Trong tập 29 “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine), Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) có tác dụng khía cạnh rét mướt cùng với Mặc Sênh (Đường Yên) vị vk chỉ mải quyên tâm mang đến bạn bè.


Những tập gần cuối củaBên Nhau Trọn Đời(My Sunshine) ngày càng khiến khán giả tiếc nuối do phlặng sắp đến hồi kết thúc. Sau Lúc giải quyết xong xuôi việc ly hôn với “chồng cũ”, cuộc sống của Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) mặt Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) càng ngày càng như ý hơn. Trở về từ Mỹ, nhì người tất bật chuẩn bị thiệp mời đám cưới, cùng cả nhà đi chọn ga giường mới. Hà đại luật sư tỏ ra rất mãn nguyện vày nghĩ rằng từ bây giờ, bản thân tất cả thể độc chiếm cô vợ xinh đẹp. Tuy nhiên, việc Tiêu Tiêu bất ngờ tìm kiếm đến tổ ấm riêng biệt của họ quả thực nằm ngoài dự tính.

Bạn đang xem: Bên nhau trọn đời wikiDo chuyện đi bệnh viện xét nghiệm tnhì bị cánh paparazzi công khai lên mạng, Tiêu Tiêu (Mễ Lộ) phải tá túc nhờ đơn vị Mặc Sênh để rời tin đồn thất thiệt cùng sự quan tâm thái quá của Lộ Viễn Phong (Dương Lặc). Trong mấy ngày nay, Hà đại luật sư rất buồn phiền bởi vợ chỉ mải quan tâm tới “trơn đèn” mà lại quên bản thân. Lúc Mặc Sênh tới dỗ dành, Dĩ Thâm tỏ vẻ giận dỗi, có tác dụng mặt lạnh với vợ. Nhưng chỉ một thời điểm sau, anh đã đtrần vợ ra “cưỡng hôn”.

Bên cạnh đó, bà Phương Mai – mẹ của Mặc Sênh – quyết định đến tìm Dĩ Thâm để nói về chuyện thừa khứ. Bà đến rằng Dĩ Thâm kết hôn cùng Mặc Sênh để trả thù oán thù năm xưa giữa hai đơn vị. Thế nhưng, Dĩ Thâm nói rằng anh ko ước ao Mặc Sênh sẽ biết về chuyện này bởi cô là người tuyệt suy nghĩ. Dĩ Thâm còn khẳng định: “Họ cho tôi mười năm nhưng tôi cần Mặc Sênh cả đời. Tôi đầu mặt hàng hiện thực”. Bà Phương Mai rất ngạc nhiên nhưng cũng hiểu ra đó là lời hứa nhưng bà mong muốn muốn ở anh.

Xem thêm: Mua Cá Cảnh Ở Hà Nội Đẹp Đáng Tiền Nên Mua, Những Chợ Cá Cảnh Hà Nội Nổi TiếngSau bảy năm xa giải pháp, Dĩ Thâm và Mặc Sênh đã thiết yếu thức tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của bạn btrần, người thân. Cô em gái Hà Dĩ Mai (Tiêm Nhẫn Tư) cuối thuộc đã bình tĩnh để chấm dứt tình cảm đơn phương với Dĩ Thâm. Không những vậy, cô còn gặp được “một nửa” đích thực của mình ở cuối tập 30.

Về phần Tiêu Tiêu và Lộ Viễn Phong, cô người mẫu vẫn tỏ ra lạnh nhạt vì ko muốn Viễn Phong chỉ đơn thuần chịu trách rưới nhiệm với bản thân thuộc em bé nhỏ. Tuy nhiên, Viễn Phong đã kiếm tìm đến Dĩ Mai để dứt khoát như Tiêu Tiêu hy vọng muốn. Sau đó, anh tới công ty Mặc Sênh search Tiêu Tiêu để thổ lộ trọng tâm tư của mình. Tiêu Tiêu chấp nhận tình cảm của Viễn Phong và đồng ý kết hôn cùng anh. Viễn Phong đưa vợ tương lai về ra mắt bố mẹ để bàn hôn sự.
*
*

Cảnh sấy tóc “thần thánh” trong ngoại truyện của “Bên Nhau Trọn Đời”
Trong đoạn giới thiệu hai tập tiếp theo của Bên Nhau Trọn Đời trên đài Đông Phương, Dĩ Thâm với Mặc Sênh tới thăm em bé nhỏ của cặp đôi Tiêu-Phong. Tiêu Tiêu hỏi tại sao nhì người chưa sinc bé làm Mặc Sênh thở nhiều năm. Mặc Sênh chất vấn chồng và Dĩ Thâm trả lời:“Vậy thì thuận theo tự nhiên”. Phân đoạn “ngôn truyền thân giáo” mà tín đồ ao ước chờ cũng sẽ lên sóng trong nhì tập này.