Dân trí

Với đặc quyền là các đại lý phân phối được ủy quyền, hầu hết shop này không chỉ dữ thế chủ động về nguồn mặt hàng, bên cạnh đó luôn gồm các cơ chế bán hàng nhằm mang lại cho tất cả những người cần sử dụng toàn nước các sản phẩm của Apple một phương pháp tiện lợi và nhanh lẹ. Trong khi, người tiêu dùng còn được nhân viên cấp dưới tư vấn vừa đủ trước lúc ra quyết định mua sắm chọn lựa.

Bạn đang xem: Các đại lý ủy quyền của apple tại việt nam


Danh sách các cửa hàng, đại lý được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam được Apple cập nhật liên tục trên trang chủ táo Apple.com

*

Lý bởi vì chọn đại lý được ủy quyền của Apple

Khi thiết lập các sản phẩm tại đại lý ủy quyền của Apple Việt Nam, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm rằng 100% sản phẩm iPhone, iPad tablet, MacBook, iPod là chính hãng và được hưởng chính sách bảo hành của Apple Việt Nam. Điều này cũng có nghĩa là với bất kỳ vấn đề gì xảy ra, thiết bị của bạn sẽ sửa chữa, kiểm tra một cách cẩn thận và xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Truyện Cô Vợ Sát Thủ Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen, Cô Vợ Sát Thủ Của Tổng Tài Hắc Đạo

Được bảo hành chính hãng

Nếu cài iPhone xách tay tại các cửa hàng nhập khẩu không chính thức từ nước ngoài và không có hóa đơn cài đặt hàng tại Store nước ngoài, người dùng sẽ không được bảo hành chính hãng Apple nếu sản phẩm gặp sự cố. Chỉ lúc mua sản phẩm chính hãng tại đại lý ủy quyền của Apple, bạn mới được hưởng toàn bộ quyền lợi từ chính sách bảo hành của Apple Khi sản phẩm bị hỏng hoặc bị lỗi.

Kiểm soát chất lượng

Những sản phẩm được phân phối tại đại lý được ủy quyền đều được theo dõi chặt chẽ vào từng quá trình và các khâu kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mua hàng tại đây, người dùng sẽ bớt đi nỗi lo chiếc iPhone tuyệt Máy tính bảng iPad của mình gặp phải lỗi tốt trục trặc ngoài ý muốn đợi.