Quan hệ tình dục bình yên chẳng thể ko nhắc tới bao cao su thiên nhiên. Bao cao su thiên nhiên là 1 trong giữa những biện pháp tránh tnhì bình an thông dụng hiện nay. Tuy nhiên, nói đến bao cao su thiên nhiên hầu như bạn hay chỉ nghĩ nó dùng mang lại phái nam nhưng mà do dự bao cao su thiên nhiên cô gái đang dần phổ biến và tác dụng không hề kém.

1. Thế làm sao là bao cao su nữ?

Bao cao su đặc nữ nói một cách khác là bao cao su đặc âm đạo, nó được treo vào vào chỗ kín nlỗi một túi màng ngăn uống tinc trùng xâm nhập vào tử cung, ngăn uống phòng ngừa tất cả tnhì. Dường như, bao cao su thiên nhiên nàng cũng có thể có chức năng kiểu như bao cao su đặc phái mạnh là chống tách những bệnh dịch lây qua con đường tình dục (STDs).

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách cho nữ giới

*

Khác cùng với bao cao su thiên nhiên nam giới chỉ được đeo vào Lúc sẽ vào “cuộc yêu”dương vật vẫn cương cứng, bao cao su đặc cô gái rất có thể đặt vào cơ quan sinh dục nữ trước khi quan hệ tình dục dục tình 8h. Bao cao su phụ nữ cũng có thể áp dụng để quan hệ giới tính qua mặt đường lỗ đít.

Bao cao su đặc phụ nữ có chiều dài mức độ vừa phải 17centimet, được làm trường đoản cú latex hoặc polyurethan. Đưa bao cao su thiếu nữ vào trong chỗ kín làm cho nó ôm trọn cổ tử cung, những nhà thêm vào sẽ kiến tạo ra bao cao su thiên nhiên có 2 vòng sinh sống hai đầu của bao cao su. Vòng trong dày, sống phía đầu bí mật để cho vào phía trong cơ quan sinh dục nữ khớp nối cùng với cổ tử cung như một màng ngăn uống tinch trùng xâm nhập, vòng ko kể sinh hoạt phía đầu hở tất cả chức năng phủ lên môi chỗ kín.

2. Những điều chúng ta nên cùng cấm kị khi sử dụngbao cao su đặc nữ

2.1. Những điều chúng ta nên có tác dụng lúc sử dụng bao cao su đặc cô bé.

NÊNthực hiện bao cao su đặc thiếu phụ trong veo cuộc yêu thương với từng khi chúng ta quan hệ tình dục qua mặt đường chỗ kín không an ninh.NÊNgọi tờ hướng dẫn áp dụng bao cao su, khám nghiệm ngày chế tạo cùng ngày hết thời gian sử dụng.NÊNđảm bảo an toàn bao cao su nguim vẹn, không tồn tại vết rách rưới.NÊNthực hiện thêm chất chất bôi trơn dạng nơi bắt đầu nước hoặc dạng nơi bắt đầu silinhỏ để giúp bao cao su thiên nhiên không biến thành tuột cùng rách.NÊNbảo quản bao cao su bên phía trong sinh hoạt vị trí không ẩm mốc, thoáng mát.

2.2. Những điều các bạn kiêng kị khi sử dụng bao cao su đặc nàng.

KHÔNGsử dụng mặt khác bao cao su đặc phái mạnh với bao cao su đặc thanh nữ, bởi vấn đề này có thể gây rách nát.KHÔNGsử dụng lại bao cao su đặc. Bao cao su đặc chỉ được áp dụng một lần.KHÔNG xả bao cao su đặc vào bồn cầu vị bọn chúng rất có thể làm cho tắc bồn cầu. Dùng ngừng cuộn gọn gàng rồi vứt vào thùng rác rến.KHÔNG áp dụng chất dung dịch trơn dạng cội dầu như xà chống, dầu ăn, sáp để sửa chữa do bọn chúng khiến cho bao cao su thiên nhiên dễ rách nát, âm đạo dễ dàng tổn định thương thơm.

3. Cách áp dụng bao cao su thiên nhiên nàng đúng và an toàn
*

Cách 1: quý khách cẩn trọng mngơi nghỉ cùng rước bao cao su đặc chị em thoát ra khỏi gói nhằm rời bị rách rưới.

*

Cách 2: quý khách hàng xác minh 2 vòng của bao cao su đặc cô bé. Vòng vào dày, bao gồm đầu kín đáo được thực hiện để đặt vào chỗ kín khớp nối cùng với cổ tử cung và giữ bao cao su nữ tại khu vực. Vòng ngoại trừ mỏng manh ở phía bên ngoài khung hình, bao trùm cửa cơ quan sinh dục nữ.

Xem thêm: Top 15 Thương Hiệu Ví Nam Hàng Hiệu Chính Hãng, Sang Trọng, Đẳng Cấp

*

Bước 3: Bạn tìm một tứ gắng thoải mái. quý khách sử dụng ngón chiếc và ngón trỏ bóp phía 2 bên vòng vào lại rồi đưa dìu dịu vào âm đạo. Nó tương tự nlỗi vấn đề ckém một tampon.

*

Cách 4: Quý Khách dùng ngón tay đẩy vòng vào lên cao nhất có thể cho tới khi nó tựa vào cổ tử cung. Bao cao su thiếu nữ sẽ tự nở ra một biện pháp tự nhiên và thoải mái với chúng ta cũng có thể ko cảm giác được.

*

Cách 5: Quý Khách buộc phải đảm bảo bao cao su đặc thanh nữ không xẩy ra xoắn và vòng ko kể mỏng tanh vẫn nằm bên ngoài cửa mình, phủ lên môi âm hộ.

*

Cách 6: Quý Khách gợi ý dương vật của đối tác vào lỗ bao cao su thiên nhiên nàng. Ngừng giao hợp ví như cảm giác dương vật tđuổi giữa bao cao su đặc với thành âm.

*

Bước 7: Để toá bao cao su bạn nữ, chúng ta nhẹ nhàng xoắn vòng kế bên cùng kéo bao cao su ra khỏi âm hộ.

*

Cách 8: Vứt bao cao su thiên nhiên nữ giới vào thùng rác rưởi sau một đợt áp dụng. Không được tái sử dụng.

Với bạn thiếu nữ văn minh, Việc đọc biết về bao cao su đặc thiếu nữ với thâu tóm được giải pháp thực hiện đúng, an toàn là một trong những điều cần thiết trong cuộc sống thường ngày. Trang bị thêm kỹ năng cho doanh nghiệp, không ngừng mở rộng sự chắt lọc, làm sao chọn được phương pháp tách thai cân xứng mang đến từng cá thể.

Cẩm nangyiermeivietnam.comcung ứng cho mình những tuyệt kỹ thăm khám dịch tại Hà Thành vàHướng dẫn xét nghiệm bệnh dịch con đường trung ươngcùng với hầu như đọc tin giá đắt và đúng mực tuyệt nhất.