Áo nịt ngực có hiểm họa gì là câu hỏi cơ mà tương đối nhiều các bạn transguy đang vướng mắc. Áo bó ngực (tốt nói một cách khác là binder) là một trong những các loại áo góp các bạn đưa giới nam chưa tồn tại ĐK phẫu thuật giấu đi dạo ngực của chính mình, khiến cho ngực trông phẳng rộng hoặc nhỏ hơn.

Bạn đang xem: Top 5 shop bán áo nịt ngực tomboy

Vậy thực tiễn trên thị trường có bao nhiêu loại áo bó ngực? Những loại áo kia bao hàm ưu với yếu điểm gì? Bài viết này để giúp bạn có ánh nhìn không hề thiếu về từng một số loại áo và phương pháp mặc đúng để giảm tđọc gần như chức năng phụ tốt nhất rất có thể.


Tại sao Transguy lại bó ngực?

*
Áo nịt ngực tất cả khóa zip, khóa kéo

Áo nịt ngực tất cả khóa zip là loại áo dễ thực hiện cùng bình yên hơn áo móc sở hữu. Loại áo này giúp ngực bạn trông phẳng rộng, cùng cũng hạ kích thước ngực xuống khoảng chừng 1 cup. Phần bó ngực cũng quyến rũ rộng cùng các viền áo bó không nhiều bị chăm chú, rất có thể mặc áo sơ ngươi mỏng manh cơ mà rất khó bị lộ. Loại áo này thường có thời hạn áp dụng kéo dãn dài khoảng chừng 6 mon trước khi các khóa đường kéo bị hỏng.

Áo này cũng có 2 loại là áo lửng và áo dáng thon cao. Cá nhân mình Cảm Xúc áo lửng dễ dàng áp dụng hơn với cũng thuận lợi vận động tải rộng áo móc sở hữu.

Ưu điểm

Giá thành thấpCó các kích cỡAn toàn hơn một số loại móc càiĐược lời khuyên cho ngực nhỏ dại (cup A hoặc cup B)

Nhược điểm

Khó thởKhóa kéo và phần răng cưa dễ dẫn đến gãy hoặc congCẦN đề xuất mặc đúng kích cỡ

Các nhân tố tấn công giá:

Thoải mái: 6/10Dễ thở: 6/10Tác dụng bịt giấu ngực: 7/10Độ bền: 6/10TỔNG ĐIỂM: 6/10

3: Áo nịt ngực gồm khóa dán

*
Áo nịt ngực chui đầu

Loại áo ở đầu cuối vào danh sách là áo nịt ngực chui đầu, cũng chính là loại tốt nhất tính cho thời điểm hiện tại. Loại áo này có thiết kế đặc biệt quan trọng cùng với phần áo không còn gồm hóa học thun phông bó ngực nhưng đem đến tác dụng giấu ngực cực kì to. Quý Khách hoàn toàn có thể choàng nó vào qua đầu như một chiếc áo bố lỗ bình thường nhưng không nhất thiết phải chật thiết bị với khóa hay móc download.

Phần bó ngực trọn vẹn quyến rũ và mềm mại với lớp viền hoặc đai áo không còn bị lộ cho dù các bạn khoác áo sơ ngươi mỏng tốt đầy đủ gia công bằng chất liệu áo white color. Loại áo này giúp ngực các bạn trông phẳng hoàn toàn, và hạ size ngực của người tiêu dùng xuống khoảng chừng nhì cup. Chiếc áo này thực thụ lý tưởng mang đến những bạn transguy tương đối đậm tín đồ hoặc tất cả vòng ngực ko được nhỏ dại.

Xem thêm: Sự Tích Hồng Quân Lão Tổ Cửu Thiên Cảm Ứng Từ, Đức Hồng Quân Lão Tổ Cửu Thiên Cảm Ứng Từ

Loại áo này thông thường có thời gian sử dụng kéo dài thêm hơn 1 thời gian trước Khi nó bị giãn hoặc ố màu.

Ưu điểm

Có vừa đủ kích cỡBềnChe giấu ngực cực kỳ tốtĐược khuyến cáo mang đến ngực vừa đủ (Cup C / D +)

Nhược điểm

Áo hay bị co lên nếu như khách hàng khoác nhiều loại dáng vẻ dàiChất áo trót lọt với tương đối rét Khi mới mặc

Các yếu tố tiến công giá:

Thoải mái: 10/10Dễ thở: 10/10Tác dụng đậy giấu ngực: 9/10Độ bền: 10/10TỔNG ĐIỂM: 10/10

Hướng dẫn chọn với mặc áo bó ngực đúng cách

*

Chọn áo bó ngực có size phù hợp

Nếu các bạn biết cỡ ngực của chính mình, chúng ta cũng có thể hỏi bạn bán hàng để họ giúp đỡ bạn thay đổi trường đoản cú cỡ ngực lịch sự số đo áo nịt một cách đúng chuẩn nhất.

Việc cài đặt được một dòng áo bó ngực vừa vặn vẹo là cực kỳ đặc biệt quan trọng. Mặc áo bó ngực chắc chắn là là không thoải mái và dễ chịu, mặc dù khi diện nó, các bạn vẫn yêu cầu có tác dụng thsống được. Không được cụ khoác áo thắt chặt đến tầm không thở được.

Xác định xem bạn muốn áo bó ngực dáng cao giỏi lửng

Áo bó ngực dáng vẻ lửng đã chỉ nhiều năm cho tới bụng hoặc dưới thai ngực của công ty. Áo bó ngực dáng cao thường xuyên tốt bị cuộn lên và rất cần được kéo xuống các lần tương đối phiền phức, trong lúc đó, áo bó ngực dáng lửng ít bị cuộn lên rộng.

Hãy lựa chọn áo bó ngực dáng dài hoặc lửng nhờ vào tầm dáng khung hình. Nếu các bạn đậm người, bạn có thể sẽ tương xứng với áo bó ngực dáng thon dài để không biến thành lộ bụng lớn.

thay đổi ngực sao cho vừa vặn cùng với áo

Có nhiều phương pháp để điều chỉnh áo ngực làm sao cho nó vừa vặn vẹo với chúng ta hơn:

Khiến ngực trông phẳng rộng bằng cách luồn tay vào vào áo bó ngực với tách nhị thai ngực quý phái hai bên.Đẩy ngực xuống nhằm khiến cho nó trông phẳng hơn (Nhưng vấn đề đó rất có thể khiến cho ngực dễ bị tung xệ trong tương lai, tác động mang đến thẩm mỹ và làm đẹp Lúc phẫu thuật)

Luôn đề cao sự an toàn khi mặc áo bó ngực

*

Không mang áo bó ngực nhiều hơn thế 8 cho tới 12 tiếng, cùng tránh việc bó ngực vào 8 tiếng ngay lập tức lần thứ nhất mặc test. Hãy thử các mức độ tự vài ba tiếng rồi tăng dần lên.Không đi ngủ nhưng chưa tháo dỡ áo bó ngựcKhông quấn thêm băng gạc hoặc băng bám xung quanh áo bó ngựcKhông được bó ngực bởi băng teo dãnHo sau khoản thời gian tháo áo bó ngực để giúp đỡ giải pngóng hầu hết tích tụ trong phổi của khách hàng sau đó 1 ngày dài bó ngực.