KHÔNG DÂY, KÍCH THƯỚC ĐẦY ĐỦ, THIẾT YẾU

Hoàn toàn không dây, và chuẩn bị ghnghiền cặp cùng với bố cục tổng quan của công ty, K270 là keyboard cắm-vào-là-sử-dụng giúp cho công việc của người tiêu dùng trsống phải dễ dàng và dễ ợt. Được lắp thêm bàn phím số và toàn bộ các phím nóng bạn cần nhằm ngừng công việc, nó là đối tác an toàn và bền chắc trên bàn thao tác của doanh nghiệp - tại nhà giỏi trên địa điểm thao tác làm việc.

Bạn đang xem: Bàn phím không dây logitech k270


*

THOẢI MÁI VÀ HIỆU QUẢ

Bàn phím form size vừa đủ gồm một bàn phím số cùng 8 phím lạnh dễ ợt, hỗ trợ cho việc nhập dữ liệu và điều hướng trở cần nhanh lẹ - dễ ợt truy vấn vào Internet, e-mail, âm thanh với nhiều hơn nữa. Các chân nghiêng vững chãi được cho phép các bạn điều chỉnh độ cao bàn phím đến phù hợp cùng với sở trường của chính mình.


*

ĐƯỢC CHẾ TẠO ĐỂ ĐẠT ĐỘ BỀN CAO

Bàn phím K270 được chế tạo với thuộc tiêu chuẩn rất tốt đã giúp yiermeivietnam.com biến chuyển bên dẫn đầu trái đất về loài chuột và bàn phímDựa bên trên dữ liệu bán sản phẩm hòa bình (tính bởi đơn vị) được tổng hợp đến loài chuột với keyboard yiermeivietnam.com tự các Thị Trường béo bên trên toàn cầu nlỗi Canada, Trung Hoa, Pháp, Đức, Indonesia, Hàn Quốc, Liên bang Nga, Thụy Điển, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ (quy trình tiến độ 19/7 - 20/7). Chỉ kênh nhỏ lẻ. Tuổi tchúng ta pin lên đến mức 24 thángThời gian áp dụng pin có thể chuyển đổi tùy thuộc vào người dùng và điều kiện tính tân oán đào thải trắc trở khi yêu cầu gắng pin liên tiếp, với phím bật/tắt thuận lợi với công nghệ tiết kiệm ngân sách năng lượng nhằm duy trì tuổi thọ pin.


*

ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI ĐỘ BỀN CAO

Kèm BH 3 năm, thiết kế kháng đổ trànĐược chu chỉnh vào ĐK giới hạn (tối đa 60 ml hóa học lỏng đổ tràn). Không được nhúng bàn phím vào chất lỏng.. kiến thiết chống nước đổ tràn với ký tự bằng mực in bền giúp bạn luôn luôn đúng tiến độ trong nhiều năm nữa bất cứ đầy đủ khủng hoảng trong các bước.

Xem thêm: Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Canh Tuất Năm 2017 Tuổi Canh Tuất Nam Mạng Sinh Năm 1970


CẢM GIÁC GÕ BẠN YÊU THÍCH

Bàn phím chắc hẳn rằng này mang về cảm hứng gõ thân thuộc, với những phím sâu và phản hồi nkhô hanh, nhạy bén.


ĐƠN GIẢN LÀ KHÔNG DÂY

Dễ kết nối, dễ sử dụng. Hãy quên bài toán rớt cùng trễ mạng nhờ vào liên kết không dây mạnh bạo, an toàn làm việc khoảng cách lên đến mức 10 mPhạm vi không dây hoàn toàn có thể thay đổi theo người tiêu dùng, ĐK môi trường với sử dụng.. K270 kèm theo cùng với đầu thu USB Unifying của yiermeivietnam.com, có thể chấp nhận được chúng ta ghnghiền cặp tới 6 luật yiermeivietnam.com tương hợp, vì vậy bạn có thể thêm chuột yiermeivietnam.com vào cùng một đầu thu. Ít dây hơn, ít rắc rối rộng, với một luồng quá trình dễ dàng.


ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM

Đăng cam kết sản phẩm của người sử dụng nhằm tiếp cận nhanh hao rộng cùng với dịch vụ hỗ trợ và kích hoạt Bảo Hành. 


Những thắc mắc thường gặp

Nếu các bạn tất cả bất kỳ câu hỏi nào, hoàn toàn có thể Cửa Hàng chúng tôi gồm câu vấn đáp bạn đang tra cứu tìm.