bài viết này đang là mọi đọc tin có lợi độc nhất vô nhị.