Bệnh viện thú y quận 7 Thi Thi pet clinic mang đến cho thú cưng trên địa bàn quận 7 dịch vụ khám và chữa bệnh tại nhà. Chỉ cần một cuộc điện thoại các bác sĩ thú y quận 7 của Thi Thi Petclinic sẽ có mặt tận nơi để thực hiện công tác cứu chữa và chăm sóc cho thú cưng của bạn.

Bạn đang xem: Bệnh viện thú y quận 7

*
*
*
*
Thi Thi Pet có đội ngũ bác sĩ uy tín, yêu thú cưng và tận tâm phục vụ với máy móc hiện đại.

Thú y Thi Thi Pet được thành lập từ 2012 với những bác sĩ thú y có chuyên môn cao trong lĩnh lực khám chữa bệnh cho thú cưng đồng thời được xây dựng từ chính tình yêu với thú cưng, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi giao thú cưng cho đội ngũ bác sĩ thú y chúng tôi, chúng sẽ được chăm sóc như từ chính bàn tay của bạn.

Xem thêm: Mẫu Thư Xác Nhận Thu Nhập 2017, Mẫu Số 20/Txn

Ngoài ra phòng khám thú y chúng tôi còn nhận Dịch vụ khám chữa bệnh động vật tại nhà. Nếu quý khách hàng không có điều kiện đến tận nơi thì chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ đến phòng khám thú y của chúng tôi, chúng tôi sẽ ngay lập tức cử bác sĩ thú y tại quận 7 của bệnh viện thú y quận 7 Thi Thi Pet clinic có mặt tại địa chỉ của bạn để tiến hành khám chữa bệnh kịp thời cho thú cưng nhà bạn.

Chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển nhằm khám và chữa bệnh một cách tốt nhất cho thú cưng của quý khách hàng. Quy mô phòng khám chất lượng, chuyên nghiệp, sạch sẽ, đặc biệt được trang bị các thiết bị kỹ thuật chuyên môn cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài, đem đến tính chính xác cao trong việc chẩn đoán và điều trị cho thú cưng.

Với các đội bác sĩ tại phòng khám thú y quận 7 ThiThi Pet hội đủ các yếu tố trên. Cho nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi.